Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook giúp tài khoản bạn bảo mật hơn

Đăng ngày 23 June, 2022 bởi admin
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn và bảo mật hơn rất nhiều

Bảo mật 2 lớp Facebook

Trên tài khoản Facebook của chúng ta luôn chứa nhiều thông tin quan trọng mà chúng ta luôn không muốn nó bị lọt ra ngoài. Nhưng chỉ với một lớp mật khẩu, tài khoản của bạn có thể bị xâm nhập dễ dàng. Vì vậy hãy cùng mình xem làm như thể nào để kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook trên cả máy tính và điện thoại nhé.

1. Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook với điện thoại 

Bước 1: Đối với điện thoại thì các bạn hãy chọn vào biểu tượng Menu ở trên dãy công cụ của Facebook > kéo xuống bên dưới cùng và chọn cho mình ô Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt. Chọn tiếp vào mục Mật khẩu và bảo mật để đến với màn hình tiếp theo nhé.

Bảo mật 2 lớp Facebook

Bước 2: Chọn vào Sử dụng xác thực 2 yếu tố ở mục Xác thực 2 yếu tố và rồi chọn cho mình cách xác thực để đăng nhập rồi bấm vào Tiếp tục rồi làm theo yêu cầu là được nhé.

Bảo mật 2 lớp Facebook

2. Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook với  máy tính

Bước 1: Với các bước trên máy tính thì đầu tiên các bạn cần chọn vào biểu tượng mũi tên ở cạnh biểu tượng thông báo của Facebook và chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bảo mật 2 lớp Facebook

Bước 2: Chọn tiếp vào Cài đặt để được chuyển đến giao diện của cài đặt Facebook.

Bảo mật 2 lớp Facebook

Bước 3: Sau đó, chọn vào Bảo mật và đăng nhập ở dãy các danh mục bên phải màn hình, rồi chọn tiếp vào Chỉnh sửa đằng sau ô Sử dụng xác thực 2 yếu tố của mục Xác thực 2 yếu tố.

Bảo mật 2 lớp Facebook

Bước 3: Sẽ có 3 cách bảo mật cho bạn bạn có thể chọn cho mình cách thức phù hợp, và sau đó làm theo các yêu cầu là được nhé. Riêng mình thấy các bảo mật bằng tin nhắn văn bản khá hữu dụng nên mình hay dùng phương pháp này.

Bảo mật 2 lớp Facebook

Bạn còn cách nào để nâng cao bảo mật tài khoản Facebook của bạn không? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

3.057 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vh2.com.vn
Category: Bảo Mật