Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cá tính của mỗi người theo ngày sinh dương lịch

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New

Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Đôi khi có những sự trùng hợp khó lý giải mà khoa học chưa nhìn nhận, nhưng cũng không phủ nhận. Bởi vậy những điều dưới đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Những số lượng dưới đây dù là sự ngẫu nhiên, nhưng cũng hoàn toàn có thể là chìa khóa để đi tìm đậm cá tính của bạn .

NDL

Trước hết bạn hãy tìm “ nhóm tuổi ” của mình tùy theo ngày mà bạn sinh ( tính theo ngày Dương lịch, không kể tháng )
Nếu bạn sinh vào ngày :

01, 06, 11,16, 21, 26, 31 => Bạn thuộc nhóm A1
02, 07, 12, 17, 22, 27 ==> Bạn thuộc nhóm B2
03, 08, 13, 18, 23, 28 ===> Bạn thuộc nhóm C3
04, 09, 14, 19, 24, 29 ====> Bạn thuộc nhóm D4
05, 10, 15, 20, 25, 30 =====> Bạn thuộc nhóm E5

Nhóm A1

Bạn là người lãng mạng và cũng thích đối xử lãng mạng, vì bạn coi tình yêu là điều đẹp nhất trên đời, kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn cảm thấy tình yêu thật dễ chịu và thoải mái, nhưng cũng chính vì coi tình yêu quan trọng như vậy nên bạn hơi đa nghi và hơi ghen .
Bạn luôn sợ tình nhân không chân thành, dù anh ấy / cô ấy không mảy may có dẫn chứng nào để bị buộc tội như vậy. Bạn thích đi chơi với nhiều bạn hữu và luôn được coi là 1 người bạn có trách nghiệm .
Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của bạn xuất phát từ thực chất tò mò và tò mò ( rất tốt cho việc làm nhưng không tốt lắm cho tình yêu ) là thiếu kiên trì. Bạn thường muốn “ đánh nhanh thắng nhanh ” và đôi lúc nó là trở ngại vật lớn nhất trong tính cách của bạn .
Khi bạn yêu 1 người, người đó hoàn toàn có thể kìm hãm không riêng gì trái tim mà còn cả tâm lý bạn nên bạn rất dễ bị ảnh hưởng tác động đến những mối quan hệ xã hội khác. Cẩn thận và bình tĩnh bạn yêu quý nhé .

Nhóm B2

Bạn là mẫu người của sự nghiệp và những giấc mơ nhiều hơn là mẫu người của tình yêu, thật đấy. Bạn rất nhiều tham vọng và chúng quan trọng đến mức, bạn làm bất kể điều gì, kể cả chọn nút “ stand by ” cho tình yêu để thực thi tham vọng của mình trước đã. Tuy nhiên không phải do đó, mà bạn coi nhẹ tình yêu .
Đối với bạn, tình yêu rất quý giá, nhưng bạn hơi khó tìm được 1 người mà bạn coi là “ tuyệt vời và hoàn hảo nhất ”. Đó là vì với những mối quan hệ và việc làm thoáng rộng, bạn ít khi trọn vẹn tin yêu 1 người, và đây hoàn toàn có thể coi là 1 điểm yếu kém nhỏ của bạn .
Kể cả bạn hữu cũng vậy, bạn hữu rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không kể “ tất, tần, tật ” chuyện gì cho mọi người nghe khi nào .
Điểm mà mọi người khâm phục nhất ở bạn là bạn tâm lý tốt, nhìn được cả ưu điểm và khuyết điểm của yếu tố. Quan tâm chính của bạn về tình yêu là hai người thật sự chăm sóc nhau thế là đủ, đúng không ?

Nhóm C3

Những người có ngày sinh thuộc nhóm C3 rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định hành động “ nóng ”, tức là rất quyết đoán, nhạy bén và ít khi để tình cảm chi phối những quyết định hành động của mình .
Chính thế cho nên, số bạn hữu việc làm của bạn rất nhiều, và số khâm phục và cần quan điểm của bạn cũng không ít. Bạn coi đời sống là 1 món quà giá trị và mỗi người nên biết tận thưởng sắc tố của nó .
Về tình yêu, bạn yêu quý khá nhiều người, vì bạn cho rằng tình cảm là không có số lượng giới hạn. Thậm chí bạn còn san sẻ đời sống và thời hạn của mình với họ. Tuy nhiên với người “ lý tưởng ” mà bạn yêu thì bạn rất chân thành .
Bạn có năng lực điều khiển và tinh chỉnh xúc cảm hoàn toàn có thể gọi là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuy nhiên đôi lúc những quyết định hành động lý trí của bạn lại tác động ảnh hưởng đến những người mà bạn yêu thương, vì không phải ai cũng lý trí được như bạn đâu. Sự cứng rắn là điểm mạnh trong sự nghiệp nhưng lại là điểm yếu trong sự lãng mạn của bạn đó .
Một người đầu óc nhạy bén như bạn, hẳn khi đọc đến đây là trong đầu của bạn Open ngay hình ảnh của “ người đặc biệt quan trọng nhất ” rồi phải không ?

Nhóm D4

Bạn là mẫu người thích sống tự lập và bận rộn. Không khi nào mà bạn không có 1 list những việc cần làm và list những tiềm năng phải đạt, dù list đó được viết trên trang giấy hay chỉ nằm bảo đảm an toàn trong bộ não điện tử của bạn .
Tư duy tốt và tính khoa học cao, bạn đã có 1 bản “ phác họa ” mẫu người lý tưởng và bạn luôn tìm những đậm cá tính đó. Bạn là mẫu người thích tới sự triển khai xong nhất trong số 5 nhóm này. Bạn bè rất có ý nghĩa với bạn và bạn có cực kỳ nhiều bạn thân vì bạn hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì vì tình bạn .
Trong tình yêu, bạn thường được coi là đa cảm và dễ xúc động vì đôi lúc bạn khó trấn áp xúc cảm cũng như sự kiên trì của mình, và phản ứng quá mức .
Bạn hoàn toàn có thể khóc ấm ức chỉ vì tình nhân bạn đến trễ 5 phút và bạn hoàn toàn có thể đập vỡ cái cốc khi nghe nói kể rằng bạn trai / gái bạn đi shopping … cùng 1 bạn gái / trai ( để rồi sau đó biết rằng đó là đồng đội trai / chị em gái của người ấy ) .

Nhóm E5

Nhóm E5 được người Ý coi là “những người của tình yêu”. Nếu bạn thuộc nhóm này, dường như bạn thích những quyết định mang tính tình cảm hơn là lý trí. Cũng may là tình cảm của bạn khá nhạy bén nên khi cảm xúc xen vào, bạn vẫn “ linh tính” được để mà quyết định đúng.

Bạn coi đời sống là tận thưởng từng ngày, và người Ý coi bạn là mẫu người Ý “ nổi bật ” – rất lãng mạng, vui vẻ, hòa đồng, thậm chí còn nhiều lúc mọi người còn hoàn toàn có thể đùa bạn là “ flirting ” ấy chứ .
Bạn có nhiều bạn hữu và vẫn luôn cố gắng nỗ lực lê dài cái list đó trong sổ điện thoại cảm ứng, máy di động, hay trong sổ email …
Bạn mơ mộng và cũng có nhiều ước vọng, tuy nhiên, điều hoàn toàn có thể coi là điểm yếu kém của bạn với thực chất “ đừng-nghiêm-trọng-hoá-vấn-đề ”, bạn hơi thiếu nhất quyết và kiên cường nên nhiều khi không thực thi được những việc quan trọng đến nơi, đến chốn .
Nguồn : Phong Thủy Tổng Hợp

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

phản hồi

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội