Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Bỏ Tag Trong Comment Facebook, Cách Gỡ Gắn Thẻ Trên Bình Luận Facebook

Đăng ngày 01 June, 2023 bởi admin
*thay đổi thuật toán xếp hạng trên di động khiến nhiều website lao đao khi chưa có giao diện mobile.Facebook là một website truy vấn không tính tiền do công ty Facebook, Inc quản lý. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức triển khai theo thành phố, nơi thao tác, trường học và khu vực để link và tiếp xúc với người khác. Trong tháng 4 – năm nay vừa mới qua Trên trang Facebook cá thể của mình, Mark Zuckerberg đã san sẻ báo cáo giải trình quý I năm năm nay của Facebook. Theo đó, trang mạng xã hội này có số lượng người dùng truy vấn lên tới 1,65 tỷ mỗi tháng, tăng 60 triệu người dùng truy vấn / tháng so với quý IV năm năm ngoái. Đây cũng là thời gian mà “ Ông lớn ” google thông tin về sựkhiến nhiều website lao đao khi chưa có giao diện mobile .Bạn đang xem : Bỏ tag trong comment facebook

Cũng chính vì số lượng người dùng khá đông và mức độ lan truyền khá nhanh cho nên đâu đâu bạn cũng thấy bạn bè hay những người xung quanh “lướt facebook” hàng ngày. Tuy nhiên, cái gì thì cũng có mặt lợi và mặt hại của nó, facebook mang nhiều giá trị cao cho người dùng nhưng cũng mang lại nhiều rắc rối và phiền phức cho người dùng facebook. Một trong những phiền toái mà “khổ chủ” phải gánh chịu đó chính là tình trạng bị bạn bè trong Friends List tag vô tội vạ, khiến cho trang cá nhân facebook thành một đống hỗn độn. Nếu tag những điều tốt đẹp, hay thì không nói gì đằng này những thứ bậy bạ, hình ảnh xấu, câu like cũng tag vô tội vạ

Vậy làm thế nào để xóa các bài đã tag tên mình vào và làm thế nào để chặn không cho người khác hoặc tool tự động hóa tag tên bữa bãi trên facebook nữa nhỉ ? Hehe, sau khi bạn đọc xong bài này thì hãy vận dụng ngay để dọn sạch trang cá thể của mình ngay đi nhé !

Tính năng TAG của Facebook là gì?

*

Tag tên bạn bè vào status, ảnh, bài viết trên Facebook là một tính năng cực kỳ thú vị. Bạn không cần chat trực tiếp với bạn của bạn mà chỉ cần tag tên của bạn bè bạn vào ảnh hoặc status mà bạn muốn chia sẻ với người đó. Tag bạn bè vào facebook sẽ giúp bạn gắn tên facebook của bạn bè vào nơi mà bạn muốn nhằm gây chú ý đặc biệt với người bạn của mình về dòng bình luận, trạng thái hoặc hình ảnh mà những người bạn cùng có mặt. Khi đó, những người bạn sẽ nhận được thông báo từ việc tag Facebook của bạn.

Tag bạn bè vào bài viết hoặc status cũng đồng nghĩa với việc bạn đang thông báo với mọi người rằng bạn đang đi cùng hoặc ở cùng chỗ với ai đó. Đồng thời việc tag tên này giúp cho việc thông báo một sự kiện gì đó đến từng thành viên trở nên khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nếu bạn biết sử dụng sức mạnh của thẻ tag. Tuy nhiên thẻ tag sẽ đem lại phiền nhiễu nếu không sử dụng đúng cách. Giống như việc các bạn bán hàng online thường hay sử dụng tag để quảng cáo các sản phẩm của mình. Nếu nó sử dụng với đúng đối tượng thì khi đó việc xóa tag lại trở nên hữu hiệu. Nếu ngược lại sai đối tượng thì sẽ gây khó chịu tới người được tag.

Hãy học cách tag tên bạn hữu và mọi người trên facebook của mình 1 cách văn minh và đúng mục tiêu để không gây bất hòa với bất kể ai nhé .

Cách xóa các status, hình ảnh, link đã tag tên bạn trên Facebook

Khi mà bạn đã bị dính tag từ người dùng facebook, không mời mà tới liên tục thông tin có người tag bạn thì bạn hãy xóa các bức ảnh, status đã tag đó theo cách như sau :

Bước 1: Vào phần trang cá nhân của bạn và di chuyển đến chổ stt cần xóa tag

Bước 2: Sau đó bấm vào nút tùy chọn bên phải stt đang hiện, sau đó bấm XÓA THẺ

*

Ở mực này bạn có thể bấm Xóa thẻ tag facebook hoặc nếu thấy bức ảnh đó có nội dung không lành mạnh, ảnh hưởng tới bạn, làm xấu hình tượng của bạn hãy chọn vào mục bạn có thể chọn thêm vào mục ” Tôi cũng muốn báo cáo bài viết này”

*Ở bước này bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 3 mục, tuy nhiên ở bước trên bạn chọn xóa tag là đã mất rồi, bước này giành cho những ai cứ tái phạm nhiều lần nhé*Bạn làm lần lượt cho hàng loạt ảnh bị tag bừa bãi để quét dọn Facebook sạch sẽ và đẹp mắt nhé .

Cách thiết lập Facebook để không bao giờ bị tag tên, gắn thẻ facebook nữa

Để tránh tình trạng bị tag thẻ tên tràn lan trên facebook các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để sau này khỏi phải ngồi xóa từng cái thẻ tag vô vị, tục tĩu nhé:

Bạn đang xem hướng dẫn cách xóa và chặn gắn thẻ tag facebook trên thietkewebchuanseo.net

Bước 1: Bạn vào phần thiết lập cài đặt của Facebook

– Nhấn vào mũi tên hình tam giác nhỏ ở góc trên bên phải trang Facebook, sẽ hiện ra một danh sách, bạn chọn vào Thiết lập (cũng có thể vào nhanh bằng cách vào theo đường link https://www.facebook.com/settings)

*

Bước 2: Chọn vào phần “Dòng thời gian và gắn thẻ” facebook như hình dưới đây

*

Bước 3: Chỉnh sửa phần “Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn”

Bạn nhấn vào nút “ Chỉnh sửa ” để thiết lập quyền đăng bài lên tường Facebook của bạn*Bạn chọn thành “ Chỉ mình tôi ” như ở hình dưới đây :*

Lưu ý: trong phần “Làm cách nào để quản lý các thẻ mọi người thêm và đề xuất gắn thẻ” bạn chọn “Bật” ở phần “Xem lại các thẻ mà mọi người thêm vào bài viết của chính bạn trước khi thẻ đó xuất hiện trên facebook”

Bạn cũng nên thiết lập ai là người được phép đọc dòng thời hạn của bạn, ví dụ số lượng giới hạn chỉ cho bạn hữu đã add friend bạn trên Facebook xem thôi thì bạn cấu hình như hình dưới đây :*Như vậy từ giờ trở đi những người bạn không quen biết sử dụng auto tag hoặc tag hình bừa bãi sẽ không còn Open trên tường facebook nhà bạn nữa rùi nha

Ôi ! nhưng nếu chặn tag facebook trong cài đặt là bạn đã chặn 100% tag thì trong trường hợp có những tag của bạn bè quan trọng mà bạn cần hiển thị tag đó trên dòng thời gian thì sao? Việc này cũng đơn giản thôi, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các thẻ tag, khi có tag mới sẽ có thông báo như thế này

*Bạn hoàn toàn có thể thêm tag nếu thấy tag này quan trọng và hữu dụng và hoàn toàn có thể Ẩn tag nếu nó làm bạn không thích*Như vậy là www.thietkewebchuanseo.net đã hướng dẫn bạn cách xóa tag facebook, cách chặn tag facebook và trấn áp tag hoàn toàn có thể Open hay ẩn trên trang cá thể bạn rồi nhé !

Chúc các bạn sử dụng facebook hữu ích và tận dụng hết tiềm năng mà mạng xã hội facebook mang lại ! Viên uống trị nám Transino 240 viên Nhật bản

Như một thói quen, cứ mỗi lần mở laptop hay cầm điện thoại di động trên tay thì việc đầu tiên đa số mọi người sẽ làm là truy cập Facebook để theo dõi update thông tin của người quen bạn bè. Hoặc xem ai đó có Tag bạn vào status hay hình ảnh nào của họ không? Hoặc khi up ảnh lên mạng xã hội Facebook hoặc viết một status, bạn cần gắn tên 1 người bạn hay còn gọi là Tag Friend vào đó để người bạn mình chú ý đến dòng comment hay trang thái của mình.

*
Bạn đã biết được thủ pháp thực thi chưa ? Nhưng đôi lúc, bạn bị tag vào những dòng status để câu like, không tương quan gì hoặc những bài viết quảng cáo trực tuyến của bạn hữu hoặc bạn không muốn bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook ?

– Tag bạn bè vào một bài viết hoặc một Status:

Đối với Status mà bạn đăng: Bạn mở facebook ra và viết status. Trước khi nhấn vào nút “Đăng” hoặc “Post” bạn nhìn thấy có dòng chữ : “With” hoặc “với” rồi viết tên bạn bè cần tag vào đó!

*Nếu bạn đã viết xong nó sẽ hiển thị luôn sau status của bạn .Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút post hoặc đăng là xong .

