Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth) – BYTUONG

Đăng ngày 06 September, 2022 bởi admin
Chia Sẻ

Nhiều lúc tất cả chúng ta muốn liên kết với loa Bluetooth của người khác. Hoặc ai đó mở loa quá to, ảnh hưởng tác động, quấy rối đến người khác. Hoặc bạn muốn tạo giật mình cho ai đó … Tóm lại, đều phải trải qua việc liên kết với thiết bị của người khác .
Sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá cách làm thế nào để phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng Bluetooth của người khác thông quan liên kết máy tính hoặc điện thoại thông minh .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Khái niệm Bluetooth

Tìm hiểu thêm

Bluetooth là công nghệ tiên tiến điện không dây tương hỗ trao đổi thông tin trong khoảng cách ngắn ( thường trong khoanh vùng phạm vi 10 m ) giữa những thiết bị .
Nó hoàn toàn có thể trao đổi thông tin không dây giữa nhiều thiết bị gồm có điện thoại di động, PDA, tai nghe không dây, máy tính xách tay và những thiết bị ngoại vi tương quan .
Việc sử dụng công nghệ tiên tiến “ Bluetooth ” hoàn toàn có thể đơn giản hóa và nâng cao hiệu suất cao truyền tin giữa những thiết bị đầu cuối thông tin di động .
Đồng thời cũng làm đơn giản hóa việc truyền tin giữa thiết bị và Internet. Để việc truyền dữ liệu trở nên nhanh hơn và hiệu suất cao hơn. Đồng thời góp thêm phần thôi thúc lan rộng ra và tăng trưởng phương pháp truyền tin không dây .
Bluetooth là một công nghệ tiên tiến liên kết không dây khoanh vùng phạm vi nhỏ. Bluetooth hoàn toàn có thể triển khai trao đổi tài liệu và tiếp xúc bằng giọng nói giữa những thiết bị. Một cách thuận tiện, nhanh gọn, linh động, bảo đảm an toàn, ngân sách thấp và tiêu thụ điện năng thấp .
Vì vậy nó hiện là một trong những công nghệ tiên tiến chủ yếu trong truyền tải thông tin mạng cá thể không dây. Kết nối với những mạng khác hoàn toàn có thể mang lại nhiều ứng dụng hơn .
Đây là một trong những cách trao đổi thông tin không dây mở tiên tiến và phát triển. Cho phép những thiết bị kỹ thuật số khác nhau tiếp xúc không dây với nhau .

Làm thế nào để kết nối máy tính với loa Bluetooth của người khác

( 1 ), Trước hết, hãy bảo vệ máy tính của bạn có mô-đun Bluetooth hay không ? Nếu chưa có sẵn Bluetooth, bạn cần thiết lập liên kết giữa cổng Bluetooth và cổng USB .
( 2 ), Nếu máy tính không có tích hợp Bluetooth. Sau khi có mô-đun Bluetooth, máy tính sẽ phải thiết lập một phần mềm quản trị Bluetooth .
Sau khi đã setup phần mềm Bluetooth và khởi động chạy phần mềm. Cắm cổng Bluetooth bên ngoài vào cổng USB của máy tính. Mở phần mềm và bật nguồn loa Bluetooth .
Kích đúp vào thiết bị tìm kiếm trong giao diện phần mềm. Nếu máy tính có sẵn Bluetooth, bạn chỉ cần bật Bluetooth của máy tính rồi trực tiếp tìm kiếm là được .
( 3 ), Sau khi tìm thấy thiết bị loa Bluetooth và nhập mật khẩu xong. Sẽ hiển thị thông tin liên kết thành công xuất sắc. Sau đó sẽ tự động hóa chuyển âm thanh phát từ thiết bị sang loa Bluetooth .
( 4 ), Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính để can thiệp vào thiết bị Bluetooth của người khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính của mình để phát nhạc. Hoặc tạm dừng phát nhạc trên thiết bị loa Bluetooth của người khác .

Làm thế nào để phá sóng, làm nhiễu sóng loa Bluetooth của người khác bằng điện thoại

( 1 ), Đảm bảo rằng Bluetooth của người khác đã được bật. Nếu đã được bật, hãy khởi đầu bước tiếp theo .

(2), Bật chức năng Bluetooth của điện thoại và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác.

( 3 ), Tiến hành liên kết. Nếu không liên kết được, hãy tải phần mềm bẻ khóa mật khẩu để lấy mật khẩu .
( 4 ), Nếu liên kết thành công xuất sắc, điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị thông tin nhắc nhở. Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể làm nhiễu sóng tai nghe Bluetooth của người khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển tai nghe Bluetooth của người khác trải qua thiết bị của riêng mình .

>> App xem khuôn mặt Trung Quốc (App đánh giá nhận diện mặt Trung Quốc)

Cách để phá sóng Bluetooth, cách làm nhiễu sóng loa Bluetooth bằng phần mềm

Cách đơn thuần nhất là sử dụng WiFi ( bộ định tuyến ) cho khoảng cách ngắn. Dữ liệu thông tin lớn ( ví dụ điển hình như khi tải xuống ) .
Lúc này tín hiệu âm thanh phát trên loa Bluetooth sẽ bị gián đoạn. Hoặc đặt thêm vài thiết bị âm thanh Bluetooth nữa. Để nó luôn ở trong chính sách tìm kiếm. Để đạt mục tiêu phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng loa Bluetooth .

Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Về cơ bản, nếu muốn sử dụng phần mềm đểu trấn áp điện thoại thông minh của người khác. Thì tiên phong phải được sự chấp thuận đồng ý, đồng ý chấp thuận của họ mới có thể thao tác. Vậy nên không được hữu dụng cho lắm .
Super bluetooth hack 1.08 phiên bản mới nhất tương hỗ công kích hồng ngoại. Xâm nhập vào một thiết bị điện thoại cảm ứng mở hồng ngoại khác bằng tia hồng ngoại .
Đặc điểm của phần mềm, ứng dụng : Một khi đã liên kết tới một chiếc điện thoại thông minh khác trải qua bluetooth. Bạn hoàn toàn có thể : Đọc tin nhắn của họ, đọc danh bạ của họ. Thay đổi giao diện .
Dù đối phương đang để chính sách lạng lẽ. Bạn vẫn hoàn toàn có thể mở âm lượng. Phát nhạc của đối phương. Khởi động lại điện thoại thông minh của đối phương. Tắt điện thoại thông minh của đối phương. Khôi phục setup gốc. Thay đổi âm lượng nhạc chuông …

Cách làm nhiễu tín hiệu bluetooth trong khoảng 5 mét

Một là chặn tín hiệu. Ngăn chặn không cho phát tín hiệu .
Hai là mua một thiết bị gây nhiễu tín hiệu ( có bán trên thị trường ) 3 .
Ba là tải phần mềm từ Internet xuống điện thoại di động của bạn. Cung cấp thông tin sai để làm nhiễu sóng, nhiễu tín hiệu của đối phương .

Ứng dụng, phần mềm, app làm nhiễu tín hiệu

Thiết bị làm nhiễu tín hiệu điện thoại di động chỉ hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị chặn tín hiệu điện thoại di động. Có thể sử dụng trực tiếp bằng cách cắm nguồn điện .
Thiết bị này hoàn toàn có thể che chắn hoặc chặn tổng thể những tín hiệu 3G 4G 2G, tín hiệu 2.4 G WIFI và tín hiệu Bluetooth của những nhà mạng di động .
Nó không phải là một phần mềm giúp bạn muốn chặn tín hiệu điện thoại thông minh của ai cũng được. Nhưng chỉ cần đặt thiết bị chặn này trong phòng. Thì tổng thể điện thoại di động trong căn phòng đó đều không hề gọi điện, gửi tin nhắn, lướt web …

Nhiễu Bluetooth là gì

Bluetooth là một loại liên kết không dây được tìm thấy trong rất nhiều thiết bị ngày này. Nhưng bất chấp sự nổi tiếng của nó, nó không tuyệt vời. Một trong những yếu tố phổ cập nhất mà người dùng Bluetooth gặp phải là nhiễu Bluetooth. Dựa trên tên của chính nó, sự cố này xảy ra khi một cái gì đó ( hữu hình hoặc không ) ‘ can thiệp ’ vào liên kết Bluetooth. Các tín hiệu phổ cập của nhiễu Bluetooth gồm có :

Dấu hiệu của nhiễu bluetooth Nghe thấy âm thanh tĩnh

Khi những thiết bị khác ở gần bạn đang sử dụng tần số 2,4 GHz, đôi lúc bạn hoàn toàn có thể nghe thấy âm thanh tĩnh hoặc tiếng vo ve. Tệ hơn nữa, ngoài việc gây không dễ chịu, âm thanh tĩnh liên tục hoàn toàn có thể tạo thêm tiếng ồn không thiết yếu ảnh hưởng tác động đến thính giác của bạn. Âm thanh tĩnh xảy ra do hoạt động giải trí xảy ra trên cùng một tần số, trùng lặp với liên kết giữa những thiết bị của bạn .

Dấu hiệu của nhiễu bluetooth Độ trễ âm thanh

Không giống như tai nghe có dây, âm thanh của bạn cần được nén và truyền qua những tần số từ nguồn âm thanh đến loa tai nghe khi sử dụng tai nghe Bluetooth. Và cũng giống như khi bạn đang đi du lịch từ nơi này đến nơi khác, sự gián đoạn sẽ gây ra sự chậm trễ về thời hạn đến dự kiến ​ ​ của bạn. Trong trường hợp của tai nghe Bluetooth, nó hoàn toàn có thể dẫn đến âm thanh có vẻ như như nó chậm hơn một bước so với mọi thứ khác .

Dấu hiệu của nhiễu bluetooth Kết nối bị gián đoạn

Sự can thiệp của Bluetooth hoàn toàn có thể khiến liên kết Bluetooth của bạn bị ngắt liên tục. Điều này hoàn toàn có thể là hiệu quả của một vật cản vật lý ngăn cản liên kết đáng đáng tin cậy giữa hai thiết bị được ghép nối của bạn. Khi điều này xảy ra, thiết bị của bạn sẽ ngắt liên kết và cố gắng nỗ lực liên kết .

Nguyên nhân dẫn đến Bluetooth bị lỗi

Có một số ít nguyên do khiến Bluetooth bị nhiễu. Hơn nữa, đôi lúc nó thậm chí còn hoàn toàn có thể là sự tích hợp của nhiều nguyên do. Dưới đây là một số ít nguyên do chính :

Bluetooth lỗi do wifi

Bộ định tuyến Wi-Fi trung bình của bạn sử dụng tần số 2,4 GHz để trò chuyện với những thiết bị khác trên mạng. Bluetooth sử dụng cùng một tần số. Do đó, liên kết Wi-Fi hoàn toàn có thể chồng chéo với Bluetooth và gây nhiễu .
Đây là nguyên do tại sao Bluetooth hoàn toàn có thể hoạt động giải trí kém ở những khu vực đông đúc, đô thị như thành phố do lượng tín hiệu Wi-Fi trong khu vực .

Bluetooth lỗi do lò vi sóng và đèn huỳnh quang

Khi hoạt động giải trí, lò vi sóng phát ra sóng điện từ làm gián đoạn bước sóng 2.4 GHz. Chỉ cần ở gần lò vi sóng đang hoạt động giải trí hoàn toàn có thể gây mất liên kết. Một yếu tố tựa như hoàn toàn có thể được tìm thấy với đèn huỳnh quang .

Bluetooth lỗi do vật cản vật lý

Bluetooth là một liên kết không dây. Điều này có nghĩa là nó dễ bị mất liên kết nếu có những vật thể giữa những thiết bị. Một số vật tư hoàn toàn có thể hấp thụ hoặc phản xạ tín hiệu không dây nhiều hơn những vật tư khác .
Trên đây là những kỹ năng và kiến thức về nhiễu sóng bluetooth mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .Chia Sẻ

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm