Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Đánh giá Samsung Galaxy Note 20 – NewTechShop

Đăng ngày 25 June, 2022 bởi admin
Bản update kém mê hoặc này chỉ là tên của Note 20
Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Note 20
Galaxy Note 20 là điện thoại thông minh mưu trí đi kèm bút stylus cấp nhập cư mới của Samsung cho năm 2020, nhưng nó có vẻ như không đặc biệt quan trọng mê hoặc so với đám đông yêu thích Note thường thì. Nó làm điển hình nổi bật 1 số ít tính năng với Chi tiêu phải chăng hơn so với người “ đồng đội Ultra ” mê hoặc, nhưng Galaxy Note 20 sẽ tương thích cho những người không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại cảm ứng .

Ưu điểm
Thông số máy ảnh can đảm và mạnh mẽ

Cải tiến S Pen

Nhược điểm
Không có cạnh cong
Màn hình thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp

Trường hợp Note cấp thấp chắc như đinh trông kém mê hoặc khi so với loại sản phẩm tốt nhất của công ty tại thời gian hiện tại – Galaxy Note 20 Ultra, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số ít hiệu suất cao và những bức ảnh gần như tốt nhất trong một chiếc điện thoại cảm ứng Chi tiêu phải chăng hơn, đây hoàn toàn có thể là dòng Note dành cho bạn .
Samsung Galaxy Note 20 là điện thoại thông minh cơ bản trong dòng mẫu sản phẩm Galaxy Note năm nay, chiếc điện thoại thông minh này thiếu một vài thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng so với Galaxy Note 20 Ultra hạng sang, ra đời cùng đợt với nó, nhưng đi kèm với mức giá thấp hơn đáng kể
Bạn hoàn toàn có thể nhận được gì ? Bạn hoàn toàn có thể nhận được 5G ( có một biến thể 4G cho một số ít thị trường ), bút cảm ứng S Pen và năng lực can đảm và mạnh mẽ số 1 của bộ vi giải quyết và xử lý mới nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên điện thoại thông minh Android .

  • Xem bài đánh giá Samsung Galaxy Note 20 Ultra thực tế của chúng tôi
  • Đừng bỏ lỡ so sánh Note 20 Ultra và Note 20
  • Đây là bài đánh giá
  • Đọc bài đánh giá thực tế về Samsung Galaxy Tab S7 Plus của chúng tôi
  • Và thực hành của chúng tôi: Đánh giá trực tiếp Samsung Galaxy Buds
  • So sánh các ưu đãi tốt nhất của

Bạn muốn nghe toàn bộ về Unpacked của Samsung ? Đây là những điểm điển hình nổi bật của buổi ra đời dòng Note 20 :

Ngày ra mắt và giá của Samsung Galaxy Note 20

Mặt sau chiếc Galaxy Note 20


Samsung Galaxy Note 20 đã được công bố tại sự kiện Unpacked virtual của công ty cùng với Note 20 Ultra và nhiều thiết bị khác vào thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trước chiếc điện thoại cảm ứng này trực tiếp từ Samsung ở Anh và Úc ngay giờ đây, trong khi ở Mỹ và Nước Ta đặt hàng trước sẽ mở màn vào lúc nửa đêm Thứ Năm, ngày 6 tháng 8
Nếu bạn đặt hàng trước, bạn sẽ nhận được điện thoại cảm ứng vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 8. Công ty đã xác nhận rằng những người đặt hàng trước sẽ được thông tin tài khoản của Xbox Games Pass hoặc một cặp Galaxy Buds Live, nhưng bạn nhận được món quà không lấy phí nào sẽ phụ thuộc vào vào khu vực của bạn .
Mặc dù có giá thành phải chăng hơn trong bộ đôi Note mới, nhưng Galaxy Note 20 không hẳn là một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ. Nó có giá £ 949 / AU $ 1,649 cho Galaxy Note 20 5G với dung tích tàng trữ là 256GB và $ 999 ở Mỹ có dung tích là 128GB. Tại Nước Ta chiếc điện thoại cảm ứng này có giá 23.990.000 VNĐ cho phiên bản 256GB .
Biến thể chỉ có 4G không có sẵn ở Mỹ, nhưng ở Anh và Úc nó có giá £ 849 / AU USD 1,499. Ngay cả khi giá có vẻ như cao, Note 20 vẫn phải chăng hơn nhiều so với Galaxy Note 20 Ultra .

Thiết kế và hiển thị

Thiết kế Galaxy Note 20
Nếu bạn đã từng cầm điện thoại cảm ứng Note trước đây, bạn sẽ quen với size lớn và phong cách thiết kế hạng sang của Galaxy Note 20. Đây là một thiết bị khổng lồ với màn hình hiển thị 6,7 inch và thực tiễn là Galaxy Note 20 Ultra có màn hình hiển thị lớn hơn một chút ít không có nghĩa là màn hình hiển thị Note 20 nhỏ .
Màn hình hiển thị ở đây có một vài điểm kém kinh ngạc so với Galaxy Note 10. Dành cho người mới, không giống như trên dòng điện thoại cảm ứng đó, màn hình hiển thị không được làm cong ở những cạnh, thay vào đó là sẽ vuông vức hơn những cạnh trên cùng ở bên trái và bên phải .
Điều kinh ngạc khác là màn hình hiển thị Galaxy Note 20 chỉ có màn hình hiển thị vận tốc quét 60H z tiêu chuẩn, trong khi rất nhiều điện thoại thông minh hạng sang khác – gồm có cả hai chiếc điện thoại cảm ứng Galaxy S20 và Note 20 Ultra – đã được tăng cấp lên 120H z .
Điều đó có nghĩa là vận tốc quét màn hình hiển thị nhanh hơn trên những thiết bị cầm tay khác, để có thưởng thức thướt tha hơn khi bạn đang chơi game show hoặc cuộn qua những trang mạng xã hội tiếp thị quảng cáo của mình. Nếu bạn chưa sử dụng màn hình hiển thị 120H z trước đây thì bạn sẽ không nhận thấy nhiều sự độc lạ, nhưng có vẻ như như thể một thiếu sót lớn của Samsung so với một chiếc điện thoại cảm ứng giá cao như vậy .
Màn hình có độ phân giải Full HD, trông không đẹp bằng dải QHD Galaxy S20, nhưng tương thích để xem video và làm 1 số ít việc khác. Mặc dù vậy, nhìn chung, màn hình hiển thị có vẻ như như thể một sự tuyệt vọng trước những bước tiến mà Samsung đã triển khai gần đây trong việc tạo ra 1 số ít công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị tốt nhất .
Màn hình Galaxy Note 20

Bản thân thiết kế của chiếc điện thoại này cho cảm giác cao cấp, với các cạnh kim loại phẳng hơn so với các thiết bị trước đây. Các cạnh phẳng hơn có nghĩa là bạn thực sự nhận thấy việc thiếu các cạnh màn hình cong, nhưng một số người có thể ưa chuộng thiết kế này hơn.

Mặt sau của điện thoại thông minh có cảm xúc hơi giống như gốm trong lòng bàn tay của bạn, điều đó có nghĩa là mặt sau của điện thoại thông minh không trọn vẹn là kính – Samsung đã xác nhận với chúng tôi rằng đó là Polycarbonate .
Bạn có ba tùy chọn sắc tố cho Galaxy Note 20, với Mystic Bronze là màu chủ yếu thử nghiệm mới. Ngoài ra còn có Mystic Green và Mystic Grey, nhưng nếu không có màu nào trong số này khiến bạn ưa thích, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng Samsung sẽ phát hành những màu bổ trợ trong tương lai, như đã từng làm trong quá khứ .
Bút cảm ứng S Pen vẫn được đặt trong thân điện thoại thông minh, nhưng nó được chuyển dời từ phía bên phải của cạnh dưới sang phía bên trái, thế cho nên nếu trước đây bạn đã chiếm hữu một chiếc điện thoại cảm ứng Note, bạn hoàn toàn có thể thấy mình cầm nhầm bút cảm ứng theo thói quen .
Công ty đã nâng cấp cải tiến bút cảm ứng S Pen theo một số ít cách, thêm những cử chỉ mới để tương tác với điện thoại thông minh, đồng thời cải tổ cả độ đúng chuẩn và độ nhạy của bút cảm ứng để làm cho nó trở nên có ích hơn .
Ghi âm trong khi viết nguệch ngoạc những ghi chú viết bằng S Pen giờ đây trở nên thuận tiện hơn ; nó sẽ đồng nhất hóa những gì được viết khi bạn viết trên màn hình hiển thị, tạo thành dòng thời hạn viết tay tương tác cho âm thanh .

Máy ảnh và pin

Cho đến nay, chúng tôi đã có rất ít thời cơ để thử thiết lập máy ảnh trên Galaxy Note 20, nhưng từ thời hạn thưởng thức ngắn ngủi của chúng tôi với điện thoại thông minh, máy ảnh cũng mang lại ấn tượng tuyệt vời như trên Galaxy S20 và S20 Plus .
Mảng phía sau gồm có camera chính 12MP f / 1.8, tele 64MP và camera siêu rộng 12MP .
Máy ảnh chính đó không mạnh bằng máy ảnh 108MP trên Note 20 Ultra – đó là câu truyện tương tự như với máy ảnh chính trên Galaxy S20 và S20 Ultra – nhưng nó hoạt động giải trí tốt trong thưởng thức số lượng giới hạn của chúng tôi. Một vài bức ảnh chúng tôi chụp có vẻ như chi tiết cụ thể, rõ ràng và có độ bão hòa màu chắc như đinh như bạn mong đợi từ một chiếc Samsung hạng sang nhất .
Camera chính của Note 20
Chúng tôi vẫn chưa thưởng thức đúng chuẩn với máy ảnh siêu rộng nhưng ống kính tele 64MP zoom lên tới 30 x cho ảnh đã hoạt động giải trí tốt trong vòng thưởng thức tiên phong của chúng tôi và cho hiệu quả tựa như của Galaxy S20 .
Ở mặt trước là một camera selfie 10MP. Phần này nằm ở trên cùng của màn hình hiển thị ở TT, với ống kính được giấu trong một lỗ kim nhỏ trên màn hình hiển thị .
Có một viên pin 4.300 mAh bên trong Note 20, chúng tôi mong đợi nó sẽ giữ cho chiếc điện thoại thông minh hoạt động giải trí suốt cả ngày. Chúng tôi đồng thời sẽ xem nó hoạt động giải trí như thế nào trong việc sử dụng hàng ngày .
Note 20 chỉ có tính năng sạc nhanh 25W, thay vì ở mức 45W như Galaxy S20 Ultra và Note 10 Plus. Vì vậy, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể làm đầy điện thoại thông minh của mình nhanh gọn, nhưng bạn không có nghĩa là bạn có được công nghệ tiên tiến sạc nhanh nhất hiện có, Về mặt tích cực, sạc không dây nhanh 15W được tương hỗ và san sẻ nguồn năng lượng không dây cho sạc không dây .

Hiệu suất và phần mềm

SPen của Note được để bên trái
Galaxy Note 20 có bộ vi giải quyết và xử lý hạng sang nhất : Qualcomm Snapdragon 865 Plus ở Mỹ và Exynos 990 ở Anh và hầu hết những thị trường khác. Cả hai chip đều được tích hợp với 8GB RAM .
Bạn nhận được bộ nhớ 128GB ( ở Mỹ ) hoặc 256GB ( ở Anh, Nước Ta ) trên mẫu Note 20 cơ bản. Quyết định đó có vẻ như phụ thuộc vào vào khu vực và không phải là thứ bạn hoàn toàn có thể tăng cấp hoặc hạ cấp xuống tại thời gian mua .
Muốn có vận tốc Internet thế hệ tiếp theo siêu nhanh trên điện thoại cảm ứng tiếp theo của bạn ? Tin tốt là Galaxy Note 20 tiêu chuẩn được tương hỗ 5G, mặc dầu ở 1 số ít thị trường, gồm có cả Anh, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được phiên bản chỉ 4G nếu bạn không cần 5G hoặc muốn tiết kiệm chi phí một số tiền. Chỉ có 5G Note 20 sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ và tùy thuộc vào nhà sản xuất dịch vụ của bạn .
Chiếc điện thoại thông minh này đang chạy hệ quản lý Android 10 của Google với lớp giao diện One UI 2.5 của chính Samsung, thế cho nên nó sẽ trông giống với điện thoại cảm ứng Samsung hiện tại của bạn và không quá độc lạ với Android gốc trên nhiều điện thoại cảm ứng khác .
Chúng tôi kỳ vọng Note 20 sẽ nhận được bản update Android 11 vào cuối năm khi phiên bản ứng dụng mới nhất của Google được ra đời, mặc dầu Samsung không phải khi nào cũng nhanh nhất trong việc đưa những bản update ứng dụng đến những thiết bị của mình .

Nhận định sơ bộ 

Trên tay chiếc Samsung Galaxy Note 20
Samsung Galaxy Note tiêu chuẩn không còn là điện thoại cảm ứng số 1 của tên thương hiệu này nữa. Sau khi ra mắt mẫu Plus vào năm 2019 và Galaxy Note 20 Ultra của năm nay, Note 20 tiêu chuẩn không mê hoặc như 1 số ít người mong ước nhưng nó có vẻ như là một lựa chọn chắc như đinh .
Nếu bạn muốn có một thiết bị Samsung đi kèm với bút cảm ứng S-Pen hoặc màn hình hiển thị lớn đó, nhưng bạn không muốn bỏ ra một số tiền lớn, thì Note 20 hoàn toàn có thể là chiếc điện thoại cảm ứng dành cho bạn .
Tuy nhiên, nếu bạn muốn những gì tốt nhất mà Samsung phải phân phối và có đủ năng lực chi trả, bạn sẽ muốn tìm đến Galaxy Note 20 Ultra hoặc một thành viên của mái ấm gia đình Galaxy S20 – chúng tôi sẽ có những đánh giá kỹ hơn khi được thưởng thức vừa đủ và thực tiễn .

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 20 vừa mới ra mắt không lâu (05/08/2020) nhưng đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Hi vọng với thưởng thức của chúng tôi sẽ giúp những bạn một phần trong quyết định hành động chiếm hữu một chiếc điện thoại cảm ứng tương thích. Ngoài ra, khi gặp những yếu tố hay vướng mắc chưa rõ, đừng ngần ngại hãy liên hệ với NewTechShop để nhận được tư vấn ngay nha .
Nguồn : TechRadar

Source: https://vh2.com.vn
Category: Đánh Giá