Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tải ProShow Producer 9 | Phần mềm làm video miễn phí, đơn giản

Đăng ngày 27 June, 2022 bởi admin

Chi tiết về phần mềm ProShow Producer:

  • Phát hành: Photodex
  • Phiên bản mới nhất: 9.0.3797 (cập nhật 27/11/2020)
  • Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/10.
Phiên bản Thông tin Link tải
ProShow Producer 9.0.3797
  • Dung lượng tải về: 59.8 MB
  • Bản quyền: Miễn phí (15 ngày)
  • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
Tải Cốc Cốc Windows (32 bit/64 bit) tiếng Việt mới nhất

Mặc dù tập đoàn Photodex đã chính thức đóng cửa vào ngày 31/1/2020. Nhưng phần mềm ProShow Producer vẫn là phần mềm tạo dựng video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Tải Proshow Producer 9 | Phần mềm tạo video miễn phí

Tải Proshow Producer 9 | Phần mềm tạo video không lấy phí

I. Giới thiệu ProShow Producer

Proshow Producer là phần mềm trình chiếu video chuyên nghiệp từ ảnh và nhạc. Hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các Studio vì tính năng hay ho, kho hiệu ứng chuyển ảnh phong phú do nó mang lại nhưng lại rất dễ sử dụng. ProShow Producer cũng đã chiếm lấy tình cảm đối với những người thợ ảnh.

Nếu bạn có ảnh chứa nhiều kỷ niệm ở những cột mốc thời hạn quan trọng trong đời. Hãy để ProShow Porducer giúp bạn tạo nên những Slideshow đẹp một cách đơn thuần để hoàn toàn có thể lưu giữ hoặc san sẻ với người thân trong gia đình, bè bạn .
Người mới mở màn tạo hay chỉnh sửa video vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ProShow Producer để tạo trình chiếu ngay cả khi chưa có kinh nghiệm tay nghề. Đơn giản là chỉ cần cung ứng cho phần mềm những tài liệu thiết yếu như video, ảnh hay tập âm thanh việc còn lại bạn hãy để ProShow Producer làm phần còn lại. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thêm nhiều hơn với những tính năng khác và thuận tiện san sẻ lên những trang mạng xã hội như Facebook, youtube, …

II. Tính năng chính của ProShow Producer

1. Chèn nội dung cho Album

ProShow producer được cho phép bạn thêm ảnh và video cho trình chiếu của mình vào bất kỳ khi nào. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào list slide đang thao tác và chúng sẽ tự thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không có hạn chế đến số lượng layer mà bạn tạo trong 1 slide .

2. Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một kho thư viện hiệu ứng phát minh sáng tạo có sẵn đi kèm trong ProShow Producer gồm có cả những layer kiểm soát và điều chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ những hiệu ứng này người dùng sẽ thuận tiện tạo ra những trình chiếu ảnh ấn tượng. Ngoài ra phần mềm còn tương hỗ bạn những công cụ giúp biến hóa những bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động .

3. Xuất video có chất lượng cao

Điều tuyệt vời nhất của ProShow Producer đó chính là được cho phép bạn xuất video với chất lượng HD. Với điều này bạn hoàn toàn có thể ghi chép trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD, đĩa DVD. Nếu cần hiển thị trình chiếu nhanh gọn phần mềm sẽ giúp bạn qua Presenter, Flash hay QuickTime. Sau khi xuất thành video bạn hoàn toàn có thể san sẻ lên trang mạng xã hội hoặc nhiều website được tích hợp sẵn trên phần mềm .

4. Sở hữu giao diện trực quan, đơn giản

Thứ quyết định hành động người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ trình chiếu chính là phần mềm chiếm hữu một giao diện trực quan. Với những công cụ được sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, tương hỗ duyệt ảnh, chọn nhạc nền, khởi đầu những thao tác tạo video từ ảnh số .

III. Cách tải và cài đặt Proshow Producer

Bước 1: Tải file cài đặt ProShow Producer ở link trên đầu bài viết. Mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Mở file Proshow Producer tải về

Mở file Proshow Producer tải về

Bước 2: Phần mềm thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước tiếp theo.

Thông báo bản dùng thử miễn phí 15 ngày

Thông báo bản dùng thử không lấy phí 15 ngày

Bước 3: Nhấn I agree để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.

Nhấn I agree để cấp phép cài đặt

Nhấn I agree để cấp phép cài đặt

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt ProShow Producer, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn thư mục cài đặt

Chọn thư mục setup

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

Nhấn Finish hoàn tất cài đặt

Nhấn Finish hoàn tất setup
Giao diện chính của ProShow Producer

Giao diện chính của Proshow Producer

Giao diện chính của Proshow Producer

IV. So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Ra đời sau nên ProShow Producer được thừa kế toàn bộ những gì mà người đàn anh ProShowcGold. Bổ sinh những tính năng mà phiên bản trước đó chưa làm được. Vì vậy ProShow Producer được nhìn nhận là phần mềm chuyên nghiệp hơn với những tính năng làm phim chuyên nghiệp .
Với layer : ProShow Producer không có bất kể số lượng giới hạn nào về liveshow. Cho phép người dùng thuận tiện kéo thả để bổ trợ thêm nội dung. Hỗ trợ tới 100 file định dạng. Có thể thêm màu hoặc chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một tính năng vô cùng xịn sò đó là hoàn toàn có thể Phục hồi những file thất lạc hay bị vận động và di chuyển khỏi một liveshow bằng tính năng mới Find Missing Files .
Với edit : ProShow Producer được cho phép chỉnh sửa và biên tập video, hình ảnh trở nên thuận tiện nhờ vào những công cụ có sẵn. Tạo khung ảnh, bo viền cho video và cả hình ảnh, cắt hoặc xoay theo ý muốn .
Với motions : Tạo được nhiều đối tượng người dùng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn được cho phép tạo những hoạt động phức tạp, bạn hoàn toàn có thể xem trước những slide và lựa chọn vị trí của hình ảnh. Điều chỉnh giờ, quy đổi qua lại những giao diện để xem lại list tiến trình .
Với captions : Các dòng chú thích sẽ Open với nhiều hiệu ứng cũng như sắc tố font trên những slide. Phần mềm tương hỗ thêm chú thích tiếng Việt vào video .

Music and sound: Người dùng có thể cắt kéo thả và tạo hiệu ứng các file âm thanh vào phần trình chiếu của mình. 

Bài viết trên mình đã gửi đến những bạn link tải ProShow Producer mới nhất, phần mềm làm video chuyên nghiệp không tính tiền. Để lại phản hồi phía dưới nếu như có bất kể vướng mắc nào và chúc những bạn thành công xuất sắc !

31052 lượt xem

Source: https://vh2.com.vn
Category: Phần Mềm