Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM – Xưởng Hoàng Phúc Pack

Đăng ngày 23 March, 2023 bởi admin

Theo thống kê trong ngành sản xuất vỏ hộp, ngoài việc chất lượng mẫu sản phẩm thì yếu tố về mẫu mã vỏ hộp và chất lượng đóng gói cũng quyết định hành động đến hành vi ra quyết định hành động mua hàng của người mua .

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Hiểu được điều đó những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, những doanh nghiệp luôn không ngừng góp vốn đầu tư vào việc phong cách thiết kế và nâng cao chất lượng mẫu mã vỏ hộp để tạo ấn tượng và lôi cuốn người mua nhiều hơn. Xu hướng phong cách thiết kế và sản xuất thùng carton ngày càng được chú trọng .

Đặc biệt là tại tphcm, thùng carton đang trở thành một sản phẩm đắc lực hỗ trợ trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Các loại thùng carton đa dạng phục vụ mọi ngành nghề sản xuất. 

1.1 Vai trò thùng carton trong ngành sản xuất tại tphcm

Không thể phủ nhận rằng thùng carton ngày một trở thành loại sản phẩm thiết yếu, có vai trò cực kỳ lớn trong việc đóng gói và luân chuyển sản phẩm & hàng hóa lúc bấy giờ, hơn thế nữa giá thùng carton lại cực kỳ rẻ, độ bền cao, vì vậy những doanh nghiệp trọn vẹn tin cậy và lựa chọn khi có nhu yếu .

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

a) Đối với doanh nghiệp sản xuất

Một trong những vai trò lớn nhất của thùng carton so với những doanh nghiệp sản xuất là việc bảo vệ chất lượng loại sản phẩm, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sản phẩm & hàng hóa khi luân chuyển. Giúp những doanh nghiệp trọn vẹn yên tâm mang đến chất lượng loại sản phẩm tốt nhất cho người mua .

Thùng carton còn giúp các doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng thông chất lượng thùng giấy carton khi đóng gói. Nâng cao được giá trị sản phẩm, tạo được những ấn tượng tốt để giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, những doanh nghiệp lúc bấy giờ còn tận dụng thùng carton trong việc tiếp thị hình ảnh, tên thương hiệu của công ty trải qua những hình ảnh, logo, thông tin được phong cách thiết kế, in ấn trên mặt phẳng thùng. Việc này vừa giúp giúp người mua nhận diện mẫu sản phẩm nhanh gọn .
So với những loại vỏ hộp đóng gói khác, thùng carton là mẫu vỏ hộp đóng gói bảo đảm an toàn, chất lượng và Chi tiêu rẻ nhất lúc bấy giờ. Là mẫu sản phẩm phong cách thiết kế đơn thuần, nhanh gọn và cực kỳ tiện nghi trong việc sử dụng .

b) Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm

Thông qua các thông tin của thương hiệu được in trên hộp giấy carton, khách hàng hoàn toàn tự tin và an tâm hơn trong việc mua hàng. Thông tin đơn vị sản xuất, nguồn gốc về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng…. được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng để dễ dàng tìm hiểu.

Có thể sử dụng lại thùng giấy carton để vận chuyển hoặc đựng đồ đạc trong gia đình, có thể tái chế làm dụng cụ trang trí nhà cửa, hỗ trợ công việc của bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường.

c) Đối với các nhà vận chuyển hàng hóa

Thùng carton giúp những nhà luân chuyển nhận diện, sắp xếp sản phẩm & hàng hóa một cách đơn thuần, nhanh gọn, thuận tiện. Đối với những đơn vị chức năng luân chuyển sản phẩm & hàng hóa số lượng lớn thì việc này vô cùng quan trọng .
Khả năng chịu lực, chống va đập cực kỳ tốt, độ nén thùng bảo vệ giúp những đơn vị chức năng luân chuyển trọn vẹn yên tâm hơn khi đóng gói và luân chuyển. Đặc biệt là so với những mẫu sản phẩm dễ vỡ, hàng luân chuyển đường xa … .

Với ký hiệu in trên thùng carton giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng nhận diện và lưu ý hơn trong việc đóng gói và vận chuyển.

1.2 Yếu tố quyết định đến chất lượng thùng carton

Có rất nhiều yếu tố quyết định hành động đến chất lượng loại sản phẩm thùng carton, để giúp bạn thuận tiện nhìn nhận được chất lượng của thùng carton khi mua thì bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau :

  • Thiết kế tương thích với mẫu sản phẩm : size càng tương thích, vừa khít với mẫu sản phẩm thì chất lượng được bảo vệ .

  • Định lượng giấy : định lượng giấy càng cao chất lượng càng tốt .

  • Loại giấy : giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp …. thùng carton sử dụng loại giấy càng dày thì chất lượng bảo vệ .

  • Các tiêu chuẩn sản xuất thùng carton : tiêu chuẩn mặt phẳng thùng carton, tiêu chuẩn giấy carton, tiêu chuẩn sóng carton … .

>> Bạn có thể xem: Tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton

Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ bán thùng carton thì bạn cần xem xét toàn bộ những yếu tố như trên để lựa chọn cho mình loại sản phẩm tương thích nhất nhé. Để tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton uy tín tại tphcm bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những địa chỉ dưới đây .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