Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách sao chép Caption và bình luận Instagram – BigTOP

Đăng ngày 01 June, 2023 bởi admin

Cách sao chép Caption và bình luận Instagram

1502 Views

Theo mặc định, ứng dụng Instagram – cả trên Android và iOS – không được cho phép bạn copy Caption – sao chép chú thích của một bài đăng trên IG. Nó cũng không cung ứng cho bạn tùy chọn để sao chép một bình luận .
Nhưng tốt, bằng một thủ pháp nhỏ và phép thuật của công nghệ tiên tiến OCR, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sao chép Caption hoặc bình luận trên Instagram khá nhanh gọn. Tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể dán Caption hoặc bình luận của mình giống như thông thường .

Cách sao chép Caption hoặc bình luận trên Instagram

Dưới đây là các chiêu thức khác nhau để sao chép bình luận và Caption trên Instagram trên điện thoại di động .

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng trình duyệt trên điện thoại

Cho dù bạn đang muốn sao chép nhận xét hoặc Caption trên Instagram, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trình duyệt như Chrome trên iPhone, iPad và điện thoại cảm ứng Android ( và máy tính bảng ) của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là mở bài đăng hoặc nhận xét trên ứng dụng Instagram của mình trước, chạm vào nút menu 3 chấm ở trên cùng bên phải, sau đó chạm vào ‘ Sao chép link ’ ( như bộc lộ trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới ) .

Sau đó, mở ứng dụng Chrome trên điện thoại thông minh và nhấn vào thanh địa chỉ. Dán link vào đó. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút ‘ Liên kết bạn đã sao chép ’ ( nếu bạn nhìn thấy nó ), nếu không hãy chạm và giữ trong thanh địa chỉ, sau đó chạm vào ‘ Dán ’. Nhấn vào nút mũi tên trên bàn phím ở góc dưới bên phải để tải URL .
Mở liên kết trong trình duyệt Chrome
Bài đăng trên Instagram sẽ tải lên trong Chrome. Nhấn vào nút khác trên Caption để hiển thị tổng thể. Nhấn và giữ vào bất kể văn bản nào trong Caption để chọn văn bản đó .

Bây giờ, lan rộng ra lựa chọn bằng cách sử dụng hai nút ở đầu và cuối của văn bản đã chọn ( như biểu lộ trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới ) .

Nhấn vào ‘ Sao chép ’ trong thanh bật lên nhỏ khi bạn đã chọn văn bản mong ước. Nó hiện đã được sao chép vào bộ nhớ thiết bị. Bạn chỉ cần dán nó vào bài đăng mới của mình trên ứng dụng Instagram .
Đối với bình luận, hãy mở bài đăng vì thủ pháp này sẽ không hoạt động giải trí vì ngay cả trên trình duyệt Chrome, Instagram cũng không được cho phép bạn sao chép văn bản của bình luận. Do đó, hãy sử dụng một trong hai giải pháp bên dưới ( # 2 và # 2 ) để sao chép nhận xét trên Instagram trên điện thoại cảm ứng .

Phương pháp 2: Sử dụng chế độ trang web Máy tính để bàn trong Chrome trên điện thoại

Vì vậy, mặc dầu chúng tôi không hề sao chép nhận xét trên phiên bản web di động mà chúng tôi đã sử dụng để sao chép nhận xét ở trên, nhưng những gì chúng tôi hoàn toàn có thể làm là nhu yếu Chrome mở Instagram ở chính sách máy tính để bàn để vô hiệu phiên bản di động và tải website đó. sẽ tải trong trình duyệt máy tính để bàn trên PC. Giờ đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sao chép và dán bình luận trên điện thoại cảm ứng của mình mà không cần PC. Hãy tranh luận về cách triển khai điều này .
Để sao chép phụ đề bằng tùy chọn ‘ Trang web trên máy tính để bàn ’, thứ nhất hãy sao chép link của bài đăng trong ứng dụng Instagram, sau đó mở trong trình duyệt Chrome trên điện thoại cảm ứng, như đã đưa ra trong giải pháp số 1 ở trên. Tiếp theo, chạm vào nút menu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải trên điện thoại cảm ứng và chạm vào ‘ Trang web trên máy tính để bàn ’ .

Cho phép Chrome tải bài đăng trên Instagram ở chính sách máy tính để bàn Bây giờ bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn văn bản không riêng gì của Caption mà còn của bình luận. Nhấn vào một bài đăng để mở nó. vì văn bản nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chụm để phóng to để phóng to văn bản. Nhấn và giữ vào một từ để chọn từ đó. Bây giờ bạn sẽ có các nút lựa chọn. Mở rộng văn bản đã chọn của phụ đề để chọn toàn bộ văn bản bạn cần. Khi chọn xong, hãy nhấn ‘ Sao chép ’ để sao chép khay nhớ tạm của điện thoại cảm ứng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể dán nó vào ứng dụng Instagram trong một bài đăng mới. Trước tiên, hãy chạm và giữ vào trường văn bản, sau đó chạm vào ‘ Dán ’ để dán nó vào bài đăng .
sao chép Caption Instagram trên điện thoại
Tương tự, để sao chép một nhận xét, sau khi nhấp vào bài đăng để mở nó, hãy cuộn xuống văn bản của bài đăng để hiển thị toàn bộ các nhận xét. Tìm nhận xét bạn muốn sao chép. Chạm và giữ vào bất kể từ nào, sau đó lan rộng ra lựa chọn cho tổng thể văn bản của nhận xét, sau đó chạm vào ‘ Sao chép ’. Văn bản của nhận xét sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm của thiết bị và giờ đây bạn hoàn toàn có thể dán nó. Xem hướng dẫn bên dưới về cách dán văn bản vào một nhận xét mới .
sao chép bình luận Instagram trên điện thoại

Phương pháp 3: Sử dụng trình duyệt máy tính để bàn trên PC

Rất may, Instagram Web không áp đặt những hạn chế như vậy đối với người dùng, có nghĩa là bạn có thể sao chép Caption và nhận xét từ các bài đăng Insta yêu thích của mình. Để làm như vậy, chỉ cần truy cập trang web chính thức của Instagram trên PC trong một ứng dụng trình duyệt như Chrome hoặc Safari, chọn một bài đăng hoặc nhận xét, đánh dấu phần bạn muốn sao chép và nhấn vào ‘Sao chép’.

Đây là ảnh chụp màn hình sao chép Caption trên Instagram trên PC.

sao chép Caption trên Instagram trên PC
Đây là ảnh chụp màn hình hiển thị sao chép nhận xét trên Instagram trên PC .
sao chép Caption trên Instagram trên PC

Phương pháp 4: Sử dụng ứng dụng OCR trên điện thoại

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt quan trọng mạo hiểm, hãy thử thanh toán giao dịch với công nghệ OCR để nhận được hiệu quả mong ước. Quá trình này hoàn toàn có thể không đơn thuần như mở Instagram Web, nhưng hiệu quả là rất xứng danh .
Tùy chọn : Chúng tôi sẽ quét ảnh chụp màn hình hiển thị này để sao chép văn bản của nó. Vì vậy, bạn nên tăng size phông chữ trên điện thoại thông minh của mình để văn bản lớn hơn trong ảnh chụp màn hình hiển thị và dễ quét .

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Chuyển đến bài đăng trên IG mà bạn muốn sao chép Caption. Hoặc, mở nhận xét bạn muốn sao chép.

Bước 2: Chụp ảnh màn hình hiển thị Caption hoặc bình luận mà bạn muốn sao chép.

‘Nhau mèo đen’ để làm Quà, Hỗ trợ bệnh Hen Suyễn …

Bước 3: Mở ứng dụng Google Photos.