– Tag bạn bè vào ảnh:

Nếu bạn đã đăng tấm ảnh đó rồi nhưng quên tag và giờ muốn tag bè bạn vào thì nhấn vào bức ảnh rồi chọn “ chỉnh sửa ” hoặc “ edit ”*Sau đó trên hành lang cửa số của bạn sẽ hiện ra như sau :*

Bạn chỉ cần điền tên người muốn tag vàoWho where you withvà chọn “Done Editing” là xong.

Còn nếu bạn muốn tag bạn bè vào ảnh không phải của bạn chỉ cần chọn vào bức ảnh mà mình muốn tag, chọn vào nút tag photo hoặc “gắn thẻ ảnh”:

*Sau đó, nhấn con trỏ chuột vào vị trí muốn tag và đánh tên bè bạn mình ra. Có thể tag nhiều người cùng 1 lúc .

Nếu tag xong rồi, thì nhấn vào done tagging và bạn đã tag xong.

– Đối với bài viết không phải của bạn và không có hình ảnh đi kèm, bạn không hề tag bè bạn trực tiếp được mà chỉ hoàn toàn có thể tag bạn hữu bằng cách gõ tên trực tiếp tại dòng “ comment ” mà thôi .Xem thêm : Cách đổi lại tên facebook cũ facebook trên điện thoại cảm ứng và máy tính

– Xóa Tag khỏi ảnh:

Các bạn truy cập Facebook. Tìm tới bức ảnh có Tag bạn mà bạn muốn xóa.

Click vào biểu tượng chữ “tùy chọn” ở góc dưới phải bức ảnh, và chọn Xóa thẻ.

*Lúc này, sẽ hiện ra một thông tin như hình dưới đây. Các bạn nhấp chọn Ok để xác nhận đồng ý chấp thuận, hoặc Hủy để quay lại .

– Xóa Tag khỏi bài viết:

Tại giao diện chính của Facebook, các bạn nhấp chọn Xem nhật ký hoạt động .

Sau đó tìm tới mục “Bài viết mà bạn được gắn thẻ” ở phía dưới. Sau khi nhấp vào, tất cả bài viết hay ảnh có Tag bạn sẽ hiện ra. Các bạn click vào “bài viết” của bài viết để hiện chi tiết.

Sau khi bài viết hiện ra, click vào hình tượng chữ ” v “, sau đó chọn Xóa thẻ*– Để chắc như đinh rằng đã xóa thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được thông tin như khi xóa Tag ảnh. Chọn Ok / Hủy để chấp thuận đồng ý / quay lại .Vậy là chỉ với vài thao tác đơn thuần như trên, tổng thể những bức ảnh và bài viết có gắn tên bạn ( Tag ) đã không còn. Hi vọng thủ pháp nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Facebook hiệu suất cao hơn .Tag tên bè bạn vào status, ảnh, bài viết trên Facebook là một tính năng cực kỳ mê hoặc. Bạn không cần chat trực tiếp với bạn của bạn mà chỉ cần tag tên của bạn hữu bạn vào ảnh hoặc status mà bạn muốn san sẻ với người đó. Tag bè bạn vào facebook sẽ giúp bạn gắn tên facebook của bè bạn vào nơi mà bạn muốn nhằm mục đích gây quan tâm đặc biệt quan trọng với người bạn của mình về dòng bình luận, trạng thái hoặc hình ảnh mà những người bạn cùng xuất hiện. Khi đó, những người bạn sẽ nhận được thông tin từ việc tag Facebook của bạn .

Tag bạn bè vào bài viết hoặc status cũng đồng nghĩa với việc bạn đang thông báo với mọi người rằng bạn đang đi cùng hoặc ở cùng chỗ với ai đó. Đồng thời việc tag tên này giúp cho việc thông báo một sự kiện gì đó đến từng thành viên trở nên khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nếu bạn biết sử dụng sức mạnh của thẻ tag. Tuy nhiên thẻ tag sẽ đem lại phiền nhiễu nếu không sử dụng đúng cách. Giống như việc các bạn bán hàng online thường hay sử dụng tag để quảng cáo các sản phẩm của mình. Nếu nó sử dụng với đúng đối tượng thì khi đó việc xóa tag lại trở nên hữu hiệu. Nếu ngược lại sai đối tượng thì sẽ gây khó chịu tới người được tag.

Hãy học cách tag tên bạn hữu và mọi người trên facebook của mình 1 cách văn minh và đúng mục tiêu để không gây bất hòa với bất kể ai nhé .

Từ khóa tìm kiếm: Xoa tag facebook xoa tag khoi bai viet tag ban be vao bai viet tag ban be vao anh tag ban be vao status
Xoa tag facebook xoa tag khoi bai viet tag ban be vao bai viet tag ban be vao anh tag ban be vao status

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá