Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Ưu nhược điểm của Techcombank là gì? Lợi ích và các khoản phí 2023 – https://vh2.com.vn | Website Cung Cấp Thông Tin Về Tài Chính & Tiền Tệ

Đăng ngày 28 May, 2023 bởi admin

Techcombank là một ngân hàng tư nhân lớn, đã hoạt động được lâu năm tại thị trường Việt Nam. Xét về độ uy tín thì ngân hàng đã làm việc được lâu năm và cung cấp nhiều sản phẩm – dịch vụ chất lượng. Không ít khách hàng đặt ra câu hỏi về ưu nhược điểm của Techcombank là gì. Thì trong bài viết này Top1-bank.com sẽ giải đáp về điều đó.

Ưu nhược điểm của ngân hàng Techcombank là gì?

Đối với khách hàng khi cân nhắc sử dụng sản phẩm – dịch vụ của ngân hàng thì sẽ tìm hiểu nhiều ngân hàng khác nhau. Trong đó Techcombank là một cái tên nổi bật trong số các ngân hàng tư nhân về nhiều khía cạnh. Để làm rõ thì phần dưới đây, vietvay.com sẽ cung cấp về các ưu nhược điểm của Techcombank cho mọi người. 

Ưu điểm của Techcombank

Trước hết tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá về những ưu điểm của ngân hàng này vì lúc bấy giờ số lượng người mua tới với Techcombank rất đông. Cho nên chứng tỏ mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí hiệu suất cao và những loại sản phẩm – dịch vụ đều chất lượng .

Các khoản phí

Khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ thì khách hàng cần phải nộp mức phí nhất định cho ngân hàng để hỗ trợ thực hiện. Tại Techcombank theo đánh giá thì các khoản phí ở mức phải chăng, một số khoản được miễn phí cho nên hấp dẫn khách hàng. 

Ngân hàng đã có được nhiều Trao Giải lớn trong nước và quốc tế
Techcombank là Ngân hàng lớn uy tín điển hình nổi bật đang hoạt động giải trí hiệu suất cao tại Nước Ta. Được biết trong suốt quy trình hoạt động giải trí thì ngân hàng đã giành được nhiều phần thưởng lớn có giá trị cả trong nước và quốc tế .

Xem thêm : giờ thao tác ngân hàng techcombank

Techcombank giành nhiều giải thưởng lớnCó thể kể tới như : phần thưởng Sao Vàng Đất Việt, vinh danh thương hiệu Ngân hàng tốt nhất Nước Ta, Ngân hàng vững mạnh nhất Nước Ta, Top 10 tên thương hiệu giá trị nhất Nước Ta …

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên cấp dưới của Techcombank được tuyển nguồn vào khắc nghiệt từ những trường ĐH, cao đẳng khét tiếng. Nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản về nhiệm vụ, kỹ năng và kiến thức, phương pháp chăm nom người mua và có nội quy thao tác rõ ràng .
Toàn thể nhân viên cấp dưới đều có thái độ thao tác siêng năng, nhiệt tình và được người mua phản hồi lại rất tốt. Và mạng lưới hệ thống những Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch ngân hàng đã phủ sóng khắp những tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên cấp dưới ở những phòng đều rất chu đáo và tận tình .

Ứng dụng công nghệ mới nhanh chóng

Ngân hàng Techcombank luôn nhạy bén trong yếu tố ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới vào việc làm. Cho ra đời nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến và app tiện cho người mua sử dụng nhanh gọn như [ email protected ] Mobile, [ email protected ] iBank, [ email protected ] Ebank. Đơn giản hóa những thủ tục, hồ sơ và giúp người mua bận rộn cũng được triển khai nhu yếu nhanh gọn .

Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà đất Techcombank

Thái độ làm việc chuyên nghiệp tại Techcombank

Nhược điểm của Techcombank

Bất cứ ngân hàng nào khi hoạt động giải trí cũng sẽ còn sống sót một chút ít hạn chế nhất định. Một số app, dịch vụ ngân hàng trực tuyến khi sử dụng thi thoảng vẫn có gián đoạn, tăng cấp gây phiền phức cho người mua khi sử dụng .
Dịch Vụ Thương Mại Smart OTP khi hoạt động giải trí trên trong thực tiễn còn chưa được suôn sẻ, hay bị gặp lỗi và có phản ánh từ người mua. Nhiều người mua thiết lập và root lại chiếc điện thoại cảm ứng thì không liên tục thực thi thanh toán giao dịch trực tuyến qua Smart OTP.

Các khoản phí của Techcombank năm 2022

Và ngân hàng Techcombank được nhìn nhận cao với những khoản phí khi triển khai dịch vụ phải chăng. Dù không phải là rẻ nhất nhưng cũng khá cạnh tranh đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ .

Phí rút tiền ATM Techcombank

 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đăng ký sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank theo gói trả lương được miễn phí rút tiền ATM
 • Gói dịch vụ khác ngoài gói trả lương thì áp dụng mức phí rút tiền phải trả rất thấp chỉ 1.000đ/ giao dịch
 • Dịch vụ thẻ ATM thông thường và không thuộc vào gói dịch vụ nào thì tính phí rút tiền là 2.000đ/giao dịch
 • Rút tiền trong tài khoản Techcombank tại cây ATM của ngân hàng khác thì tính phí cho giao dịch sẽ là 3.000đ/giao dịch
 • Rút tiền ATM Techcombank sử dụng điện thoại, không cần tới thẻ thì khách hàng được miễn phí rút tiền.

Xem thêm : cách nâng hạn mức thẻ tín dụng thanh toán Techcombank

Phí rút tiền tại ngân hàng Techcombank

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank thì phí rút tiền bằng 4% trên tổng số tiền rút tại ATM Techcombank, ATM Ngân hàng khác hoặc ở nước ngoài.
 • Thẻ tín dụng Dream Card phí rút tiền bằng 2% trên tổng số tiền rút tại ATM Techcombank và 4% trên tổng số tiền rút tại ATM Ngân hàng khác hoặc ở nước ngoài.

Phí duy trì thẻ thường niên của Techcombank

 • Phí thường niên của ngân hàng Techcombank với dòng thẻ thanh toán nội địa đang là 60.000đ/ năm. Phí này với thẻ thanh toán quốc tế là 90.000đ/năm
 • Đang có chương trình “Zero fee” khi khách hàng sử dụng Mobile Banking, E-banking.

Miễn phí đăng ký

 • Miễn phí với phí thường niên đóng theo tháng khi khách hàng sử dụng SMS OTP hay Token
 • Miễn phí khi sử dụng các dịch vụ nộp tiền điện nước, …
 • Miễn phí khi thực hiện chuyển khoản các giao dịch trong và ngoài nước cùng hệ thống, liên ngân hàng, chuyển nhanh 24/7, chuyển tiền đến số di động, chuyển tiền qua CMND, chuyển tiền qua hệ thống mạng xã hội, chuyển tiền sang tài khoản chứng khoán.

Ưu nhược điểm của Techcombank là gì thì sau khi tham khảo bài viết bạn đã hiểu rõ rồi phải không. Cũng là ngân hàng lớn có lịch sử hoạt động vài chục năm nên bạn muốn dùng dịch vụ hãy an tâm lựa chọn nhé.

Bài viết này có hữu dụng với bạn không ? Chọn số sao để nhìn nhận cho bài viết này !

Điểm trung bình : 5 / 5. Tổng lượt nhìn nhận : 2 No votes so far ! Be the first to rate this post .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá