Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Blogger Hoàng Quân

Đăng ngày 06 June, 2023 bởi admin

Bạn đang đọc: Blogger Hoàng Quân

Tiểu sử Blogger Hoàng Quân

Blogger Hoàng Quân là ai?
Hoàng Quân là một bình luận viên “hot” trên mạng xã hội. Anh chàng này là “streamer triệu views” với phong cách dí dỏm, hài hước.
Khi thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh, nhiều giới trẻ đã có cơ hội tiếp cận với nhiều tính năng mới của Facebook và Youtube để theo đuổi đam mê của mình. Từ một trò chơi điện tử 4 nút Super Mario, Contras… sau đó đến những tựa game chơi trên máy tính đều khiến Quân thích thú. Vốn là một cậu học trò thông minh, năm cấp 1, cấp 2, Quân đều là học sinh giỏi. Cứ cuối năm thầy giáo dạy Vẽ quả Quân lại xin lại cuốn vẽ của anh chàng để dạu mẫu cho các lớp sau.
Một anh chàng học sinh mê game, Quân đã từng trốn học đi chơi game và kết quả là nhận một bài học nhớ đời. Đó là vào một hôm cuối tuần, Quân cần phải giao sổ đầu bài cho cô giáo nhưng vì đám bạn rủ đi chơi game nên Quân đã trốn học. Khi cô giáo đến lớp không thấy sổ đầu bài đâu, liền bảo một bạn cùng lớp về nhà Quân lấy sổ. Người bạn này đến nhà và hỏi mẹ Quân thì mẹ Quân bảo Quân đi học rồi. Khi biết Quân trốn học, mẹ hỏi Quân đi đâu và sau đó đánh cho một trận nhớ đời.
Thế nhưng, thói nghiện game của Quân đã ăn vào máu. Sau này lớn lên, Quân chuyển sang chơi trò duy nhất là FIFA Online. Khi ra Hà Nội, Quân dần dần rơi vào con đường mà không ít sinh viên vấp phải đó là đi học rồi ra trường không biết mình sẽ làm gì. Nhưng vì đam mê bóng đá khiến Hoàng Quân thích thú với việc làm nội dung trên các fanpage. Tương tác trên fanpage nhiều, Quân bắt đầu tìm hiểu về cách livestream và bắt đầu lập fanpage riêng của mình. Thời gian đầu, việc bình luận chỉ mang tính chất giải trí chứ chưa mang lại thu nhập. Thậm chí, có đôi lúc anh chàng còn phải hứng chịu những bình luận xúc phạm. Thế nhưng Quân vẫn gắn bó với công việc.
Sau khi tốt nghiệp Đại học, Quân cũng đã có được một chỗ đứng nhất định trong cộng đồng game. Anh cũng được một công ty chuyên về livestream gửi lời mời làm việc. Đến nay, anh chàng này đã trở thành một bình luận viên của Box Studio – là một công ty chuyên đào tạo và quản lý các streamer và idol. Trang Fanpage của Hoàng Quân hiện đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Đây là con số khủng mà bất cứ một streamer, idol hay nghệ sĩ đều mơ ước.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Hoàng Quân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Hoàng Quân

Blogger Hoàng Quân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: khoảng 65 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Quân

Blogger Hoàng Quân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Quân sinh ngày ?-?-1993 (30 tuổi).
Blogger Hoàng Quân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Quân sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Hoàng Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 732 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Quân

Ảnh chân dung bình luận viên Hoàng Quân
Ảnh chân dung bình luận viên Hoàng Quân
Một bức ảnh mới về bình luận viên Hoàng Quân


Một bức ảnh mới về bình luận viên Hoàng Quân
Hình ảnh mới nhất về bình luận viên Hoàng Quân
Hình ảnh mới nhất về bình luận viên Hoàng Quân
Ảnh chân dung bình luận viên Hoàng QuânMột bức ảnh mới về bình luận viên Hoàng QuânHình ảnh mới nhất về bình luận viên Hoàng Quân

Hoàng Quân trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Quân

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Blogger Hoàng Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Blogger Hoàng Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá