Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hé lộ vai diễn của Phi Nhung trong ‘Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát’

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin
Ngoài chinh phục người theo dõi qua những bài hát dân ca trữ tình, ca sĩ Phi Nhung còn được nhiều người ngưỡng mộ với năng lực diễn xuất phong phú, hoàn toàn có thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau. Đặc biệt, người hâm mộ vẫn nhớ mãi vai diễn Phi Phi cô nương trong bộ phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát .

Chụp màn hình hiển thị / FBNV

Trong tác phẩm này, giọng ca Bông điên điển thủ vai một cô nàng người Nước Ta sang Trung Quốc tìm cha ruột và có duyên gặp gỡ mái ấm gia đình Trần Mộng Cát ( Trần Đạt Minh thủ vai ). Vai diễn của Phi Nhung có mối quan hệ mật thiết với nam chính và những nhân vật khác trong phim. Song song đó, Phi Phi cô nương còn có một mối tình đẹp với nhân vật Triển tuần bộ. Được biết, nhân vật này từng dành cho nam ca sĩ Nguyên Vũ, tuy nhiên, do không sắp xếp được thời hạn nên anh đành phủ nhận .

nvcc

Kể về cơ duyên cùng Phi Nhung được mời sang Trung Quốc đóng phim, Nguyên Vũ nói với Thanh Niên : “ Đoàn phim Trung Quốc mời tôi và Phi Nhung sang Quảng Châu Trung Quốc ( Trung Quốc ) đóng phim. Trước khi đóng, tôi được mời qua Trung Quốc tham gia phim trường, gặp gỡ đạo diễn và dàn diễn viên. Họ đài thọ vé máy bay, để tôi từ Nước Ta sang, có thêm một phiên dịch viên gốc Hoa theo tương hỗ tôi. Thực sự, phim trường cổ trang bên đó rất rộng và đẹp. Tuy nhiên, tôi đã khước từ vì không có thời hạn theo đoàn ghi hình trong khoảng chừng 1 tháng. Chắc có lẽ rằng thời gian đó, họ thấy tôi nổi nên đã mời làm phim. Về phía Phi Nhung, chị ấy đã chọn ở lại. Phi Nhung lúc đó đáng yêu và dễ thương lắm … ” .

Chụp màn hình

Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng hé lộ lý do vì sao đoàn phim Trạng sư may mắn Trần Mộng Cát mời họ thủ vai. “Thời đó, sở dĩ đoàn phim bên Trung mời người Việt sang đóng vì có trào lưu phim hợp tác. Việc mời ngôi sao nước khác tham gia sẽ giúp phim được chú ý hơn và được phát hành ở hai nước luôn. Nhưng thực sự, bộ phim không gây tiếng vang lớn lắm vì họ không phải một hãng phim lớn bên Trung Quốc”, Nguyên Vũ kể lại.

chụp màn hình hiển thị

Dù không góp mặt cùng đồng nghiệp nhưng Nguyên Vũ bật mý anh vẫn luôn theo dõi hành trình dài của Phi Nhung bên Trung Quốc. Nam ca sĩ cho biết : “ Sau khi phim chiếu, tôi có xem lại cảnh Phi Nhung diễn. Theo tôi biết, trong quy trình bấm máy, Phi Nhung có người phiên dịch … ”. Ngoài ra, Nguyên Vũ cũng hụt hẫng khi nhiều dự án Bất Động Sản với Phi Nhung vẫn còn dang dở, không hề triển khai được .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội