Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng

Đăng ngày 23 June, 2022 bởi admin

Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng

Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng xin kính chào quý khách!

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì khôi không riêng gì với thực khách trong nước mà còn cả những thực khách ngoại bang yêu nét đẹp truyền thống lịch sử. Các món ăn Nước Ta luôn mang mùi vị đặc trưng cho từng vùng miền. Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng tại TP. Hà Nội rất phong phú và đa dạng chủng loại, tuy nhiên để tìm được một nơi “ đúng chất ” thì không mấy thuận tiện .

Rơm Vàng – Nhà hàng ẩm thực Việt tại Hà Nội!

Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng chuyên về các món ăn: Các loại cá ngon, Gà ta chạy bộ, Ba ba ngon bổ dưỡng… cùng với rất nhiều các món ăn đậm chất đồng quê Việt Nam.

Bạn đang đọc: Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng

Nhà hàng Ẩm thực Rơm Vàng – Nơi lưu giữ giá trị và vẻ đẹp của ẩm thực Việt. Rơm Vàng được biết đến là một nhà hàng quán ăn ẩm thực Việt đặc trưng giữa Thành Phố Hà Nội .
Từ món ăn đến lối kiến trúc đều toát lên vẻ truyền thống lịch sử, mộc mạc và đơn giản và giản dị. Ẩm thực của Rơm Vàng phong phú, đa dạng và phong phú từ đặc sản nổi tiếng, món ăn hải sản, đến những món dân gian truyền thống lịch sử. Mỗi món ăn đều mang mùi vị đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau rất “ Nước Ta ” .
Hơn thế, ẩm thực Rơm Vàng còn thừa kế được những giá trị truyền thống lịch sử của nền ẩm thực Việt trong việc khôn khéo sử dụng những loại gia vị tẩm ướp, khơi dậy mùi vị nguyên thủy của món ăn .
Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính do đó, dàn đầu bếp của nhà hàng quán ăn là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức và kỹ năng thâm thúy về nền ẩm thực Việt, tạo ra sự những món ăn đậm đà truyền thống Nước Ta .

Đến với nhà hàng ẩm thực Rơm Vàng, Quý thực khách sẽ được hòa mình trải nghiệm vào không gian Khu quần thể ẩm thực độc đáo rộng nhất Hà Nội với không gian và đặc sản đậm chất đồng quê Bắc Bộ.

Lên rừng, xuống biển với những món đặc sản nổi tiếng và món ăn hải sản đậm chất truyền thống lịch sử của nhà hàng quán ăn Rơm Vàng. Từ phương pháp chế biến đến cách bài trí món ăn, đều tiềm ẩn vẻ mộc mạc, đơn giản và giản dị, đậm đà truyền thống quê nhà .

Tinh túy không gian ẩm thực Rơm Vàng

Điều đặc biệt quan trọng hấp dẫn thực khách đến với nhà hàng quán ăn ẩm thực Rơm Vàng đó là lối kiến trúc mang vẻ đẹp văn hóa truyền thống Việt, ấm cúng, xen kẽ giữa chất tân tiến và truyền thống lịch sử, tạo nên sự độc lạ và phá cách .
Thật tuyệt vời khi được hòa mình vào khoảng trống đầy chất thẩm mỹ và nghệ thuật và chiêm ngưỡng và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại Rơm Vàng vào một buổi tối cuối tuần thoáng mát phải không ? Hãy đến và cảm nhận !

Nhà Hàng Rơm Vàng kính chào quý khách!

MENU

Menu của chúng tôi

Source: https://vh2.com.vn
Category: Ẩm Thực