Networks Business Online Việt Nam & International VH2

So sánh sữa Vinamilk và TH True Milk có gì khác nhau? Nên mua loại nào

Đăng ngày 28 May, 2023 bởi admin

Sữa tươi Vinamilk và TH True Milk đang là hai thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Một số mẹ băn khoăn vì chưa biết nên lựa chọn dòng sữa tươi nào phù hợp giúp con phát triển. Hãy cùng AVAKids so sánh sữa Vinamilk và TH True Milk xem loại nào tốt hơn trong bài viết bên dưới nhé!

Sữa tươi Vinamilk giảm 5%

1 Sữa Vinamilk

Vinamilk là tên thương hiệu sữa số 1 Nước Ta được sản xuất theo dây chuyền sản xuất tự động hóa, khép kín với nền công nghệ tiên tiến văn minh. Đến nay, công ty đang sở hữu 13 trang trại và ký kết gần 6.000 hộ chăn nuôi bò sữa để cung ứng nguồn nguyên vật liệu bảo vệ tươi sạch, đạt chuẩn .Công ty luôn mang đến giải pháp dinh dưỡng đạt chất lượng quốc tế, phân phối nhu yếu mọi đối tượng người dùng người tiêu dùng. Những dòng mẫu sản phẩm sữa hiện có tại Vinamilk là : Sữa tươi, sữa bột Vinamilk, sữa hộp Vinamilk, sữa chua ăn Vinamilk, sữa bột pha sẵn, sữa bột cho trẻ hơn 12 tháng vinamilk, sữa vinamilk dành cho trẻ 6-12 tháng, sữa thực vật, …Sữa tươi Vinamilk Green Farm có đường 180ml giàu dinh dưỡng

Sữa tươi Vinamilk Green Farm có đường 180ml giàu dinh dưỡng

2 Sữa TH True Milk

Sữa TH True Milk được sinh ra từ năm 2010 và hiện đang chiếm thị trường đáng kể trên thị trường Nước Ta. Các mẫu sản phẩm luôn được sản xuất với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển từ nguồn nguyên vật liệu sữa tươi đạt tiêu chuẩn cao. Quy trình sản xuất khép kíp phân phối đến người tiêu dùng mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất .Những dòng loại sản phẩm được yêu thích tại TH True Milk là : Sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng, sữa hạt, sữa chua TH True milk, … Thương hiệu luôn nhận được niềm tin can đảm và mạnh mẽ và nhìn nhận tích cực từ phía người mua về mùi vị và chất lượng loại sản phẩm .Sữa tươi TH True Milk ít đường 180ml thơm ngonSữa tươi TH True Milk ít đường 180 ml thơm ngon

3 So sánh sữa Vinamilk và TH True Milk

Hai tên thương hiệu sữa Việt Vinamilk và TH True Milk đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, để bổ trợ dinh dưỡng cho con trẻ mình, 1 số ít mẹ còn do dự không biết nên lựa chọn dòng mẫu sản phẩm nào tương thích. Mẹ hãy cùng AVAKids theo dõi nội dung so sánh sữa Vinamilk và TH True Milk ngay bảng bên dưới .

Tiêu chí Sữa Vinamilk Sữa TH True Milk
Thương hiệu Thương hiệu sản xuất, cung ứng sữa hàng đầu Việt Nam với hơn 45 năm thành lập. Thương hiệu trẻ Việt Nam với hơn 11 năm thành lập và phát triển trong ngành sữa.

Nguồn nguyên liệu

Nguồn nguyên vật liệu sữa tươi được cung ứng từ mạng lưới hệ thống trang trại bò sữa được góp vốn đầu tư văn minh của Vinamilk và những hộ chăn nuôi bò sữa bên ngoài có hợp tác với công ty . Hoàn toàn từ hệ thống trang trại của TH True Milk đạt tiêu chuẩn cao.
Các dòng sản phẩm Sữa tươi và sữa dinh dưỡng, sữa thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, sữa trái cây và sữa chua trái cây, sữa đặc, sữa thực vật,… Sữa tiệt trùng, sữa thanh trùng, sữa hạt, sữa chua tự nhiên, dòng sản phẩm công thức Topkid,…
Hương vị Thơm ngon, hấp dẫn, chứa nhiều hương vị tự nhiên như: sữa tươi vị dâu, sữa tươi socola, cam, chuối, nho,… Thơm ngon, thanh béo, có dòng sữa ít ngọt.
Thành phần dinh dưỡng

Chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu đối với cơ thể như: Vitamin A, B2, B12, D, chất béo, chất đạm, canxi và các nguyên tố vi lượng.

Chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho khung hình như : Vitamin A, B, D, sắt, canxi, chất béo, chất đạm, …
Công nghệ sản xuất
  • Công nghệ hiện đại, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Tuân thủ nguyên tắc 3 không: không hormone tăng trưởng, không lạm dụng kháng sinh, không thuốc trừ sâu.
  • Công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.
  • Áp dụng công nghệ thanh trùng ESL hiện đại của Đức.
  • Tuân thủ đúng nhiệt độ và thời gian.
Bao bì và đóng gói Đóng gói dạng hộp, bịch, chai tùy loại mẫu sản phẩm . Đóng gói dạng hộp, bịch, chai, thùng sữa th true milk tùy loại loại sản phẩm
Giá thành Khoảng 320.000VNĐ/1 thùng 48 hộp sữa tươi tiệt trùng 180ml. Khoảng 380.000VNĐ/1 thùng 48 hộp sữa tươi tiệt trùng 180ml.

4 Nên uống sữa Vinamilk hay TH True Milk?

Mỗi dòng sữa Vinamilk hay TH True Milk đều có tác dụng và chất lượng dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Vậy nên, việc xem xét lựa chọn dòng sữa nào tùy thuộc vào niềm tin tên thương hiệu của mỗi người tiêu dùng. Thêm vào đó, bạn cũng nên chọn loại sản phẩm sữa tương thích với nhu yếu, độ tuổi và khẩu vị của từng thành viên trong mái ấm gia đình .Các mẹ nên chú ý quan tâm trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ dưới một tuổi không nên dùng sữa tươi mà thay vào đó là sữa mẹ hoặc sữa bột công thức. Mẹ nên chú trọng chọn sữa ship hàng tiềm năng mình mong ước là tăng trưởng độ cao, thể lực hay não bộ, hệ xương cho con .Sữa tươi TH True Milk hay Vinamilk đều là những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏeSữa tươi TH True Milk hay Vinamilk đều là những dòng mẫu sản phẩm tốt cho sức khỏe thể chất

Trên đây là nội dung bài viết so sánh sữa Vinamilk và TH True Milk loại nào tốt hơn mẹ nên lựa chọn cho bé. Hãy truy vấn website avakids.com hoặc gọi đến tổng đài 1900.866.874 để được tư vấn và đặt mua mẫu sản phẩm tương thích mẹ nhé !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá