Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách khắc phục lỗi không đọc được comment trên Facebook mới nhất

Đăng ngày 06 June, 2023 bởi admin

Gần đây có rất nhiều bạn đang gặp phải trường hợp không nhìn thấy comment trên facebook khi bấm vào xem một bài viết hoặc chỉ thấy một nửa số lượng hiển thị không đầy đủ. Vậy làm sao để khắc phục được điều này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách sửa lỗi không đọc được comment trên facebook mới nhất. Hãy cùng Ching Marketing theo dõi! Xem thêm về cách ẩn comment trên fanpage nữa nhé.

Không đọc được comment trên Facebook

Vì sao không hiển thị bình luận trên Facebook?

Khi bạn muốn xem bình luận trong một bài viết nào đó, nhưng bấm vào thì lại không hiển thị phần bình luận hoặc comment bị ẩn trên facebook khiến bạn không hề tương tác với mọi người. Chắc bạn không dễ chịu lắm đúng không ?
Có rất nhiều nguyên do khác nhau gây ra lỗi không đọc được comment, ví dụ điển hình như :

Ứng dụng Facebook đang update hoặc bị lỗi

Có lúc Facebook sẽ có khoảng thời gian cập nhật hoặc nâng cấp phiên bản mới. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ gặp một chút trục trặc không đọc được bình luận, bị báo lỗi không thể kết nối với người dùng.

Kết nối mạng yếu

Một trong những nguyên do không hiển thị bình luận trên Facebook là vận tốc mạng Internet wifi chậm. Bạn không hề load được bình luận, kể cả bài viết khác trên facebook cũng không hề làm mới .

Bài viết bị xóa hoặc để chính sách riêng tư

Người đăng bài đã xóa bài viết đó, thế cho nên bạn không hề đọc được bình luận trên facebook .
Một trường hợp nữa là người đăng bài bắt đầu đã chỉnh chính sách công khai minh bạch cho bài viết, nhưng sau đó đã chuyển sang chính sách riêng tư hoặc ẩn bài viết chỉ mình bạn. Do đó, bạn không hề thấy được comment .

Ẩn bớt bình luận

Nếu bạn thấy số lượng bình luận ít hơn bài viết hiển thị, không phải biến mất hay bị xóa đi, thay vào đó chúng đang bị ẩn bởi bộ lọc của Facebook .
Vì sao không hiển thị bình luận trên Facebook

Xem ngay: Auto comment

Cách khắc phục lỗi Không Đọc Được Comment Trên Facebook

Để khắc phục thực trạng này, bạn hãy thử những cách sau đây :

Đóng ứng dụng Facebook

Đôi khi lỗi không hiển thị bình luận là do facebook của bạn đang bị lỗi, bạn thử đóng ứng dụng facebook để khắc phục thực trạng này .
Để đóng ứng dụng, nếu bạn sử dụng điện thoại cảm ứng iphone có nút HOME, bạn chỉ cần nhấn 2 lần nút HOME. Sau đó vuốt ứng dụng Facebook lên phía trên .
Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Iphone không có nút HOME, hãy vuốt từ dưới màn hình hiển thị để mở cửa sổ. Sau đó vuốt lên ứng dụng Facebook lên phía trên .
Đối với điện thoại thông minh Android, bạn chọn vào hình tượng 3 dấu gạch nằm ở dưới màn hình hiển thị. Nếu điện thoại thông minh đang sử dụng mạng lưới hệ thống tương hỗ cử chỉ, bạn chỉ cần vuốt từ mép dưới màn hình hiển thị để mở những ứng dụng đang mở. Sau đó, chọn nút Đóng toàn bộ hoặc vuốt ứng dụng lên trên để đóng .
Đóng ứng dụng Facebook

Đăng xuất và đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook

Để sửa lỗi do ứng dụng Facebook bị lỗi trong thời điểm tạm thời, cách đăng xuất rồi đăng nhập lại cũng rất hiệu suất cao .
Bạn thử đăng xuất thông tin tài khoản cá thể của mình một vài phút. Sau đó đăng nhập lại và xem bài viết đã hiển thị bình luận hay chưa .
Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập facebook bằng những thiết bị khác như Ipad, máy tính, … để kiểm tra xem có hiển thị hay không .

Cập nhật và setup lại Facebook

Một trong những lỗi không đọc được comment facebook là vì hoàn toàn có thể bạn chưa update ứng dụng phiên bản mới .
Hãy vào ứng dụng App Store để kiểm tra ứng dụng Facebook của bạn đã update phiên bản mới chưa. Nếu chưa bạn hãy nhấn Update để update .
Cập nhật và cài đặt lại Facebook

Kiểm tra liên kết mạng

Thêm một nguyên do tại sao không đọc được comment trên facebook nữa là vận tốc đường truyền mạng wifi bạn đang sử dụng bị chậm khiến cho việc bài viết hay bình luận trên facebook không hiển thị .

Hãy mở Cài đặt => Wifi trong điện thoại của bạn để kiểm tra.

Kiểm tra kết nối mạng

Làm mới ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể làm mới ứng dụng để khắc phục sự cố. Đôi khi bạn để ứng dụng chạy nền trong thời hạn dài, dẫn đến ứng dụng chưa kịp update bảng tin. Bạn chỉ cần vuốt xuống trên bảng tin để làm mới. Sau đó hãy xem thử comment đã hiển thị hay chưa .

Xóa bộ nhớ cache của Facebook

Xóa bộ nhớ cache cũng là một cách để sửa lỗi sự cố này. Nếu bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook chứa đầy tài liệu sẽ dẫn đến chậm thiết bị và không hề load được những bình luận mới nhất. Vì vậy, hãy xóa bộ nhớ cache theo hướng dẫn như sau :

  • Ứng dụng Iphone

Bước 1: Truy cập vào facebook của bạn

Chọn nút Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) ở dưới màn hình

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt

Sau đó, chọn mục File phương tiện và danh bạ => Trình Duyệt 

Chọn cài đặt quyền riêng tư

Bước 3: Chọn Xóa để hoàn tất

Chọn xóa để hoàn tất

  • Ứng dụng Android

Bước 1: Mở Cài đặt => Quản lý ứng dụng.

Bước 2: Chọn Facebook trong danh sách thiết bị.

Bước 3: Chọn nút Xóa bộ đệmXóa dữ liệu.

Nhấn OK để xác nhận thành công.

Xóa bộ nhớ cache trên Android

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này Ching Marketing đã hướng dẫn cho bạn 6 cách khắc phục lỗi không đọc được comment trên facebook. Hi vọng bạn sẽ thành công xuất sắc khi thực thi !
Chúc những bạn như mong muốn !

Rate this post

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá