Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách Xem Người Yêu Bạn Bình Luận Vào Ảnh Của Ai Trên Facebook

Đăng ngày 01 June, 2023 bởi admin
Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

Facebook không chỉ cho phép bạn xem bạn bè của mình đã like ảnh, video, post của ai mà còn biết được họ đã để lại bình luận, tương tác với hình ảnh nào.

Bạn đang xem: Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên facebook

Trang web : https://stalkscan.com là website tổng hợp tổng thể tính năng tìm kiếm trên Facebook, điểm mê hoặc mà mình phát hiện được là cho bạn xem được cả những hình ảnh được bè bạn để lại bình luận nữa. Cùng tìm hiểu và khám phá cách triển khai nhé .Lưu ý : Bạn chỉ tìm được các bình luận được quyền xem thôi nhé. Trường hợp bạn bị đối phương block hay bình luận vào các post số lượng giới hạn người xem thì bạn sẽ không đọc được .

Đầu tiên bạn và trang Facebook cá nhân của bạn bè mình. Sao chép đường dẫn.

*

Trên điện thoại bạn cũng có thể làm tương tự như sau:

Vô trang của bạn bè, nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới.

*

Chọn Copy link to Profile.

*Vào website : https://stalkscan.com/Dán đường link facebook vào khung tìm kiếm và nhấn tìm kiếm .Lưu ý bạn chỉ cung ứng đường dẫn nào trang Facebook của bè bạn mình không tương quan đến mật khẩu hay bảo mật thông tin nên cứ yên tâm sử dụng, không sợ bị đánh cắp thông tin tài khoản hay yếu tố gì khác đâu nhé .*

Bây giờ bạn kéo xuống tìm mục Comment và nhấn vào Pictures.

*Tất cả hình ảnh được bạn hữu của bạn bình luận sẽ hiển thị như hình bên dưới .**

Lưu ý: Đối với các bạn dùng điện thoại (Android, i
Phone) để truy cập, có thể xuất hiện lỗi như sau.

Hướng dẫn cách bạn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook mới nhất 2020, 2021, các bạn có thể xem bất kỳ người nào khác đã từng bình luận (comment) vào ảnh của ai, bình luận với nội dung gì một cách dễ dàng.Bạn đang xem: Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên facebook

*

– Lưu ý, vấn đề xem lịch sử bình luận Facebook của người khác là một vấn đề liên quan đến tính riêng tư, nếu như không thực sự cần thiết thì các bạn cũng không nên tìm hiểu, bởi vì đôi khi xem rồi người đau khổ lại chính là bạn.

1. Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook 2021

– Bước 1: Copy đường link Facebook người yêu bạn

Đầu tiên, các bạn hãy vào trang cá thể của người yêu bạn, hoặc vào trang cá thể của người mà bạn đang muốn tìm các bình luận của họ trên Facebook, sau đó copy đường link nick Facebook của người đó lại .+ Cách copy đường link nick Facebook trên điện thoại thông minh : Các bạn vào trang cá thể của người đó – > Chọn vào dấu 3 chấm kế bên nút bè bạn, tin nhắn – > Kéo xuống dưới cùng – > Chọn vào sao chép link .

*
+ Cách copy đường link nick Facebook trên máy tính : Thực hiện trên máy tính rất thuận tiện, các bạn chỉ cần vào trang cá thể của người đó – > Chọn tổng thể đường dân ở trên trình duyệt – > nhấp chuột phải – > Chọn copy ( hoặc nhấp chuột vào đường dân trên trình duyệt, chọn Ctrl + A – > Ctrl + C để copy đường link )

– Bước 2: Dán đường link vào website stalkscan.com

Tiếp theo, trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính, máy tính, các bạn hãy mở trình duyệt web lên – > nhập vào đường dẫn stalkscan.com và Enter để đi .Tiếp theo, ở giao diện trang chủ của stalkscan.com sẽ hiển thị 1 khung để bạn nhập đường link, các bạn dán đường link nick Facebook người yêu bạn vào, hoặc dán đường link của người mà bạn đang muốn tìm bình luận trên Facebook của họ – > Nhấp vào ô tìm kiếm ( hình tượng chiếc kính lúp ) để liên tục .

