Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính – https://vh2.com.vn

Đăng ngày 27 June, 2022 bởi admin

Tú Nhã Lý03/03/2021

2 bình luận

Tính năng lưu trữ tin nhắn trên Messenger cho phép bạn có thể khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa, tuy nhiên cũng ngừng nhận thông báo và hiển thị tin nhắn của người gửi trên giao diện chính của ứng dụng. Khi muốn trả lời những tin nhắn này, bạn phải đích thân tìm kiếm người gửi rất mất thời gian. Bài viết hướng dẫn bạn chi tiết cách bỏ lưu trữ tin nhắn Facebook Messenger trên cả điện thoại và máy tính.

1. Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone

– Hướng dẫn được thực hiện bằng điện thoại iPhone 7 Plus (iOS 14.4). Với các dòng iPhone chạy phiên bản iOS khác hoặc điện thoại Android, bạn có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, giao diện sẽ hơi khác đôi chút.

– Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt ( gồm có phần giao diện và hướng dẫn bằng chữ ). Nếu điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể xem cách biến hóa ngôn từ máy từ Anh sang Việt như sau :

  • Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên iPhone, iPad

– Bước 1: Bạn vào ô Tìm kiếm của Messenger, nhập tên tài khoản đã thực hiện lưu trữ > Nhấn chọn vào tên tài khoản > Bạn thực hiện nhắn tin cho tài khoản đó > Ấn vào biểu tượng gửi như bình thường.

Bỏ lưu trữ

– Bước 2: Sau đó, vào lại giao diện chính của Messenger, đoạn tin nhắn sẽ hiển thị lại và hủy tính năng lưu trữ.

Kiểm tra

Nếu như bạn đã thực hiện đúng và đầy đủ những bước trên tin nhắn vẫn chưa xuất hiện tại giao diện nhắn tin thì bạn hãy thử XOÁCÀI ĐẶT LẠI ứng dụng nhé!

2. Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính

– Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Messenger.com để mở Messenger từ tin nhắn Facebook trên máy tính > Nhập vào mục tìm kiếm tên tài khoản muốn bỏ lưu trữ tin nhắn > Ấn vào tài khoản đó.

Mở tài khoản lưu trữ tin nhắn

– Bước 2: Bạn nhập tin nhắn trong giao diện khung nhắn tin > Gửi cho họ như bình thường.

Gửi tin nhắn để hủy lưu trữ

– Bước 3: Sau khi thực hiện xong hai bước trên, về lại giao diện nhắn tin bạn sẽ nhìn thấy ngay tin nhắn đã bỏ lưu trữ.

Kiểm tra

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vậy là chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể bỏ lưu trữ tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính. Thế Giới Di Động chúc bạn thực hiện thành công!

61.360 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không