Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 5 Cách Đầu Tư Tiền Ảo Hiệu Quả Ít Rủi Ro| FXCM VN

Đăng ngày 18 February, 2023 bởi admin
Các khuôn khổ bài viết : Giao dịch CryptoThẻ gắn : cách đầu tư tiền ảo hiệu suất caoThời gian đăng bài : 2022 – 6-20

Không thể phủ nhận rằng tiền điện tử là một chủ đề nóng so với giới đầu tư trong những năm gần đây. Đặc biệt là sau 2 lần chạm đỉnh vượt ngưỡng 60 nghìn đô năm 2021 đổi khác vị thế của rất nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh những số lượng doanh thu lớn, cũng có song song những mối chăm sóc khi tham gia thị trường. Vậy cách để giảm rủi ro đáng tiếc và tăng cách đầu tư tiền ảo hiệu suất cao là gì ? Cùng đọc qua những hướng dẫn đầu tư tiền ảo phía dưới nhé

1. Đầu tư tiền ảo như thế nào cho thông minh

Các nhà đầu tư kiếm tiền từ đầu tư tiền ảo, nhưng mọi người cũng mất rất nhiều tiền từ vụ scam tiền điện tử. Do đó, trước khi bạn đặt bất kể một khoản tiền nào để mua tiền ảo, bạn nên dành một chút ít thời hạn để khám phá xem loại tiền / mã token đó có đáng để đầu tư hay không .

Nghiên cứu và khám phá thị trường tiền ảo

Kĩ năng tìm hiểu và khám phá và nghiên cứu và điều tra những mã tiền số, hay còn gọi là DYOR ( do-your-own-research ) – là một kĩ năng rất thông dụng so với giới đầu tư. Vì những khoản đầu tư là của bạn nên bạn cần xác lập rõ rằng bản thân mình chính là người cần khám phá hạng mục đầu tư và những mã token mình sắp đầu tư. Các câu hỏi khởi đầu khi tìm hiểu và khám phá 1 token hoàn toàn có thể là :

 • Bạn đã nghe về đồng tiền đó ở đâu, và bạn đã nghe gì về nó?
 • Nguồn cung cấp thông tin cho bạn có đáng tin cậy không?
 • Hoặc, bạn có nghe nói về việc nó sẽ kiếm được bao nhiêu tiền cho các nhà đầu tư không?

Có hai điều nhà đầu tư cần nhớ : Không ai cho đi tiền không tính tiền và cách đầu tư tiền ảo quan trọng hơn số tiền bạn đầu tư .

Đầu tư tiền ảo với số tiền bạn chịu được rủi ro

Một nghiên cứu và điều tra gần đây cho thấy trong tổng thể những hạng mục đầu tư, nhà đầu tư nên dành 4-6 % để phân chia cho tiền điện tử. Nghiên cứu gồm có tổng thể những loại tiền điện tử, ví dụ như bitcoin, ethereum, hay XRP. Các cố vấn kinh tế tài chính, những nhà hoạch định kinh tế tài chính và những chuyên viên tiền tệ khác đã yêu cầu phân chia gia tài từ 1 % đến 5 % cho tiền điện tử. Thành phố Rio de Janeiro của Brazil đã đầu tư 1 % dự trữ kho bạc của mình vào tiền điện tử, khoảng chừng đầu tư này cũng để ship hàng cho mục tiêu học cách đầu tư tiền ảo và nghiên cứu và điều tra kinh tế tài chính quan trọng ở cấp chính phủ nước nhà .
Edelman đã đưa quy mô này vào một ngữ cảnh gồm có hạng mục đầu tư nổi bật chứa những loại gia tài với tỉ lệ 60/40. Dữ liệu lịch sử vẻ vang từ khoảng chừng thời hạn diễn ra đợt tăng giá lịch sử dân tộc năm 2017 của bitcoin cho thấy giá bitcoin tăng 1.500 %, sau đó là giảm 84 %. Một hạng mục đầu tư không có bitcoin sẽ có doanh thu khoảng chừng 7 % trong một năm ( ước tính thận trọng ) và nhờ lãi kép, 14,5 % trong hai năm. Nhưng biến hóa một chút ít phân chia gia tài đó thành 59/40/1 – bổ trợ 1 % tiền điện tử – doanh thu tiềm năng hoàn toàn có thể tăng lên 22 % trong năm 1 và 15,4 % trong năm 2 ( với mức giảm 85 % ). Đây rõ ràng là cách đầu tư bitcoin hiệu suất cao .
Và trong trường hợp khan hiếm tiền điện tử sụp đổ trọn vẹn, phân chia 59/40/1 vẫn mang lại doanh thu 6 % trong năm 1 và 13,4 % trong năm 2, Edelman nói .
Như vậy, cùng với một mức đầu tư, việc phân chia hạng mục đầu tư và có những bước đầu tư tiền ảo hài hòa và hợp lý sẽ tăng cơ hội sinh lời nhưng rủi ro đáng tiếc gần như không đáng kể .

Cẩn thận với các trang web giao dịch tiền ảo không uy tín

Các vụ lừa đảo tiền điện tử vẫn đang ngày càng tăng với vận tốc chóng mặt. Vì vậy để bảo vệ tiền của mình trong thị trường này, nhà đầu tư cần kiến thiết xây dựng nhận thức về những loại lừa đảo thông dụng trên những website. Nhà đầu tư cần hiểu cách đầu tư tiền hiệu suất cao cũng cần gồm có cách loại trừ những rủi ro đáng tiếc khi đầu tư, đặc biệt quan trọng là khi gặp scam hay lừa đảo .
Có những quy mô lừa đảo thông dụng như :

 • Các cách thức lừa đảo, scam ​​hướng tới quyền truy cập vào ví kỹ thuật số hoặc lấy mã xác thực của các nạn nhân. Mục tiêu của chúng là lấy thông tin truy cập vào ví kỹ thuật số – ví dụ như metamask hoặc các loại thông tin cá nhân khác như mã bảo mật. Hoặc đối với các nhà đầu tư mới không rành về máy tính, chúng có thể tìm cách kiểm soát máy tính của họ. Một trong những kiểu lừa đảo phổ biến nhất của mô hình này là scam thông qua việc lấy quyền giao dịch metamask của ví của nhà đầu tư khi họ đồng ý kết nối ví metamask với 1 trang web lừa đảo.
 • Can thiệp vào quá trình chuyển tiền để chuyển tiền tới mã ví của kẻ lừa đảo, scam thông qua việc tạo dựng thông tin giả mạo (ví dụ như cách đầu tư vào tiền ảo sinh lợi nhuận tức thì) để lôi kéo nhà đầu tư hoặc tạo các cơ hội kinh doanh không có thật.

Giữ thiết bị được an toàn

Khi đầu tư vào thị trường crypto, bạn sẽ giữ tiền tại 1 số ít nơi như : sàn thanh toán giao dịch, ví điện tử, và những đơn vị chức năng thanh toán giao dịch trực tuyến ngang hàng khác. Đầu tư tiền ảo như thế nào đã là một yếu tố, giữ được khoản tiền đầu tư của bảo đảm an toàn còn là một yếu tố cần lưu tâm hơn. Có những cách để bảo mật thông tin thông tin và gia tài kĩ thuật số của bạn như :

 • Thận trọng với các dịch vụ trực tuyến, các website – bất kỳ thiết bị nào được khi đã kết nối với internet đều có thể bị tấn công
 • Sử dụng ledger (ví lạnh) để giữ các đồng coin hold lâu dài
 • Và luôn ghi nhớ: bất kì thông tin nào liên quan tới những cam kết đầu tư lợi nhuận lớn, hoặc trao tặng tiền miễn phí, đều có thể là scam

Bảo mật thông tin đăng nhập

tin tức đăng nhập chính là thứ dễ bị tiến công nhất, đặc biệt quan trọng là so với ví điện tử, chỉ cần lộ seedphrase là tin tặc đã hoàn toàn có thể truy vấn vào ví của bạn. Vì vậy khi quản lí thông tin tài khoản và ví bạn cần :

 • Dùng mật khẩu mạnh để quản lí tài khoản
 • Sử dụng bảo mật nhiều lớp và kết nối với điện thoại để tránh bị mất tài khoản khi bị lộ mật khẩu
 • Giữ seedphrase tại nơi an toàn, cá nhân
 • Không chia sẻ mật khẩu hoặc seedphrase

2. 5 Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Những giải pháp đầu tư sau là những chiêu thức đầu tư tiền ảo đã được xác nhận hiệu suất cao và được biết đến thoáng rộng trong giới đầu tư, gồm có :

Cách đầu tư tiền ảo đối với FXCM

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch 24/7 1 số ít loại tiền số có vốn hóa lớn trên quốc tế bằng cách sử dụng một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn, ví dụ điển hình như FXCM .
FXCM là nhà phân phối số 1 dịch vụ thanh toán giao dịch CFD tiên phong với đòn kích bẩy tối đa lên đến 1 : 400. ( Lưu ý )
( CFD – Contracts for Difference – Hợp Đồng Chênh Lệch ). Đây là một công cụ kinh tế tài chính và cũng là một phương pháp thông dụng để những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia những thị trường kinh tế tài chính .
CFD được cho phép những nhà thanh toán giao dịch kiếm lời từ dịch chuyển giá của một gia tài cơ bản mà không cần thực sự sở hữu tài sản đó. Nhờ việc không cần sở hữu tài sản cơ bản, những nhà thanh toán giao dịch CFD hoàn toàn có thể giảm thiểu được rất nhiều ngân sách và bất lợi của hình thức thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn .
Khi đầu tư tiền ảo với FXCM, nhà đầu tư hoàn toàn có thể :

 • Giao dịch theo xu hướng: quan sát xu hướng thị trường và tiến hành mở lệnh mua hay bán vị thế giao dịch CFD BTC/USD
 • Không yêu cầu ví điện tử hay ví lạnh: các khoản lợi nhuận hay thua lỗ được ghi nhận trực tiếp vào tài khoản ngay lập tức mà không cần chờ đợi
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Giao dịch với đòn bẩy

Tại FXCM, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào những cặp thanh toán giao dịch tiêu biểu vượt trội như BTC / USD, ETH / USD, DOGE / USD, DOT / USD và cũng có những cặp thanh toán giao dịch mới nhất như BNB / USD, KSM / USD, SOL / USD ,

Mua chờ tăng giá và bán

Đây là phương pháp bộc lộ một cách tiếp cận lâu dài hơn so với đầu tư tiền điện tử. Đối với những nhà thanh toán giao dịch mới khởi đầu họ cố gắng nỗ lực trấn áp và “ ăn thua ” với thị trường nhưng điều họ nên làm là giữ đồng tiền của họ đi qua mọi giao động lớn của thị trường. Tuy vậy, khi khuynh hướng đầu tư tiền ảo biến hóa, nhà đầu tư hoàn toàn có thể bị xê dịch khiến họ thực thi hành vi bán ra .
Giá của Bitcoin và những loại tiền điện tử khác nổi tiếng là dịch chuyển, nhưng Holder không chăm sóc đến những dịch chuyển giá. Holder đại diện thay mặt cho một kế hoạch để thống trị FOMO ( xúc cảm sợ bị bỏ lỡ thời cơ ), FUD ( Nỗi sợ hãi, Sự không chắc như đinh và Sự hoài nghi ) và những cảm hứng làm nhà đầu tư phải bán ra khác. Mọi hướng dẫn đầu tư tiền ảo đều không có ý nghĩa khi nhà đầu tư hoảng sợ và bán tháo .
Những ví dụ điển hình như những đồng metaverse như Sand, Mana đều đã có những lần tăng tới 500 – 700 % sau một thời hạn dài sideway trước khi tăng vụt nhờ tin tức tăng trưởng metaverse từ facebook. Nếu không hề vượt qua những cơn sóng dịch chuyển của thị trường bạn sẽ không hề bán với giá mong ước của mình .

Đào tiền ảo bằng hệ thống

Khai thác tiền điện tử là công việc khó khăn, tốn kém và không dễ dàng để bắt đầu. Tuy nhiên, hoạt động khai thác có sức hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiền điện tử vì thực tế thợ đào nhận được phần thưởng cho công việc của họ bằng các token. Điều này tương tự như những người khai thác vàng ở California vào năm 1849. Và nếu bạn có đam mê với công nghệ, đây chắc chắn là một trong những xu hướng đầu tư tiền điện tử không thể bỏ qua

Đầu tư ICO

ICO là sự kiện kêu gọi tiền dự án Bất Động Sản từ những nhà đầu tư mua đồng token. Các nhà đầu tư nhận tiền điện tử để đổi lấy những góp phần kinh tế tài chính của họ và ICO cũng là cách đầu tư tiền số khá thông dụng trong những năm gần đây .
ICO là phiên bản tiền điện tử tương đương với ( IPO ) trên đầu tư và chứng khoán. Mặc dù hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu lớn trải qua ICO, việc thiếu những lao lý đi kèm về mặt pháp lý sẽ khiến chúng trở nên rủi ro đáng tiếc. Trong quy trình ICO, bạn sẽ cần tìm hiểu và khám phá kĩ những thứ sau :

 • Whitepaper của dự án
 • Lộ trình dự án ngắn hạn và dài hạn – roadmap
 • Nghiên cứu thị trường
 • Website của dự án
 • Lượt tương tác và hoạt động trên mạng xã hội
 • Các chiến dịch tiếp thị của dự án

Trade

Hành động suy đoán về dịch chuyển giá tiền điện tử trải qua thông tin tài khoản thanh toán giao dịch hợp đồng chênh lệch ( CFD ) hoặc những hành vi mua và bán những đồng xu tiền trải qua một sàn thanh toán giao dịch được gọi là trade tiền điện tử .
Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể long ( mua ) nếu bạn tin rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng hoặc short ( bán ) nếu bạn tin rằng giá trị sẽ giảm. Với công cụ đòn kích bẩy này, chỉ cần một khoản tiền ký quỹ nhỏ là nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia thị trường. Tuy nhiên, vì doanh thu hoặc thua lỗ của bạn được xác lập dựa trên tổng quy mô đầu tư của bạn, thanh toán giao dịch tiền điện tử đòn kích bẩy sẽ phóng đại cả thu nhập và thua lỗ .

Giao dịch Margin

Giao dịch ký quỹ trong tiền điện tử tương quan đến việc vay tiền từ một sàn thanh toán giao dịch và sử dụng nó để triển khai thanh toán giao dịch. Giao dịch ký quỹ còn được gọi là thanh toán giao dịch với đòn kích bẩy vì nó tương quan đến việc những nhà thanh toán giao dịch “ tận dụng ” nguồn vốn của sàn thanh toán giao dịch .
Ví dụ : một nhà thanh toán giao dịch mở một vị thế mua Bitcoin với giá 100 đô la và giá tăng 10 %. Nhà thanh toán giao dịch sẽ kiếm được 10 đô la doanh thu ( không gồm có bất kể khoản phí nào ) .
Nếu cùng một nhà thanh toán giao dịch đó triển khai cùng một thanh toán giao dịch bằng cách sử dụng đòn kích bẩy 5 x, doanh thu của họ sẽ là USD 50 ( 10 x 5 = 50 ) .

3. Mẹo đầu tư tiền ảo hiệu quả dành cho người mới       

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cách đầu tư và kiếm tiền với crypto, tuy nhiên để hiểu rõ từng phương pháp đầu tư cần có thời hạn, kiến thức và kỹ năng, sự tìm tòi và thưởng thức. Sau đây là những mẹo đầu tư tiền ảo hiệu suất cao cho những nhà đầu tư mới vào thị trường

Theo dõi tin tức xu hướng đầu tư tiền ảo

Có nhiều cách để update tin tức về thị trường tiền điện tử. Có rất nhiều nền tảng tin tức và nền tảng theo dõi thị trường có sẵn trên internet. Một số website tin tức kinh tế tài chính uy tín cũng sẽ tập trung chuyên sâu vào việc xuất bản và update những tin tức tương quan đến tiền điện tử .
Dưới đây là một số ít trang tin tức chuyên về tiền điện tử :

 • Cointelegraph
 • CoinDesk
 • Coin Delite
 • Coin Joker

Dưới đây là 1 số ít forum tiền điện tử thông dụng :

 • Masters of Crypto
 • Bitcointalk
 • CryptocurrencyTalk
 • AltcoinTalk
 • CryptoinTalk

Có 1 số ít kênh YouTube liên tục update những video của họ tương quan đến tiền điện tử, ở Nước Ta không hề không kể đến những đơn vị chức năng như

 • Coin98.net
 • Coin68
 • Blogtienao.com
 • Cafebitcoin.org
 • Tapchibitcoin.io

Hi vọng những website và nền tảng trực tuyến ở trên sẽ giúp bạn biết được thông tin và tin tức hàng ngày về tiền điện tử .

Học cách phân tích và phương pháp đầu tư tiền ảo

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử tương quan đến việc sử dụng những chỉ báo toán học dựa trên tài liệu hành vi giá trước đó để nỗ lực Dự kiến những khuynh hướng trong tương lai. Ý tưởng cơ bản của việc nghiên cứu và phân tích kĩ thuật là thị trường hoạt động giải trí theo những quy mô nhất định và khi đã được thiết lập, những biểu đồ sẽ có khuynh hướng hoàn thành xong theo quy mô đã Dự kiến .
Các nhà đầu tư đều muốn chiếm hữu những token ở giá thấp và chốt lời khi thị trường đạt mức giá cao hơn. Tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ thuật trước khi vào lệnh sẽ giúp nhà đầu tư có vị thế tốt trên thị trường. Nhà đầu tư cần có kĩ năng nghiên cứu và phân tích cơ bản và cố gắng nỗ lực xác lập những mức giá hoàn toàn có thể được coi là thấp .
Không có giải pháp duy nhất, tổng lực để nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tiền điện tử. Mỗi nhà đầu tư sẽ thích sử dụng những chỉ báo khác nhau và hoàn toàn có thể sẽ diễn giải những chỉ báo đấy khác nhau cũng như có cách đầu tư tiền ảo khác nhau. Cũng cần quan tâm rằng không có nghiên cứu và phân tích kỹ thuật nào hoàn toàn có thể dự báo tương lai đúng 100 % .
Một số kỹ năng và kiến thức cơ bản nhà đầu tư cần nắm khi nghiên cứu và phân tích kỹ thuật :

 • Biểu đồ hình nến
 • Mức hỗ trợ và kháng cự
 • Đường MA trung bình động
 • Đường xu hướng

Cài ứng dụng thông báo

Để hoàn toàn có thể liên tục có những update dịch chuyển thị trường, nhà đầu tư hoàn toàn có thể cài thông tin trong những ứng dụng. Ví dụ trong thời hạn gần đây, nếu bạn có kế hoạch mua bitcoin ở giá 33 k, bạn hoàn toàn có thể setup cảnh làm giá tại một sàn bất kỳ hoặc trong những app theo dõi giá như coingecko, coinmarketcap để hoàn toàn có thể nhận thông tin và quan sát thị trường đúng thời gian .

Bot giao dịch

Bot là ứng dụng máy tính tự động hóa thao tác thanh toán giao dịch mà cần sự can thiệp tối thiểu từ con người. Các bot thanh toán giao dịch tốt nhất là những con bot có doanh thu và được cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều nhất. Tùy theo Lever thanh toán giao dịch của bạn mà nên chọn Bot tương thích. Bot thanh toán giao dịch là những con bot đã qua kiểm tra và thử sử dụng, tương hỗ nhiều kế hoạch và tích hợp thanh toán giao dịch xã hội để cho phép mua hoặc sử dụng những tín hiệu của bên thứ ba .
Các bot hiệu suất cao nhất tích hợp những kế hoạch và giám sát cả thanh toán giao dịch tự động hóa và thủ công bằng tay và cũng là một trong những cách đầu tư tiền hiệu suất cao .
Bot được cho phép bạn tự động hóa hoặc tùy chỉnh kế hoạch thanh toán giao dịch. Chúng sử dụng những công nghệ tiên tiến tự động hóa và mưu trí như AI, machine learning … Có nhiều loại bot này được nhóm lại theo kế hoạch thanh toán giao dịch – bot bán chênh lệch giá, bot cho vay, bot thanh toán giao dịch ký quỹ hoặc đòn kích bẩy và bot MM ( MM là market maker – những đội làm giá trên thị trường ) .

HOLD

Hold ( hay nhiều lúc còn được gọi là hodl – hold for dear life ) đề cập đến kế hoạch mua và giữ của những nhà đầu tư tiền điện tử. Đây cũng là một trong những phương pháp đầu tư tiền ảo thông dụng được nhiều nhà đầu tư sử dụng ( nhưng không phải ai cũng giữ được đồng coin của mình theo kế hoạch ) .

Chiến lược hold giúp các nhà đầu tư tránh ghi nhận thua lỗ từ những sóng ngắn hạn biến động mạnh của tiền điện tử và thu được lợi nhuận từ việc tăng giá trị trong dài hạn.

Mặc dù về mặt triết lý, vị thế của những holder ít rủi ro đáng tiếc hơn những trader, những nhà đầu tư vẫn cần tính đến những yếu tố rủi ro đáng tiếc ảnh hưởng tác động tới đường giá như công chúng, giá trị dự án Bất Động Sản, pháp luật lưu hành, vv ..

Lời kết

Tiền điện tử hoàn toàn có thể là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn, nhưng đây là hình thức đầu tư không dành cho tổng thể mọi người. Tiền điện tử nổi tiếng với sự dịch chuyển mạnh trong những phiên thanh toán giao dịch, từ ngày này qua ngày khác. Ngay cả những công ty lớn hoạt động giải trí trong nghành crypto cũng đã trải qua những đợt suy thoái và khủng hoảng nghiêm trọng .

Hi vọng bài viết giúp những nhà đầu tư hiểu được thế nào là đầu tư tiền ảo và tránh được những rủi ro đáng tiếc khi thanh toán giao dịch cũng như có góc nhìn về đầu tư dài hạn .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội