Networks Business Online Việt Nam & International VH2

CĐV Malaysia bức xúc: ‘Trọng tài thiên vị U22 Việt Nam’

Đăng ngày 31 May, 2023 bởi admin

CĐV Malaysia đã có những bình luận gay gắt về trọng tài sau thất bại của đội nhà trước U22 Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

U22 Việt Nam đã có được chiến thắng kịch tính 2-1 trước U22 Malaysia, từ đó giành vé vào chơi tại bán kết môn bóng đá nam SEA Games 32. Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính khi hai đội đều có những pha bóng đột phá đến khung thành đối phương.

U22 Malaysia thậm chí còn còn phải nhận liên tục 2 tấm thẻ đỏ ở những phút cuối trận. Điều này đã khiến bộ phận CĐV Malaysia dậy sóng. Họ cho rằng trọng tài người Nhật Bản có phần thiên vị đội bóng áo đỏ. Trên trang chủ của LĐBĐ Malaysia, CĐV để lại bình luận :” Thực sự lấn cấn … Cầu thủ Malaysia chơi bóng bằng tay một cách vô tình thì phải nhận thẻ vàng, còn cầu thủ Việt Nam có hai pha bóng bằng tay thì không bị thẻ – Trọng tài thiên vị Việt Nam mà “, CĐV Jiwwa Kacau và Muhyiddin đối đáp nhau .” Trọng tài người Nhật luôn luôn ép Malaysia mỗi khi gặp Việt Nam … chắc như đinh là vì một cô gái ở đây rồi “, CĐV Irwan Talib ẩn ý nhắc lại vụ trọng tài Nhật Bản và một phụ nữ Việt Nam trong quá khứ .

” Malaysia tranh tài tốt hơn nhưng Việt Nam lại nhanh và có những khoảnh khắc quyết định hành động “, CĐV Riani Wijaya đánh giá và nhận định .

“Vì sao trọng tài lại tệ vậy? Lần nào gặp Việt Nam cũng là vấn đề về trọng tài”, Hasif Tennang viết.

Ở những phút tranh tài tiên phong trong hiệp 1, những cầu thủ áo đỏ cho thấy sự tiêu biểu vượt trội đối phương. Đoàn quân áo đỏ cũng có bàn thắng ngay từ phút thứ 6 nhờ pha lập công của Văn Tùng. Cầu thủ U22 Malaysia để bóng chạm tay trong vòng cấm giúp Việt Nam được hưởng quả penalty. Sau đó, Văn Tùng có thêm bàn thắng ở phút 33 để nhân đôi cách biệt. Tuy nhiên, ở những phút tranh tài ở đầu cuối trong hiệp 1, Malaysia đã có bàn thắng rút ngắn tỉ số .Sang đến hiệp 2, hai đội tích cực tìm kiếm thời cơ ghi thêm bàn thắng. Dù tạo ra nhiều thời cơ nguy hại nhưng cả hai đều không có thêm bàn thắng. Thậm chí, ở những phút cuối hiệp, U22 Malaysia còn phải nhận liên tục 2 tấm thẻ đỏ và phải tranh tài với 9 người trên sân .

Như vậy, U22 Việt Nam sẽ là đội tiến vào bán kết cùng U22 Vương Quốc của nụ cười ở bảng B .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá