Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tuổi Nhâm Tý hợp với số nào – Con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

Nhâm Tý sinh năm 1972 chọn số hợp tuổi 1972 chính xác giúp chủ sở hữu đạt được may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Vậy làm sao để có cách chọn số may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972, hợp mệnh chính xác. Cùng thuatphongthuy.com tìm hiểu trong bài chia sẻ để giải đáp câu hỏi tuổi nhâm tý hợp số nào dưới đây.

I. Tại sao tất cả chúng ta nên giải đáp câu hỏi tuổi nhâm tý hợp với số nào ?

 

Không phải ngẫu nhiên trong những năm gần đây nhiều quý nam nữ tuổi 1972 lại tìm kiếm sự may mắn của mình trải qua những con số hợp với tuổi Nhâm Tý. Tử vi trọn đời Nhâm Tý sinh 1972 cho thấy Nhâm Tý là những người có đời sống thời trẻ khá gian nan. Cả cuộc sống phần đông luôn bận rộn cho việc làm, mối quan hệ, phải lao tâm lao lực và không có thời hạn thảnh thơi. Càng về hậu vận lại càng có nhiều điều phải lo ngại. Công danh ứng với tuổi Nhâm Tý cũng khá trầm lặng, ít gặp may và họ không có nhiều thời cơ để biểu lộ nguồn năng lượng của bản thân .

Nhiều người đã thành công xuất sắc nhờ vào việc đi tìm may mắn qua những vật phẩm tử vi & phong thủy : cây tử vi & phong thủy, đá tử vi & phong thủy, … Tuy nhiên nếu thiết thực với đời sống nhất bạn nên sử dụng số hợp tuổi Nhâm Tý 1972. Ẩn chứa bên trong những con số may mắn tưởng chừng như khô khan ấy là một nguồn nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng và khi ta hấp thụ được ngay lập tức sẽ có thêm sinh khí mới, tăng trưởng bản thân. Thậm chí linh khí trong những con số hợp với tuổi Nhâm Tý còn hoàn toàn có thể giúp những người sinh năm 1972 hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành .

II. Tuổi Nhâm Tý và sự hợp khắc của những con số

1. Nam nữ tuổi nhâm tý hợp với số nào ?

Cách đơn thuần và đúng mực để vấn đáp câu hỏi tuổi nhâm tý 1972 hợp với số nào đó chính là dựa theo thuyết ngũ hành sinh khắc. Tức ở đây những người sinh năm Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc nên con số hợp mệnh là con số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Mộc. Cụ thể :

a. Con số hợp tuổi Nhâm Tý là số 3 và số 4

Số 3 và 4 : ứng với sao những sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương hòa với bản mệnh. Không những thế sao Tứ Lục số 4 chính là sao Văn Khúc, khi sao này hợp với sao Tham Lang tạo nên tổng hợp 1 – 4 là cặp sao chủ về học tập, nghiên cứu và điều tra, thịnh vượng đường công danh sự nghiệp, khoa bảng .

b. Con số may mắn cho tuổi Nhâm Tý là số 1

Tuổi nhâm tý hợp với con số nào mà có ngũ hành Thủy nên số 1 là số hợp tuổi 1972 : ứng với sao Tham Lang mang tới tài lộc và may mắn cho bản mệnh. Số 1 cũng là con số biểu lộ quý phái và chứng minh và khẳng định cái tôi cá thể cho những người sinh năm 1972 .

c. Con số hợp tuổi Nhâm Tý là số 0

Tuổi nhâm tý 1972 hợp với số nào mà số đó có ngũ hành Thủy nên số 0 được gọi là số hợp tuổi 1972. Số 0 hình tượng cho sự mở màn, hành Thủy, Thủy sinh Kim. Sử dụng số 0 người tuổi Nhâm Tý sẽ đón được may mắn khởi đầu tốt đẹp cho mọi việc làm .

2. Tuổi Nhâm Tý 1972 không hợp với số nào ?

Ngoài con số hợp với tuổi nhâm tý, người tuổi Nhâm Tý cần lưu ý tránh sử dụng con số tương khắc. Số 9 (thuộc hành Hỏa), Hỏa khắc Kim. Sử dụng con số tương khắc chỉ thu lại những điều không may mắn, cùng hung hiểm cho người tuổi này.

III. Cách sử dụng con số may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972

Khi sử dụng chèn thì quý bạn cần hiểu rõ, sự Open càng nhiều số hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ giúp thân chủ Nhâm Tý thu nạp được nhiều vượng khí. Chúng ta sử dụng những con số may mắn này trong đời sống, mua tờ xổ số kiến thiết hay bốc thăm trúng thưởng. Hứa hẹn những dãy số này sẽ đem lại sinh khí cho quý bạn !

Trên đây là bài luận giải đáp câu hỏi tuổi nhâm tý hợp với số nào, số may mắn của tuổi Nhâm Tý. Quý bạn hãy chọn cho mình một con số hợp tuổi Nhâm Tý để sử dụng nhằm mang may mắn. Sau cùng, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những khúc mắc của quý bạn xoay quanh các vấn đề liên quan đến số hợp tuổi Nhâm Tý là số nào. Sau cùng, chúc quý bạn một ngày làm việc, học tập gặp nhiều may mắn và hiệu quả.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội