Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hướng dẫn đi khám Khoa khám bệnh – Bệnh viện Phổi trung ương

Đăng ngày 24 November, 2022 bởi admin
Khoa khám bệnh – Bệnh viện Phổi trung ương mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn lượt người bệnh đến khám và điều trị chuyên khoa lao phổi, hô hấp. Để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, bệnh viện đã tiến hành quá trình khám bệnh rút ngắn, văn minh. Cùng iSofHcare khám phá ngay sau đây !

1. Giới thiệu

Bệnh viện Phổi Trung Ương là cơ sở y tế đi đầu trong cả nước về điều trị những bệnh lý hô hấp. Bệnh viện là nơi đáng tin cậy cho những bệnh nhân mắc chứng bệnh về lao phổi – Hô hấp .
Bệnh viện tiếp đón hơn 1.000 lượt khám mỗi ngày, để cung ứng nhu yếu khám bệnh cho nhiều đối tượng người dùng như Khám BHYT, khám dịch vụ, khám theo nhu yếu, Bệnh viện đã thiết kế xây dựng những khoa và đơn vị chức năng thường trực như Khoa khám bệnh, Khoa khám bệnh theo nhu yếu, Đơn vị quản trị Bệnh phổi mạn tính CMU, …

Khoa khám bệnh BV Phổi trung ương

Đồng thời, Bệnh viện triển khai dịch vụ đặt khám hẹn trước qua Tổng đài 1900 638 367 và qua ứng dụng IVIE tại 3 khoa nhằm nâng cao dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. 

2. Thời gian và địa điểm làm việc

– Khoa khám bệnh thao tác Từ Thứ 2 – Thứ 6 ; Từ 7 h30 – 16 h
– Địa chỉ : Số 463 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – TP. Hà Nội ;

– Tổng đài đặt khám 1900 63 83 67 hoặc Đặt khám qua ứng dụng IVIE để được tiếp đón ưu tiên, bỏ qua lấy số, giảm thời gian xếp hàng chờ đợi. 

*Một số lưu ý: 

– Trong khuôn viên bệnh viện không có chỗ gửi xe cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, bạn gửi xe tại những điểm trông giữ xe tự phát, giá khoảng chừng từ 5.000 đồng – 10.000 đồng. Không có chỗ gửi xe xe hơi .
– Để được đặt lịch với bác sĩ theo nhu yếu bạn hoàn toàn có thể xem lịch thao tác của bác sĩ trên ứng dụng IVIE hoặc gọi tổng đài để được tương hỗ .
– Đặt khám hẹn trước tối thiểu 1 ngày để được sắp xếp tiếp đón ưu tiên mà giá khám không đổi .
Bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin để được tương hỗ
– Bệnh viện Phổi trung ương có thao tác cuối tuần, tuy nhiên chỉ có khoa khám bệnh theo nhu yếu thao tác vào thứ 7, chủ nhật với mức giá khám cao hơn từ 50.000 – 100.000 đồng so với khoa khám bệnh, tổng thể những dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu giá không đổi khác với ngày thường .

Đặt khám nhanh chóng, tiếp đón ưu tiên tại Bệnh viện Phổi trung ương bằng cách gọi đến tổng đài 1900638367 hoặc đặt khám qua ứng dụng IVIE!

3. Quy trình khám bệnh ưu tiên

– Đặt khám hẹn trước nhiều ngày hoặc ít nhất trước 1 ngày khám qua tổng đài hoặc ứng dụng IVIE. Bạn sẽ nhận được tin nhắn đặt khám thành công và trình tin nhắn với nhân viên để được tiếp đón ưu tiên.

– Tới bệnh viện theo ngày giờ hẹn, thực hiện khai báo y tế tại cổng ra vào: Bạn có thể thực hiện khai báo trước tại nhà qua Hệ thống khai  báo y tế điện tử iVisitor, lưu QR code chứa thông tin cá nhân (có thể sử dụng khai báo nhiều lần tại nhiều bệnh viện khác nhau) và trình QRcode lại khu vực khai báo của BV.

Khai báo y tế điện tử tại Bệnh viện Phổi trung ương

– Tới khoa khám bệnh, mua sổ khám tại buồng số 8 (10.000 đồng) phía bên tay phải của cửa khoa khám bệnh.

– Tới Quầy tiếp đón, trình tin nhắn đã đặt khám qua IVIE, nhân viên tiếp đón sẽ ưu tiên tiếp đón bạn mà không cần lấy số tiếp đón, Nhân viên đưa phiếu khám chuyên khoa.

Tiếp đón khám bệnh BV Phổi trung ương

– Thanh toán phiếu khám: tại quầy thanh toán.

Tới phòng khám chuyên khoa: Di chuyển tới phòng khám, bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng, đưa ra chẩn đoán sơ bộ và kê các dịch vụ Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

– Thanh toán dịch vụ xét nghiệm, CĐHA: tại quầy thanh toán.

– Thực hiện dịch vụ xét nghiệm: ngay bên cạnh quầy thanh toán.

– Thực hiện chẩn đoán hình ảnh: Khoa chẩn đoán hình ảnh không nằm tại khoa khám bệnh, bạn cần di chuyển ra khỏi khoa khám bệnh đi theo đường chỉ dẫn hoặc nhờ sự chỉ dẫn của nhân viên y tế đến khu vực thực hiện. 

khoa khám bệnh BV Phổi trung ương

– Kết luận khám: Sau khi có kết quả xét nghiệm, CĐHA bạn quay lại phòng khám bác sĩ ban đầu để bác sĩ đọc kết quả, tư vấn và kê thuốc điều trị.

– Mua thuốc: Mua thuốc tại nhà thuốc bên trong bệnh viện, cạnh khoa khám bệnh.

4. Giá khám tại Bệnh viện Phổi trung ương

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Phổi trung ương có khám Bảo hiểm y tế đúng tuyến và khám dịch vụ .

Giá khám dịch vụ Khoa khám bệnh – Bệnh viện Phổi trung ương 38.700 đồng

* Lưu ý: 

– Để được hưởng BHYT, bạn chú ý quan tâm mang theo giấy chuyển tuyến và Thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng trình với nhân viên cấp dưới tiếp đón bắt đầu để được BHYT chi trả những dịch vụ khám bệnh .
– Tùy thuộc vào % chi trả của BHYT bạn sẽ được chi trả khác nhau theo lao lý của BHYT, bạn hoàn toàn có thể xem giá trên phiếu giao dịch thanh toán dịch vụ .

5. Một số lưu ý khi đi khám

– Bạn nên đến sớm hơn thời hạn đặt khám 15 phút để thực thi thủ tục khai báo y tế .

Khai báo y tế điện tử iVisitor

– Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trước những câu hỏi về thực trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn chu đáo và nhanh nhất
– Tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ
– Tái khám đúng hẹn để được điều trị bệnh tốt nhất

– IVIE sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình mỗi lần khám. Lưu số tổng đài đặt khám 1900638367 hoặc tải ứng dụng IVIE để đặt khám những lần khám sau. 

– Chia sẻ với chúng tôi về thưởng thức khám bệnh của bạn hoặc người thân trong gia đình tại fanpage IVIE hoặc qua hotline 1900638367 .

Cẩm nang IVIE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Source: https://vh2.com.vn
Category : Nghe Nhìn