Networks Business Online Việt Nam & International VH2

‘Choáng’ với dàn vũ nữ mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ em

Đăng ngày 13 March, 2023 bởi admin
Nhóm 4 cô gái mặc bikini trình diễn những động tác khiêu gợi, phản cảm trong tiếng nhạc xập xình trước mặt nhiều trẻ nhỏ và người lớn tại khu vui chơi giải trí công viên nước Đầm Sen .

Ngày 6/6, trên mạng xã hội Open một đoạn clip ghi lại cảnh những cô gái mặc bikini sexy, quyến rũ, khoe da thịt cùng đường cong nóng bỏng trên khung hình. Những cô gái này thực thi những động tác, điệu nhảy đầy khiêu gợi, bò, trườn trên mặt đất, phản cảm như đang ở trong quán bar khiến không ít người “ đỏ mặt ” .

Điều đáng nói, những nữ vũ công này nhảy múa, biểu diễn trong tiếng nhạc xập xình trước mặt rất nhiều trẻ em và người lớn tại một khu vui chơi, giải trí được cho là công viên nước Đầm Sen (toạ lạc tại quận 11, TP HCM).

Đoạn clip lôi cuốn hàng nghìn lượt san sẻ, phản hồi mang trạng thái bức xúc từ dân cư mạng .

choang voi dan vu nu mac bikini nhay mua phan cam truoc mat hang tram tre em
Nhóm 4 cô gái mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt nhiều trẻ em và người lớn ở công viên nước Đầm Sen. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người chỉ trích rằng màn trình diễn kia là những hành động phản cảm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng, đây là một chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông để “câu khách”. Phần đông ý kiến tỏ ra bức xúc với cách làm này của ban tổ chức (BTC) và cho rằng đây là một việc làm hoàn toàn sai trái, không phù hợp với mục tiêu của công viên nước Đầm Sen.

Có thể màn trình diễn phần nào đã thành công xuất sắc khi lôi cuốn sự chăm sóc của đám đông, tuy nhiên với những người theo dõi nhỏ tuổi Open ngày hôm đó điều này trọn vẹn không tốt cho sự tăng trưởng và trưởng thành về sau .
Trao đổi với báo chí truyền thông, ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng phòng Kinh doanh khu vui chơi giải trí công viên nước Đầm Sen xác nhận vấn đề trên và cho biết đây là hoạt động giải trí diễn ra tại khu vui chơi giải trí công viên nước Đầm Sen .

” Đây là hoạt động giải trí múa vui được tổ chức triển khai vào ngày 4/6 vừa mới qua tại khu sân khấu vòi phun. Sau khi những diễn viên tới nhảy múa được khoảng chừng 30 phút thì chúng tôi cho dừng lại vì thấy nó quá phản cảm. Chúng tôi đã ghi nhận quan điểm phản hồi từ phía người dân và sẽ rút kinh nghiệm tay nghề “, ông Thảo cho hay .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Cộng