Tải xuống Google Photos : Android | iOS

Bước 4: Trong ứng dụng Google Photos, chạm vào ảnh chụp màn hình bạn vừa chụp ở trên để mở ứng dụng. Nhận xét hoặc Caption phải được hiển thị.

Bước 5: Bây giờ, hãy tìm nút Google Lens ở hàng dưới cùng. Nhấn vào nó để gọi AI của Google hoạt động. Ứng dụng sẽ đánh dấu tất cả văn bản mà bạn có thể chọn chỉ trong vài giây.

Bước 6: Google sẽ đánh dấu tất cả văn bản từ hình ảnh cho bạn mà bạn có thể chọn để sao chép.

Bước 7: Chọn văn bản bạn muốn sao chép. Bạn có thể cuộn lên và xuống để xem tất cả văn bản có sẵn để lựa chọn. Vì vậy, cuộn lên để xem Caption, sau đó chạm và giữ để chọn bất kỳ văn bản nào của Caption. Bây giờ, điều chỉnh các điểm đánh dấu để chọn tất cả văn bản bạn cần.

Khi bạn đã chọn văn bản, hãy nhấn vào nút Sao chép văn bản .

Sao chép Caption Instagram trong Google Photos
Mẹo : Nhấn vào nút Dịch để dịch văn bản đã chọn. Hoặc chạm vào nút Tìm kiếm để trực tiếp tìm kiếm nó trên Google .

Ứng dụng thay thế để sao chép văn bản?

Chúng tôi đang sử dụng ứng dụng Google Photos để sao chép văn bản từ hình ảnh trong hướng dẫn này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể ứng dụng nào hoàn toàn có thể thực thi việc làm nếu bạn không có ứng dụng Google Photos hoặc nếu bạn không muốn thiết lập ứng dụng này .
Một ứng dụng sửa chữa thay thế để quét văn bản từ hình ảnh là Adobe Scan hoàn toàn có thể được tải xuống từ App Store và Play Store .

Phương pháp 5: Sử dụng trang web OCR trên PC

Nếu bạn thấy việc quét ảnh chụp màn hình hiển thị bằng Google Photos hoặc Adobe Scan quá nhiều, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng website có tên onlineocr.net. Bằng cách này, bạn không cần phải thiết lập một ứng dụng để sao chép văn bản phụ đề .
sao chép Caption trên Instagram
Trên website đó, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần tải lên ảnh chụp màn hình hiển thị của mình ( thứ nhất hãy sao chép file từ điện thoại cảm ứng sang PC ) và nó sẽ trích xuất văn bản phụ đề từ ảnh chụp màn hình hiển thị cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sao chép văn bản này và dán nó vào bài đăng trên IG của mình .

Cách dán Caption hoặc bình luận trên ứng dụng Instagram

Khi bạn đã sao chép Caption hoặc nhận xét như đã cho ở trên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện dán nó bằng cách sử dụng tùy chọn dán trên thiết bị của mình khi tạo một bài đăng mới trên IG hoặc khi thêm nhận xét mới .

Cách dán Caption

Mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào nút + để tạo bài đăng mới. Chụp hoặc chọn ảnh để đi kèm, vận dụng hiệu ứng là bất kể, sau đó chạm vào Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải .
Bây giờ, để dán Caption, chỉ cần chạm và giữ vào trường ‘ Viết Caption ’, sau đó chọn ‘ Dán ’ từ hành lang cửa số bật lên. Caption đã sao chép sẽ Open ở đó. Nhấn vào ‘ Chia sẻ ’ để đăng bài đăng mới trên IG .

Cho dù bạn đang sử dụng iPhone, iPad, Samsung, OnePlus hay bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android nào khác, phương pháp này sẽ hoạt động.

Cách dán bình luận

Mở ứng dụng Instagram. Đi đến bất kể bài đăng nào trên IG mà bạn muốn để lại nhận xét của mình. Nhấn và giữ trường ‘ Thêm nhận xét … ’ rồi chọn ‘ Dán ’. Nhấn vào ‘ Đăng ’ để san sẻ nhận xét .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá