Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí năm 2022

Đăng ngày 05 September, 2022 bởi admin
Những ai bán hàng trên Facebook đều hiểu được việc tăng tương tác là điều vô cùng thiết yếu và quan trọng nếu muốn lan rộng ra kinh doanh thương mại và tiếp cận tới những tệp người mua rộng hơn. Trong bài viết này, Sapo trình làng cho những nhà bán hàng top những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí, nhằm mục đích giúp việc tăng tương tác trở nên thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Mời những bạn tìm hiểu thêm .

1. Lý do người bán hàng nên tăng tương tác trên Facebook

Không phải tự nhiên mà nhà bán hàng luôn mong ước những bài đăng hay livestream bán hàng của mình có thật nhiều like, phản hồi. Vậy quyền lợi của việc tăng tương tác trên Facebook là gì ? Tăng tương tác sẽ giúp gì trong việc kinh doanh thương mại của nhà bán hàng ? Nếu ai còn chưa biết tới hiệu suất cao của việc tương tác thì hãy xem những nguyên do sau .

1.1. Giúp bài đăng bán hàng lên đầu bảng tin

Người tiêu dùng khi sử dụng Facebook có xu thế lướt nhanh và nếu đã tìm thấy thứ mình cần, họ phần đông sẽ không kéo xuống dưới để liên tục xem những loại sản phẩm khác nữa. Chính thế cho nên, việc đẩy tương tác để bài đăng mẫu sản phẩm được lên đầu bảng tin của người tiêu dùng sẽ giúp họ tiếp cận được mẫu sản phẩm của mình và ngày càng tăng thời cơ quy đổi thành đơn hàng .

Hiệu quả của việc tăng tương tác được thấy rõ hơn cả nếu như bạn đăng một bài giới thiệu về sản phẩm của mình trong các nhóm bán hàng trên Facebook. Những bài có nhiều like và bình luận luôn được đẩy lên đầu tiên và thường thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

1.2. Tăng độ tin cậy của sản phẩm 

Một trong những quyền lợi của việc tăng tương tác là tạo được sự an toàn và đáng tin cậy cho loại sản phẩm. Khi thấy một bài viết có nhiều tương tác và một bài viết không hề có một chút ít tương tác nào, người tiêu dùng hẳn sẽ cảm thấy tin cậy vào bài đăng thứ nhất. Bởi tâm ý của họ rất dễ bị ảnh hưởng tác động theo số đông nên nếu bài viết của bạn có nhiều like và những phản hồi tích cực thì bạn đã thành công xuất sắc tăng độ an toàn và đáng tin cậy của mẫu sản phẩm trong mắt người mua .

1.3. Tăng tỷ lệ click vào bài viết, fanpage và website

Như đã nói ở trên, một bài đăng bán loại sản phẩm có nhiều tương tác chắc như đinh sẽ lôi cuốn người mua và khiến thời hạn điều tra và nghiên cứu của họ về bài viết lâu hơn. Nếu họ thấy vừa lòng về loại sản phẩm đó thì họ còn có nhu yếu muốn xem những mẫu sản phẩm khác của bạn. Vì thế, nếu bạn đang kinh doanh thương mại một cách chuyên nghiệp và đang thiết kế xây dựng fanpage và thậm chí còn là website bán hàng thì hãy gắn link trong bài viết để tăng tỷ suất click vào fanpage và website nhé .
auto tương tác facebook
Lý do nên tăng tương tác trên Facebook

2. Top những phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí

2.1. WefBee

WefBee hay còn được gọi là Wefbee, là một trong những phần mềm auto tăng tương tác Facebook miễn phí thông dụng. Phần mềm này hầu hết tương hỗ tăng lượt like trên những bài đăng và trang bán hàng trên Facebook với những tính năng phong phú như auto like, phản hồi tự động hóa, … Bên cạnh đó phần mềm còn có những tính năng nâng cao khác như trình follow tự động hóa, gửi lời kết bạn tự động hóa, …

2.2. Hublaa Liker

Cũng như WefBee, Hublaa Liker là phần mềm auto tăng like Facebook miễn phí, cho phép người dùng thiết lập số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt like. Phần mềm này cũng bao gồm các lượt like chuẩn và các tùy chọn để tương tác trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang fanpage riêng hoặc trang cá nhân của mình. 

Hublaa Liker có sẵn phiên bản cho Android, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nhận đến 15.000 lượt like mỗi ngày. Lưu ý rằng bạn sẽ phải đổi khác profile và công khai minh bạch số người follow cũng như những bài đăng để sử dụng phần mềm này .

2.3. Official Liker

Official Liker cũng được tích hợp những tùy chọn tự động hóa like, comment và tương tác với bài đăng của người dùng, tối thiểu 1.000 lượt like và 500 lượt comment. Điểm độc lạ của phần mềm này là hàng tháng sẽ diễn ra những chương trình giveaway, Tặng ngay 20.000 lượt like trên ảnh profile của người dùng .

2.4. Yolikers

Yolikers là phiên bản phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí cung ứng 200 lượt like / nhu yếu. Người dùng hoàn toàn có thể gửi 50 nhu yếu / ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like. Ngoài ra, Yolikers cũng có thêm phiên bản trả phí với quyền lợi và nghĩa vụ nâng cao hơn như người dùng có quyền thiết lập số lượt like không số lượng giới hạn trên những bài đăng, hình ảnh và video, …

2.5. Free Liker

So với các phần mềm auto tương tác Facebook khác được đề cập trong bài viết, Free Liker có nhiều lợi thế hơn như là có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượt like, comment trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình. 

Ngoài ra phần mềm cũng được cho phép người dùng tự động hóa đăng thông tin trên những nhóm Facebook và dòng thời hạn của bè bạn để tiết kiệm chi phí thời hạn. Khi đạt đến số lượt like tự động hóa mong ước, bạn hoàn toàn có thể chuyển qua sử dụng tính năng Auto Reactions ( tự động hóa tương tác ) .
auto tương tác facebook
Top các phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí

3. Những hạn chế khi sử dụng phần mềm auto tương tác Facebook

Dù những phần mềm auto tương tác Facebook giúp ích nhiều cho những nhà bán hàng trong việc tăng tương tác nhưng vẫn có những hạn chế mà người sử dụng nên quan tâm để tránh để lại hậu quả không đáng có :

  • Không có tính bảo mật cao nên dễ để lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.
  • Các tính năng còn nhiều mặt hạn chế và chưa được hỗ trợ đầy đủ.
  • Vì không mất phí nên bạn hầu như sẽ không nhận được sự trợ giúp nào nếu gặp trục trặc với phần mềm.
  • Thường xuất hiện các sai sót, nếu như bạn không quản lý chặt chẽ sẽ không phát hiện thấy được.

auto tương tác Facebook
Hạn chế khi sử dụng phần mềm auto tương tác Facebook

Trên đây là Top những phần mềm auto tương tác Facebook mà SAPO đã tổng hợp và san sẻ với những bạn. Để hoàn toàn có thể bán hàng thành công xuất sắc trên Facebook, tăng tương tác cho bài viết và fanpage là điều vô cùng quan trọng, thế cho nên trải qua bài viết này, SAPO kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp những nhà bán hàng tìm được giải pháp tăng tương tác và biến việc bán hàng của mình trở nên thuận tiện hơn .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm