Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Đăng ngày 25 June, 2022 bởi admin

Sáng 27-12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã long trọng tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (17/12/2004-17/12/2014). Đến dự có ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đại biểu khách mời, cán bộ, công chức, người lao động của Sở và cơ quan báo chí.

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà, nguyên Giám đốc đầu tiên Sở TTTT phát biểu.

Giám đốc Sở TTTT Thành phố Lê Thái Hỷ phát biểu.

Bộ trưởng Bộ TTTT  Nguyễn Bắc Son tặng bức trướng của Bộ cho Sở TTTT TPHCM

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà tặng bức trướng của Thành phố cho Sở TTTT

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao Huân chương Lao động hạng 3 cho ông Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Sở TTTT Thành phố.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao Kỷ niệm chương  Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông cho các cá nhân.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư  trao Huy hiệu TPHCM cho các cá nhân .

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà trao Huy hiệu TPHCM cho các cá nhân.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM Lê Thái Hỷ trao quà tặng xây nhà tình thương cho đại diện UBMTTQVN huyện Bình Chánh.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

 

Giám đốc Lê Thái Hỷ và Phó Giám đốc Võ Văn Long chụp hình lưu niệm với ông Đào Văn Lượng, nguyên Giám đốc Sở KH và CN TPHCM.

 

Trong bối cảnh việc ứng dụng, nhiên cứu, phát triển CNTT – Truyền thông của Thành phố và cả nước vào giai đoạn tăng tốc, sự ra đời của Sở Bưu chính, Viễn thông nay là Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra các cơ chế, chính sách, giải pháp quản lý để hỗ trợ, thúc đẩy phát triển có định hướng và bảo vệ lợi ích người sử dụng sản phẩm dịch vụ CNTT – Truyền thông. Những năm qua, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM luôn là đơn vị đi đầu trong cả nước trong công tác phát triển, quản lý ngành, cập nhật và làm chủ những thay đổi nhanh chóng của ngành CNTT – Truyền thông; đề xuất, tham mưu và kiến nghị nhiều giải pháp quan trọng có tính đột phá như: xây dựng Khu Công viên phần mềm Quang Trung, chuỗi Khu Công viên phần mềm Quang Trung, chương trình phát triển công nghiệp vi mạch, rà soát Đề án 112, quản lý trò chơi trực tuyến, thuê hạ tầng CNTT, “một cửa điện tử”, đăng ký kinh doanh tại nhà, Lễ hội Đường sách, chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật…. tạo được sự đồng tình và ủng hộ của người dân và doanh nghiệp. Với thành tích, kinh nghiệm và những bài học quý đã tích lũy trong 10 năm qua, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM sẵn sàng nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, chủ động hội nhập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng TPHCM hiện đại, nghĩa tình, xứng đáng là thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

HCM CityWeb