Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tổng hợp các mẫu kết luận báo cáo thực tập ấn tượng nhất.

Đăng ngày 26 May, 2023 bởi admin
Trong mỗi bài báo cáo thực tập, kết luận luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Vậy kết luận báo cáo thực tập như thế nào ? Cách trình diễn kết luận ra làm sao ? Hãy cùng 123 job tò mò những mẫu kết luận báo cáo thực tập hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

I. Trình bày lời kết luận báo cáo thực tập

Kết luận báo cáo thực tập

Cách trình bày lời kết luận báo cáo thực tập khoa học

1. Hình thức trình bày kết luận báo cáo thực tập

Một lời kết luận báo cáo thực tập chuyên nghiệp luôn đi đôi với hình thức trình bày khoa học và đạt chuẩn. Lời kết luận bạn nên đặt riêng sang một trang để tách biệt với phần nội dung phía trước. Điều này giúp bài báo cáo của bạn trở nên rõ ràng, mạch lạc giữa các phần, tăng hiệu quả tiếp nhận nội dung từ người đọc. Dù là tách biệt với những phần nội dung khác nhưng lời kết luận báo cáo thực tập bạn nên giữ nguyên font chữ, cỡ chữ, màu sắc, giãn cách dòng, … tạo sự thống nhất cho toàn bài.

2. Nội dung kết luận báo cáo thực tập

Kết luận báo cáo thực tập luôn là cái chốt hoàn chỉnh cho toàn bài, vậy nên ngoài hình thức trình bày đúng chuẩn thì nội dung cũng cần được chú trọng. Lời kết luận báo cáo thực tập thường sẽ bao gồm 2 phần chính, phần đầu sẽ tóm tắt lại toàn bộ nội dung của báo cáo, tiếp theo sẽ là đề xuất các phương án hoặc giải pháp được rút ra từ kết quả nghiên cứu. Lời kết luận bạn nên tóm lược nội dung ngắn gọn, cốt lõi tránh bị dài dòng, lan man, thay vào đó những phương án, giải pháp nên được quan tâm nhiều hơn. Đây sẽ  là một điểm cộng cho bạn khi phát huy được những kỹ năng giải quyết vấn đề, kiến thức, hiểu biết sâu rộng của bản thân. Và đặc biệt là khẳng định được dấu ấn cá nhân của bạn trong bài báo cáo. 

II. Mẫu lời kết luận báo cáo thực tập hay nhất

Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, dưới đây 123job sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu kết luận báo cáo thực tập hay, ấn tượng đối với những ngành phổ biến nhất hiện nay.

Một số mẫu kết luận báo cáo thực tập của một số ngày HOT nhất hiện nay

Một số mẫu kết luận báo cáo thực tập của một số ngày HOT nhất hiện nay

1. Lời kết luận báo cáo thực tập tổng hợp chuyên ngành kế toán tài chính

Với cỗ máy tinh gọn, những kế hoạch hoạt động giải trí mang lại hiệu suất cao cao Công ty A đã đạt được những thành công xuất sắc nhất định. Bên cạnh những ưu điểm lớn được kể đến cũng có những điểm yếu kém cần khắc phục :

Ưu điểm: 

  • Áp dụng hình thức tổ chức triển khai kế toán tập trung chuyên sâu đã tiết kiệm chi phí ngân sách, phát huy được tối đa hiệu suất cao của Phòng TC-KT .
  • Lựa chọn mạng lưới hệ thống thông tin kế toán một cách tương thích, tuân thủ những pháp luật của pháp lý đồng thời thiết kế xây dựng kế hoạch kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý .
  • Nguồn vốn ship hàng kinh doanh thương mại là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì hoạt động giải trí của doanh nghiệp, Công ty A luôn xử lý triệt để yếu tố này, không gây ngưng trệ việc sản xuất cũng như mọi hoạt động giải trí khác của công ty .

Nhược điểm: 

  • Sử dụng gia tài của công ty còn 1 số ít hạn chế, dẫn đến việc gia tài giảm sút nhanh gọn .
  • Dữ liệu nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính chỉ sử dụng giải pháp nghiên cứu và phân tích tỷ số, cơ cấu tổ chức chưa sử dụng chiêu thức nghiên cứu và phân tích đang phổ cập lúc bấy giờ .
  • Phân tích mới chỉ dừng lại ở một vài chỉ tiêu cơ bản trên bảng cân đối kế toán, báo cáo hiệu quả kinh doanh thương mại, … nội dung nghiên cứu và phân tích chưa hoàn hảo và không thiếu .

Để luôn phát huy được những ưu điểm cũng như xử lý một số ít điểm yếu kém trên, công ty cần có những giải pháp đơn cử, kế hoạch rõ ràng. Sau đây tôi xin đề xuất kiến nghị một những giải pháp như sau : …

Trên đây là mẫu kết luận báo cáo thực tập mà 123job gợi ý cho bạn trong ngành kế toán tài chính. Hãy tham khảo và viết theo ý của bạn để có một kết luận báo cáo thực tập như ý nhé. 

2. Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuyên ngành khách sạn cụ thể

Hơn hai tháng không phải là khoảng thời gian quá ngắn hay quá dài nhưng đủ để tôi thích nghi với công việc, hiểu những khó khăn, vất vả của người làm trong ngành khách sạn và hiểu cả sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn. Phục vụ bàn, dọn phòng, lễ tân hay làm việc trong văn phòng đều có nhiều gian nan và thử thách, thật sự tôi đã phải trải qua những ngày làm việc không biết mệt mỏi. Nhưng ngược lại, tôi luôn nhận được những lời động viên, cổ vũ của mọi người xung quanh và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng. Khoảng thời gian thực tập trôi qua nhanh chóng với nhiều trải nghiệm, cảm xúc và những kiến thức nhận được luôn có giá trị và ý nghĩa to lớn đối với tôi. Đó không chỉ là kinh nghiệm, không chỉ là kiến thức thực tế mà còn là những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng đánh giá, phân tích một cách tổng thể. Qua những tháng thực tập vừa qua tôi đã rút ra được rất nhiều bài học quý giá và những giải pháp để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc…

Mẫu kết luận báo cáo thực tập của chuyên ngành khách sạnMẫu kết luận báo cáo thực tập của chuyên ngành khách sạn

3. Mẫu lời kết luận báo cáo thực tập luận văn công ty cụ thể

Trên cơ sở vận dụng kết hợp các phương pháp nghiên cứu khoa học đi từ lý thuyết đến thực tiễn, báo cáo thực tập với đề tài “…” tại Công ty A đã tập trung phân tích và làm rõ những nội dung như sau:

  • Thứ nhất, làm rõ khái niệm về quản trị nguồn nhân lực, từ đó thấy được vai trò, công dụng quan trọng của hoạt động giải trí này trong việc duy trì và tăng trưởng của công ty .
  • Thứ hai, nghiên cứu và phân tích đơn cử công tác làm việc quản trị nhân lực của Công ty A trong kỳ vừa mới qua để thấy rõ tình hình. Từ đó, nhằm mục đích khắc phục những mặt hạn chế cũng như liên tục phát huy những lợi thế trong việc quản trị nguồn nhân lực .
  • Thứ 3, nhìn nhận và nghiên cứu và phân tích tổng hợp để tìm ra những yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ hài lòng của nhân viên cấp dưới trong công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực. Dựa vào đó tìm ra những giải pháp để tối ưu hóa công tác làm việc quản trị .
  • Cuối cùng, trải qua việc xu thế tăng trưởng công tác làm việc quản trị nguồn nhân lực cho công ty A, tôi có yêu cầu 1 số ít đề xuất kiến nghị và giải pháp nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao của công tác làm việc quản trị nhân lực như : …

4. Kết luận báo cáo thực tập đề tài Marketing Mix

Marketing Mix được rất nhiều trường đại học đào tạo với một số lượng lớn sinh viên theo học. Nhu cầu thực tập tại các doanh nghiệp ở vị trí này ngày càng lớn. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu kết luận báo cáo thực tập với đề tài Marketing Mix.

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, sự tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, mở rộng thị phần sản xuất là những mục tiêu đầu tiên mà Công ty A hướng tới. Với nguồn nhân lực và vốn đầu tư hiện tại, công ty cần có những kế hoạch, chiến lược phát triển phù hợp để tránh tổn thất và đạt hiệu quả cao. Trên con đường thành của mọi doanh nghiệp không thể thiếu bộ phận Marketing Mix. Vậy nên, tôi đã lựa chọn đề tài “…” với mong muốn góp phần thực hiện được những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Đề tài đã nêu đúng thực trạng các hoạt động marketing, phạm vi phân phối sản phẩm và một số kết quả kinh doanh mà công ty đã đặt được. Trên cơ sở đó tôi đề cập tới các giải pháp marketing mang tính thực tiễn cao đồng thời phát triển thị trường sản phẩm, phạm vi phân phối của công ty như:…

5. Kết luận báo cáo thực tập đề tài Kênh phân phối

Trong nền kinh tế thị trường hiện đại nhiều sự cạnh tranh như hiện nay, hệ thống kênh phân phối đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Hệ thống này hoạt động hiệu quả sẽ đảm bảo cho sự tồn tại và lớn mạnh của công ty khi phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong tương lai. Trước những biến động của thị trường, việc xây dựng và quản trị một hệ thống kênh phân phối tốt đã giúp Công ty A đạt được thành công nhất định. Luôn thay đổi, sáng tạo và mềm dẻo theo từng vùng khác nhau, doanh nghiệp đã lựa chọn những kênh phân phối, xây dựng thị trường hoạt động phù hợp. Từng vùng khác nhau là những kênh phân phối khác nhau, vì vậy việc công ty quản lý các thành viên còn gặp nhiều khó khăn. Do đó, tôi có kiến nghị một số định hướng xây dựng kênh phân phối nhằm nâng cao thị trường sản phẩm của công ty A trong thời gian tới như:… 

Kết luận báo cáo thực tập đề tài kênh phân phốiKết luận báo cáo thực tập đề tài kênh phân phối

6. Kết luận báo cáo thực tập đề tài Marketing Thương Mại Điện Tử

Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, dưới đây là mẫu kết luận báo cáo thực tập đề tài Marketing Thương Mại Điện Tử mà 123job gợi ý. Hy vong bài viết sẽ giúp ích cho bạn hoàn thành bài báo cáo thật ấn tượng.

Marketing Thương Mại Điện Tử đang phát triển chóng mặt cùng với sự vận động không ngừng của công nghệ thông tin. Cũng như Marketing truyền thống, Marketing TMĐT trở thành một kênh truyền thông chính của mỗi doanh nghiệp và có rất nhiều phương thức xúc tiến khác nhau như: Quảng cáo trực tuyến, Marketing TMĐT trực tiếp, Marketing quan hệ công chúng TMĐT, và xúc tiến bán TMĐT. Vì chỉ cần chi phí thấp nên Marketing TMĐT trực tiếp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như Công ty cổ phần A. Trong thời gian thực tập và nghiên cứu hoạt động của Marketing TMĐT trực tiếp trong Công ty cổ phần A, tôi nhận thấy rằng hiệu quả mà nó mang lại là chưa cao. Với mong muốn phát triển hơn nữa chương trình này nên tôi đã lựa chọn đề tài “…”. Cùng với việc đề xuất một số giải pháp như:… Hy vọng công ty sẽ ứng dụng và đạt được những thành công lớn trong tương lai. 

7. Kết luận báo cáo thực tập đề tài Marketing Tiêu thụ sản phẩm

Marketing Tiêu thụ loại sản phẩm luôn là công cụ phản ánh hiệu suất cao quy trình sản xuất, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Vì là khâu sau cuối quyết định hành động tới lệch giá, doanh thu của công ty nên yếu tố tiêu thụ mẫu sản phẩm luôn được đặc biệt quan trọng chú trọng. Qua thời hạn hơn 2 tháng được hoạt động giải trí trong công ty, tôi nhận thấy rằng bên cạnh những thành tích mà Công ty A đạt được còn là những mặt hạn chế cần được khắc phục như : Chưa thực sự có một chủ trương tăng trưởng cho thị trường tiêu thụ mẫu sản phẩm, chưa quan tâm tới việc lan rộng ra khoanh vùng phạm vi tiêu thụ của mẫu sản phẩm và sự chăm sóc tới niềm tin của người tiêu dùng chưa được tôn vinh. Qua đây, tôi đề xuất kiến nghị những giải pháp Marketing tạo tiền đề cho việc xử lý và tối ưu hóa một kế hoạch có hiệu suất cao hơn, đơn cử như : …

Kết luận báo cáo thực tập hay của đề tài Marketing tiêu thụ sản phẩmKết luận báo cáo thực tập hay của đề tài Marketing tiêu thụ sản phẩm

8. Kết luận báo cáo thực tập đề tài Marketing Truyền thông

Công ty A luôn nhận thức đúng vai trò của Marketing Truyền thông vì vậy mà luôn có kế hoạch và sự quan tâm đúng mực. Để xây dựng được một hệ thống Marketing Truyền thông vững chắc, hoạt động ổn định, phù hợp với tình hình tình kinh doanh, khách hàng mục tiêu như hiện nay là cả một quá trình nỗ lực của cả ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Hy vọng công ty sẽ luôn duy trì được sự phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực . Qua những ngày thực tập, với những ngày làm việc không ngừng nghỉ tôi đã rút ra cho mình những bài học xương máu và học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích. Tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm vàng cùng với những giải pháp để nâng cao kỹ năng làm việc trong thực tiễn cuộc sống như:…

III. Kết luận

Trong bài viết trên đây, 123job đã chia sẻ cho bạn cách trình bày những mẫu kết luận báo cáo thực tập ấn tượng nhất. Hy vọng bạn sẽ tham khảo được cho mình mẫu kết luận báo cáo thực tập phù hợp. Chúc bạn thành công! 

Xem thêm :

Hướng dẫn chi tiết cách trình bày báo cáo thực tập chuyên nghiệp nhất

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên nghiệp nhất

Các mẫu nhận xét thực tập chuẩn nhất 2019

Cách viết kết luận báo cáo thực tập cực hay và ấn tượng

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá