Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Máy dệt: Phần mềm quay video và màn hình miễn phí

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin
Chia sẻ bài viết này

Có thể đã có lúc bạn cần san sẻ màn hình hiển thị của mình với một người không ở trong phòng với bạn để khắc phục sự cố. Điều này khá phổ cập, hầu hết là tại nơi thao tác khi bạn đang đào tạo và giảng dạy mọi người ở một vị trí khác. Tất nhiên, 1 số ít người cũng sử dụng nó để vui chơi, như san sẻ màn hình hiển thị của họ với bè bạn .
Khung dệt là một công cụ tiếp xúc mới thực thi điều đó. Nó hoàn toàn có thể ghi lại và san sẻ màn hình hiển thị máy tính và webcam của bạn một cách đơn thuần .

Khung dệt

Cách giao tiếp nhanh nhất và dễ dàng nhất

Loom được cho phép bạn san sẻ hàng loạt màn hình hiển thị của mình hoặc chỉ một ứng dụng đơn cử. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ một tab đơn cử trên trình duyệt hoặc chỉ webcam của bạn. Sau khi bạn nhấn nút dừng để hoàn tất quy trình quay, một link đến video sẽ tự động hóa được tạo. Bạn chỉ cần sao chép và dán link để san sẻ video của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt video hoặc thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh vào đó .
Không giống như những ứng dụng quay phim màn hình hiển thị khác, Loom có ​ ​ thể được tích hợp vào thông tin tài khoản Gmail của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang viết email và bạn muốn gửi video cùng với nó, bạn hoàn toàn có thể đính kèm video vào email khi quay xong video .
Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ rằng chỉ những người bạn muốn san sẻ video mới hoàn toàn có thể xem video đó. Với Loom, bạn hoàn toàn có thể thiết lập mật khẩu hoặc làm cho video chỉ hoàn toàn có thể xem được ở một số ít địa chỉ email nhất định. Những người xem đó cũng hoàn toàn có thể phản ứng và nhận xét về video của bạn để bạn có câu vấn đáp và phản hồi tức thì .

Bắt đầu thu

Bạn hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản không lấy phí trên Trang web máy dệt hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Nếu bạn muốn chọn tiện ích lan rộng ra Chrome, bạn sẽ cần thêm tiện ích lan rộng ra này vào Google Chrome .
Sau đó, chỉ cần nhấp vào hình tượng tiện ích lan rộng ra Loom ở trên cùng bên phải của trình duyệt để mở màn. Khi đó, một hành lang cửa số sẽ hiện ra với một số ít setup ghi âm để bạn chọn. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn quay bằng máy ảnh, màn hình hiển thị hoặc cả hai .
Nếu bạn chọn tùy chọn Screen + Cam hoặc Screen Only, bạn hoàn toàn có thể chọn chỉ ghi hàng loạt màn hình hiển thị hay chỉ tab hiện tại. Bên dưới tổng thể những tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy chỉ báo âm thanh để cho biết micrô đã được bật và hoạt động giải trí thông thường hay chưa .

Loom01.jpg?resize=500%2C694&ssl=1

Bạn cũng sẽ tìm thấy 1 số ít setup nâng cao có sẵn trên công cụ. Một số setup đó được cho phép bạn tùy chỉnh mic và cam đầu vào. Khi bạn đã thiết lập xong, chỉ cần nhấn vào nút ‘ Bắt ​ ​ đầu ghi âm ‘ .
Sau khi ghi xong, bạn hoàn toàn có thể xem video. Tại thời gian này, bạn hoàn toàn có thể triển khai 1 số ít chỉnh sửa hoặc cắt bớt trước khi sao chép link để san sẻ. Hãy nhớ rằng tiện ích lan rộng ra Loom Chrome sẽ không có toàn bộ những tính năng ghi của Loom Pro. Những thứ này có sẵn trong Ứng dụng máy tính để bàn Loom .

Một số hạn chế

Nếu đang sử dụng tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể lưu tối đa 25 video. Khi bạn đã đạt đến số lượng tối đa, các video cũ nhất sẽ được lưu trữ. Tất nhiên, bạn có thể xóa video để giải phóng một số dung lượng.

Nếu bạn muốn lưu toàn bộ video của mình và tăng sức mạnh, bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhiều tính năng hơn với Loom Pro. Trong cả hai trường hợp, video sẽ được lưu trên thông tin tài khoản cho đến khi bạn muốn xóa chúng. Điều này có nghĩa là không có ngày hết hạn cho chúng .
Một điều tốt nữa về điều này là không có số lượng giới hạn thời hạn so với những bản ghi cho cả hai thông tin tài khoản. Tuy nhiên, Loom sẽ kiểm tra sau 2 giờ để xem bạn có còn cố ý ghi âm hay không .
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Loom như một ứng dụng độc lập, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể chọn sử dụng nó như một Tiện ích Google Chrome. Nó cũng có sẵn cho Mac, hành lang cửa số và iOS .
YouTube : Giới thiệu Tiện ích lan rộng ra Loom Chrome 🎥 😄

Tín dụng hình ảnh : Tất cả hình ảnh được sử dụng đều thuộc chiếm hữu của Loom và được phân phối cho báo chí truyền thông sử dụng .
Chia sẻ bài viết này

  • tiết kiệm ngân sách và chi phí  
  • chia 

Bài đăng này có hữu ích không?

Bài báo này có ích với bạn ? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đã bỏ qua .

Source: https://vh2.com.vn
Category: Phần Mềm