Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 4 phần mềm bẻ khóa Wifi tốt nhất hiện nay

Đăng ngày 27 June, 2022 bởi admin

Top 4 phần mềm bẻ khóa Wifi tốt nhất hiện nay

Ngọc Nguyễn Store
3 năm trước
8264 lượt xem

TOP 4 PHẦN MỀM BẺ KHÓA WIFI TỐT NHẤT HIỆN NAY
Bẻ khóa wifi hiện nay đã không còn là một khái niệm mới lạ với mỗi chúng ta. Khi cần thiết bạn có thể thực hiện bẻ khóa wifi laptop bằng các phần mềm gợi ý dưới đây. Đây là những phần mềm bẻ khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay và mang lại tỷ lệ thành công rất cao cho những ai có nhu cầu.

Phần mềm bẻ khóa wifi JumpStart

JumpStart là một trong những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. JumpStart chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn và để cho phần mềm này đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop với nhau.
 
Tính năng của phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phần mềm khác. Phần mềm có thể dò tìm, hack mật khẩu wifi và tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Phần mềm áp dụng với những modem bật chế độ WPS. Tỷ lệ thành công khi sử dụng phần mềm này khá cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Phần mềm bẻ khóa Wifi Password Key

WiFi Password Key là một trong những phần mềm bẻ khóa wifi thông dụng nhất hiện nay. Phần mềm được đánh giá khá cao và cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp.

Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng cường quy trình Phục hồi mật khẩu wifi nhanh và hiệu suất cao hơn. Phần mềm cũng tự động hóa lưu những thông tin mật khẩu gồm có : SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Chính do đó mà WiFi Password Key cũng được coi là phần mềm bẻ khóa Wifi trên máy tính nhưng là hack cho chính những mạng mà mình đã truy vấn mà thôi .
Phần mềm tương hỗ bạn Phục hồi tổng thể mật khẩu wifi tương hỗ lên đến 64 ký tự. Đồng thời việc tích hợp công nghệ GPU giúp tăng cường quy trình Phục hồi mật khẩu wifi nhanh và hiệu suất cao hơn .
Sử dụng phần mềm này, bạn cũng sẽ được tương hỗ 5 chính sách phục sinh mật khẩu hiệu suất cao. Tự động lưu những thông tin mật khẩu gồm có : SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. txt, tương hỗ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng như Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Linksys, …

Phần mềm bẻ khóa Dumpper

Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, giúp bạn có thể tìm ra những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xóm xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí.

Dumpper có năng lực dò tìm mật khẩu nhanh và đúng mực, thao tác với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động giải trí tốt trên những dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper hoạt động giải trí hiệu suất cao nhất khi phối hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart .
Phần mềm bẻ khóa Dumpper có rất nhiều những tính năng tương hỗ nhiều modem thông dụng. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp với phần mềm Jumpstart 2.0 và sử dụng với thiết lập nền tảng NET Framework 4.0 .
Hiệu quả hoạt động giải trí của phần mềm tùy thuộc vào Wps và card Wifi. Phần mềm ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất và tương hỗ ngôn từ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt .

Phần mềm bẻ khóa wifi Key Finder

Đây là một trong những phần mềm dò mật khẩu wifi khá tốt hiện nay. Phần mềm có thể dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows và thường được sử dụng khi người dùng quên mất key và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét toàn bộ mạng không dây và truy hồi thông tin liên quan đến các mạng này.
 
Hy vọng những phần mềm trên đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình bẻ khóa wifi hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách hack wifi laptop tốt nhất và dễ dàng. 

Tin khác : – Cách kiểm tra nhiệt độ máy tính
– Cách phát Wifi trên Win 10 vô cùng tiện ích

Source: https://vh2.com.vn
Category: Phần Mềm