*
( Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook – Truy cập website stalkscan.com và dán đường link vào )

– Bước 3: Chọn Comment –> Chọn tiếp vào Pictures

Tiếp theo, website stalkscan sẽ hiển thị rất nhiều lựa chọn, lúc này các bạn hãy chọn vào mục Comment ( bình luận ), sau đó nó lại xổ ra 1 số ít mục con khác – > Các bạn chọn vào Pictures ( hình ảnh ) .

*
Chọn tiếp vào Pictures” width=”697″ height=”300″ srcset=”https://vh2.com.vn/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook/imager_11_1359_700.jpg 697w, https://vh2.com.vn/wp-content/uploads/2021/05/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook-2-300×129.jpg 300w” sizes=”(max-width: 697px) 100vw, 697px” />Chọn tiếp vào Pictures ” width = ” 697 ” height = ” 300 ” srcset = ” https://vh2.com.vn/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook/imager_11_1359_700.jpg 697 w, https://vh2.com.vn/wp-content/uploads/2021/05/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook-2-300×129.jpg 300 w ” sizes = ” ( max-width : 697 px ) 100 vw, 697 px ” / >

– Bước 4: Tìm bình luận người yêu bạn trên Facebook

Tới đây, stalkscan sẽ liệt kê các tấm ảnh trên Facebook mà người yêu bạn đã bình luận vào, các bạn chỉ cần vào phần bình luận của bức ảnh, sau đó lướt từ trên xuống dưới để tìm các bình luận của người yêu bạn .

*
Tiếp theo, các bạn đã xem rồi thì qua tấm hình khác và triển khai tựa như, các bình luận của người yêu bạn cũng sẽ được hiển thị, các bạn kéo lần lượt từ trên xuống dưới để tìm bình luận của người yêu bạn .Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và máy tính, máy tính với 4 bước đơn thuần, chúc các bạn thành công xuất sắc !

2. Cách xem người khác đã thích, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook

– Bước 1: Copy link Facebook người muốn xem

Đầu tiên, các bạn cũng vào trang cá thể của người khác, người mà bạn muốn xem bình luận, like, thả tim của người đó và copy đường dẫn thông tin tài khoản của họ. Cách triển khai cũng tựa như như hướng dẫn ở trên

– Bước 2: Vào stalkscan.com –> Dán link vào

Ở bước này các bạn cũng triển khai tương tự như như hướng dẫn ở trên, các bạn truy vấn vào website stalkscan.com và dán đường dẫn thông tin tài khoản Facebook của người mà bạn muốn xem lịch sử dân tộc bình luận của họ vào .

– Bước 3: Chọn vào Like –> Video / Picture / Post

Ở bước này, các bạn hãy chọn vào mục Like, sau đó chọn các tính năng tương ứng .

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào ảnh của ai trên Facebook, các bạn chọn vào mục Picture. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ những tấm ảnh mà người yêu bạn đã từng thực thi các hoạt động giải trí hoặc là đã like, thả tim, hoặc đã từng bình luận ở đó, hoặc đã từng chia sẽ hình ảnh đó

+ Để xem người khác đã bình luận, like, thả tim vào video của ai, các bạn chọn vào mục Video. Lúc này, nó sẽ hiển thị tất cả những video đã được đăng tải trên Facebook mà người đó đã từng like, thả tim, hoặc đã từng bình luận ở đó, hoặc đã từng chia sẽ video đó.

Xem thêm: Cách học sách 600 essential words for the toeic tài liệu học từ vựng tốt nhất

– Bước 4: Tìm bài viết, video người khác đã bình luận

Tới đây, các bạn chỉ cần tấm vào từng bài viết, hoặc hình ảnh, hoặc video đó, sau đó dò các lượt like, thả tim, chia sẽ trên Post đó sẽ thấy các hoạt động giải trí của người yêu bạn .Trong trường hợp tìm không thấy các bình luận, chia sẽ, like, thả tim của người yêu bạn thì hoàn toàn có thể gia chủ của bài Post đó đã ẩn tính năng cho người lạ xem bình luận, like, chia sẽ …

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách xem người khác đã link, thả tim ở những bài viết, video, hình ảnh nào trên Facebook với 4 bước khá đơn thuần, nếu các bạn có nhiều thời hạn, các bạn hoàn toàn có thể lần mò lần lượt các bài Post để xem người yêu bạn đã thực thi những hành vi gì ( Like, thả tim, chia sẽ, bình luận, chăm sóc ) trên đó sẽ ra hết. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá