Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Ưu điểm và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn bạn nên biết

Đăng ngày 28 May, 2023 bởi admin

Bài viết này đề cập về ưu và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn để các bạn sinh viên có thể lựa chọn ngành học dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, giúp các bạn yêu thích ngành khách sạn chọn được môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Bài viết này đề cập về ưu và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn để những bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn ngành học thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, giúp những bạn thương mến ngành khách sạn chọn được môi trường học tập chất lượng tại Nước Ta .

Ưu và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn

1. ƯU ĐIỂM

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành nghề với thời cơ việc làm rộng mở cùng lộ trình tăng trưởng mê hoặc. Dưới sự ảnh hưởng tác động của làn sóng COVID-19 ; Quản trị Nhà hàng – Khách sạn phải chịu những tác động ảnh hưởng to lớn so với những ngành nghề khác .

Tuy nhiên ở hiện tại, du lịch Nước Ta được Dự kiến phục sinh sớm vào năm 2024 Phần lớn khách du lịch quốc tế của Nước Ta đến từ những nước Châu Á Thái Bình Dương ; trong đó khách đến từ Trung Quốc, Nhật Bản ; Nước Hàn và Đài Loan chiếm khoảng chừng 80 % chỈ tiêu du lịch quốc tế của Nước Ta. Mối quan hệ kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ của Nước Ta với những vương quốc này ; hoàn toàn có thể dẫn đến sự hồi sinh ngành du lịch tương đối nhanh so với những điểm du lịch trọng điểm khác ở Châu Âu và Bắc Mỹ .

cơ hội nghề nghiệpĐây là bước chuyển mình to lớn đem lại nhiềucho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn ; theo đó là nhu yếu cấp bách về nguồn nhân lực chất lượng sau 1-2 năm .

Được coi là vương quốc có rừng vàng biển bạc ; chiếm hữu nhiều danh lam thắng cảnh, nền văn hóa truyền thống rực rỡ phong phú. Các khu vực tại Nước Ta trở thành điểm đến thân thiện với khách du lịch trong và ngoài nước. Đi cùng với sự tăng trưởng đó nền du lịch cũng tăng trưởng theo, kéo theo nhiều resort ; khách sạn, khu du lịch nghỉ ngơi được hình hành để đáp ứng cho nhu yếu của hành khách. Nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao nước ta lúc bấy giờ không đủ để phân phối ; nhiều nhà tuyển dụng phải tuyển nhân lực từ quốc tế về để tương hỗ công tác làm việc quản lý quản trị .

Chính vậy, nhu yếu tuyển dụng nhân sự đã qua giảng dạy học quản trị nhà hàng quán ăn khách sạn ngày càng tăng và trở thành ngành nghề hot lôi cuốn giới trẻ. Việc làm ngành quản trị khách sạn rất phong phú từ vị trí việc làm ở cấp bậc nhân viên cấp dưới cho đến vị trí việc làm ở cấp bậc quản trị .

2. NHƯỢC ĐIỂM

  • Giờ thao tác : Ngành dịch vụ nói chung và khách sạn nói riêng không cố định và thắt chặt theo giờ hành chính từ 9 h sáng – 5 h chiều ; thay vào đó là thao tác theo ca : sáng, chiều, tối … Vì thế việc làm yên cầu năng lực quản trị thời hạn để hoàn toàn có thể tăng ca lúc khách sạn cần .
  • kỹ năngÁp lực việc làm : Song song với mức lương mê hoặc thì ngành khách sạn có áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu cao. Do đó bạn phải luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng vàđể có được vị trí thao tác tốt và hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức ở nghành nghề dịch vụ này .

Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm của ngành quản trị khách sạn cũng là yếu tố mà những bạn trẻ lúc bấy giờ chăm sóc. Tuy nhiên ; so với ngành nghề nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, quan trọng là bạn tìm được môi trường học tập tương thích và chất lượng, từ đó có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp .

Quản trị khách sạn học trường nào tốt ?

Là trường tiên phong và duy nhất tại Nước Ta hoạt động giải trí theo quy mô chuẩn quốc tế Hotel School ; trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperia ( IIHC ) đang là cái tên lôi cuốn nhiều bạn trẻ theo học .
IIHC có cơ sở giảng dạy của IIHC trong khu tổng hợp khách sạn – Căn hộ hạng sang 5 sao chuẩn quốc tế .

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình giảng dạy là khóa học thời gian ngắn 4 tháng ; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng từ quốc tế NCFE
Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành thực tế 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA ( một bằng của Nước Ta ; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh ) .

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại những trường ĐH đối tác chiến lược trên toàn thế giới .

Tại sao nên chọn IIHC ?

Chương trình được đồng phong cách thiết kế bởi Đại Học Niagara ; Thành Phố New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên viên số 1 nhiều kinh nghiệm tay nghề của khách sạn 5 * Imperial. Và được trấn áp và thẩm định và đánh giá chất lượng bởi tổ chức triển khai thẩm định và đánh giá và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh ) .
Trường IIHC bảo vệ tuân thủ khắt khe Hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế .

Chương trình được quản trị và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư ; chuyên viên số 1, giảng viên có uy tín quốc tế ; những trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm với nghề .

Trong suốt quy trình học tập ; sinh viên được sử dụng hàng loạt lợi thế về hạ tầng ; trang thiết bị ; và dịch vụ mang tên thương hiệu quý phái quốc tế 5 * The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu .

Ngoài ra; môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn .

Hy vọng với những nhược điểm của ngành quản trị khách sạn không làm những bạn nản chí, thay vào đó những bạn hiểu rõ hơn về ngành và lựa chọn được môi trường học tập tương thích tại Nước Ta .

Những bài viết tương quan :

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  [email protected]
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá