Networks Business Online Việt Nam & International VH2

5 dấu hiệu cho thấy bạn là người có số may mắn

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

Theo các nhà nhân tướng học con người khi xem tướng cho một người nếu thấy xuất hiện một trong những đặc điểm dưới đây như trán rộng và cao, nụ cười tươi tắn, mắt to, lông mày rậm… thì người đó là người sẽ có rất nhiều may mắn, tài lộc. Còn nếu người nào mà hội tụ đầy đủ 5 yếu tố dưới đây là người có số vô cùng may mắn.

may man

BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI SỐ PHẬN CUỘC ĐỜI MÌNH ? 
Soạn VIP1 gửi 5037

1. Dái tai dày, tai áp sát vào đầu

Theo tử vi 2015 nếu bạn hội tụ đầy đủ hai đặc điểm này ở tai, điều đó có nghĩa là bạn luôn gặp vận đại may mắn đấy nhé! Thứ nhất dái tai dày thường được coi là biểu hiện của người có phúc lộc, may mắn của họ luôn đến bất ngờ. Không chỉ có thế, họ còn luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ trong công việc và tạo cơ hội giúp họ sớm vươn tới đỉnh cao danh vọng. 

Thứ hai, những người mà có tai áp sát vào đầu, vành tai trong và ngoài rõ ràng, phân mình thường là những người mưu trí có trí tuệ hơn người, là người có tướng chỉ huy. Cuộc đời họ sẽ gặp vinh quang giàu sang, gặp dữ hóa lành trong những biến cố .
2. Tướng người mắt to, lông mày rậm, dài

Theo xem bói bài những người sở hữu cho mình đặc điểm với cặp mắt to, lông mày dài rậm và lông mi cong được cho là người rất có khí chất. Nhân tướng học con người đã chỉ ra rằng kiên trì chính là ưu điểm tuyệt đối của những người có tướng mắt to, lông mày rậm. Trong cuộc sống cũng như trong công việc cho dù có làm bất kỳ việc gì, bạn cũng sẽ không lùi bước và bỏ cuộc. 

Đặc biệt, đôi mắt to còn thể hiện cho thấy bạn là người có tinh thần tràn đầy sức sống. Những người xung quanh luôn cảm thấy an toàn và dễ chịu khi song hành cùng bạn, giúp bạn luôn gặp may trên phương diện tình cảm.

3. Tướng người có nụ cười tươi tắn
Xét trên phương diện thẩm mỹ và nghệ thuật, nụ cười được xem là điểm nhấn trên một khuôn mặt, nụ cười có vai trò lôi cuốn và tạo thiện cảm với đối phương. Chưa cần chăm sóc đến tính cách như thế nào, thói quen ra sao, bạn đã được điểm cộng khi chiếm hữu nụ cười tỏa nắng. Thậm chí, với một nụ cười tươi, nó hoàn toàn có thể làm tan chảy trái tim nhiều người, nên việc họ sẵn sàng chuẩn bị ra tay giúp sức bạn cũng chỉ là việc nhỏ .
4. Tướng người trán rộng và cao

Theo nhân tướng học vầng trán rộng, cao và nhẵn tạo cho khuôn mặt nét phóng khoáng, thông minh và dễ gây thiện cảm. Hơn nữa, những người mang đặc điểm như vậy lại thường là những người rất khéo léo trong cách ứng xử vì họ thường sinh ra trong gia đình lễ giáo hoặc quyền quý. Khi đã có được thiện cảm của người đối diện, họ dễ gặp vận may và được quý nhân phù trợ. 

5. Tướng người có ngón tay dài
Các nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng những người mà có ngón tay dài là thường là những người tự lập, không thích sống lệ thuộc vào người khác mặc dầu họ sinh ra trong mái ấm gia đình giàu sang giàu sang. Hơn nữa, theo xem tướng thấy rằng họ còn là những người rất biết cách quản trị tiền tài, tiêu tốn hài hòa và hợp lý và luôn gặp vận may về kinh tế tài chính. Đặc biệt những cô gái có ngón tay dài thường rất đảm đang, nết na nên được nhiều người thương mến. Những cô gái này thường rất coi trọng tình cảm và sống hòa đồng với những người xung quanh .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội