Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Giới thiệu những tính năng mới nhất của Kaspersky Internet Security

Đăng ngày 16 August, 2022 bởi admin

1871

Kaspersky Internet Security phân phối bảo vệ máy tính tổng lực chống lại nhiều mối rình rập đe dọa bảo mật thông tin thông tin, tiến công mạng và lừa đảo, và thư rác

Kaspersky Internet Security cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại nhiều mối đe dọa bảo mật thông tin, tấn công mạng và lừa đảo, và thư rác

Kaspersky Internet Security phân phối bảo vệ máy tính tổng lực chống lại nhiều mối rình rập đe dọa bảo mật thông tin thông tin, tiến công mạng và lừa đảo, và thư rác. Chức năng khác nhau và những thành phần bảo vệ có sẵn như thể một phần của Kaspersky Internet Security cung ứng bảo vệ tổng lực .

Bảo vệ máy tính

Mỗi loại mối rình rập đe dọa được giải quyết và xử lý bởi một thành phần chuyên sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể bật và tắt những thành phần bảo vệ, và thông số kỹ thuật thiết lập của chúng .
Ngoài việc bảo vệ thời hạn thực được cung ứng bởi những thành phần bảo mật thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên liên tục quét máy tính của bạn để tìm virus và ứng dụng ô nhiễm khác. Điều này là thiết yếu để loại trừ năng lực lây lan những chương trình ô nhiễm đã không được phát hiện bởi những thành phần bảo vệ, ví dụ, chính bới một tập hợp những mức độ bảo mật thông tin thấp hoặc vì những nguyên do khác .
Để giữ cho Kaspersky Internet Security được update, bạn cần phải update cơ sở tài liệu và những mô-đun ứng dụng được sử dụng bởi ứng dụng .
Một số trách nhiệm đơn cử phải được triển khai liên tục ( ví dụ điển hình như vô hiệu những dấu vết hoạt động giải trí của người dùng trong mạng lưới hệ thống ) được thực thi bằng cách sử dụng những công cụ tiên tiến và phát triển và trình hướng dẫn .
Mô tả dưới đây là hoạt động giải trí logic của những thành phần bảo vệ trong chính sách Kaspersky Internet Security khuyến nghị của những chuyên viên Kaspersky ( có nghĩa là với những thiết lập ứng dụng mặc định ) .

Chống virus cho tập tin

Chống virus cho tập tin ngăn ngừa nhiễm mã độc của tập tin mạng lưới hệ thống. Các thành phần mở màn khi khởi động hệ quản lý và điều hành, liên tục vẫn hoạt động giải trí trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tổng thể những tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tổng thể những ổ đĩa được liên kết. Kaspersky Internet Security nỗ lực chặn những truy vấn vào một tập tin và quét những tập virus được biết đến. Tập tin này chỉ hoàn toàn có thể được liên tục truy vấn nếu nó không bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công xuất sắc. Nếu một tập tin không hề được khử mã độc vì nguyên do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng khu vực mà ở đó từng có một tập tin có cùng tên đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ lưu bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước đó sẽ không được lưu lại .

Chống virus cho thư điện tử

Chống virus cho thư điện tử quét thư điện tử vào và ra trên máy tính của bạn. Thư điện tử có sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa những đối tượng người tiêu dùng nguy khốn .

Chống virus cho web

Chống virus cho web chặn và ngăn ngừa việc thực thi ngữ cảnh trên những website nếu chúng đặt ra một mối rình rập đe dọa. Chống virus cho web cũng theo dõi tổng thể những lưu lượng web và ngăn ngừa truy vấn đến những website nguy khốn .

Chống virus cho tin nhắn

Chống virus cho tin nhắn bảo vệ việc sử dụng bảo đảm an toàn những trình khách nhắn tin tức thì. Chống virus cho tin nhắn bảo vệ việc sử dụng bảo đảm an toàn những ứng dụng gửi tin nhắn nhanh. Chống virus cho tin nhắn bảo vệ hoạt động giải trí bảo đảm an toàn của những ứng dụng khác nhau cho những tin nhắn tức thời .

Kiểm soát ứng dụng

Kiểm soát ứng dụng ghi nhận hành vi được triển khai bởi những ứng dụng trong hệ điều hành quản lý và quản trị những hoạt động giải trí của ứng dụng trên cơ sở nhóm ứng dụng theo phân loại của thành phần. Một tập hợp những quy tắc được pháp luật cho từng nhóm ứng dụng. Các quy tắc quản trị của ứng dụng truy vấn tài nguyên hệ quản lý và điều hành khác nhau .

Kiểm soát ứng dụng

Quản lý ứng dụng được cho phép bạn quản trị những ứng dụng đã thiết lập trên máy tính .

Bảo vệ webcam

Thành phần Bảo vệ webcam sẽ chặn những truy vấn trái phép đến webcam và thông tin cho bạn biết rằng việc truy vấn đã bị chặn .

Tường lửa

Tường lửa bảo vệ sự bảo đảm an toàn của việc làm của bạn trong mạng nội bộ và trên Internet. Thành phần này lọc toàn bộ những hoạt động giải trí mạng bằng 2 loại quy tắc : những quy tắc dành cho ứng dụng và những quy tắc gói .

Giám sát mạng

Giám sát mạng được phong cách thiết kế cho hoạt động giải trí giám sát mạng trong thời hạn thực .

Giám sát hệ thống

Thành phần Giám sát mạng lưới hệ thống sẽ quay lui những đổi khác mà hoạt động giải trí ô nhiễm hoặc hoạt động giải trí khác của ứng dụng đã triển khai so với hệ quản lý và điều hành .
Thành phần có tính năng bảo vệ khỏi ứng dụng ô nhiễm, gồm có :

  • Mã khai thác
  • Trình khóa màn hình
  • Các trình mã hóa mã hóa dữ liệu
  • Phần mềm đòi tiền chuộc mã hóa dữ liệu hoặc chặn hoạt động truy cập tập tin hoặc hệ thống và đòi tiền chuộc để khôi phục tập tin hoặc truy cập chúng

Việc tắt thành phần này là không được khuyến nghị .

Ngăn chặn tấn công mạng

Ngăn chặn tiến công mạng mở màn khi hệ điều hành quản lý khởi động và theo dõi lưu lượng mạng cho những hoạt động giải trí đặc trưng của những cuộc tiến công mạng. Một khi một nỗ lực để tiến công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky Internet Security sẽ khoá bất kể hoạt động giải trí mạng tiến công về phía máy bạn .

Chống thư rác

Tính năng Chống thư rác quét email đến để xem có thư rác hay không. Tất cả những tin nhắn có chứa thư rác được ghi lại bằng một tiêu đề đặc biệt quan trọng .

Chống lừa đảo

Chống lừa đảo được cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu và khám phá xem chúng có trong list lừa đảo hay không. Thành phần này được tích hợp vào Chống virus cho web, Chống thư rác và Chống virus cho tin nhắn .

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo khoá những biểu ngữ trên websites và trong giao diện ứng dụng .

Trình duyệt riêng tư

Trình duyệt riêng tư phát hiện những nhu yếu được gửi bởi trình duyệt đến những dịch vụ theo dõi và hoàn toàn có thể sửa đổi những nhu yếu đến và phản hồi từ những dịch vụ theo dõi nhằm mục đích bảo vệ bạn khỏi những dịch vụ theo dõi hoạt động giải trí trực tuyến của bạn .

An toàn giao dịch tài chính

An toàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính bảo vệ tài liệu bí hiểm khi sử dụng dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến và mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch, và ngăn ngừa hành vi trộm cắp gia tài khi triển khai giao dịch thanh toán trực tuyến .

Bảo mật dữ liệu nhập vào

An toàn Bàn phím nguồn vào phân phối bảo vệ khỏi keyloggers cho tài liệu cá thể vào trên những website. Bàn phím ảo ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn đánh cắp tài liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ tài liệu cá thể khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình hiển thị .

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng bảo vệ máy tính từ những ứng dụng có năng lực không bảo đảm an toàn. Khi chính sách Ứng dụng được Tin tưởng được bật, Kaspersky Internet Security chỉ được cho phép chạy những ứng dụng được xác lập là tin cậy ( ví dụ, dựa trên thông tin về một ứng dụng từ Kaspersky Security Network, hoặc chữ ký kỹ thuật số được tin cậy ) .

Quản lý người dùng

Quản lý người dùng được phong cách thiết kế để bảo vệ trẻ nhỏ và thanh thiếu niên từ những mối rình rập đe dọa tương quan đến máy tính và sử dụng Internet .
Quản lý người dùng cho phép bạn thiết lập những số lượng giới hạn linh động trên quyền truy vấn vào tài nguyên web và những ứng dụng cho người sử dụng khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của họ. Quản lý người dùng cũng được cho phép xem báo cáo giải trình thống kê về hoạt động tác dụng bởi người dùng trấn áp .

My Kaspersky

Nếu một máy tính được thiết lập Kaspersky Internet Security, bạn hoàn toàn có thể quản lý tính năng bảo vệ của máy tính đó từ xa trải qua My Kaspersky .

Kết nối bảo mật

Kaspersky Internet Security bảo vệ tài liệu của bạn khi liên kết đến những mạng Wi-Fi không bảo mật thông tin .

Tải Kaspersky Internet Security Link từ trang chủ:
Kaspersky Anti-virus 2020: Tải về máy
Kaspersky Internet Security 2020: Tải về máy
Kaspersky Total Security 2020: Tải về máy

Tính năng mới nhất của kaspersky, khám phá Tính năng mới nhất của kaspersky, Tính năng mới nhất của kaspersky 2020, Tính năng mới nhất của kaspersky, Tính năng mới nhất của kaspersky ,

Source: https://vh2.com.vn
Category : Intenet