Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại

Đăng ngày 01 June, 2023 bởi admin

Bật mí cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại cực hay ho

Cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại hiện đang được rất nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm. Vậy nên, admin sẽ bật mí cách thực hiện chi tiết trong bài viết nhé!

Facebook là một trong những mạng xã hội HOT HÒN HỌT có số lượng người dùng siêu “khổng lồ”. Trên ứng dụng này, bạn có thể thoải mái chia sẻ những hình ảnh, tâm trạng, video, hay chỉ đơn giản là chia sẻ nội dung hay ho nào đó trên trang cá nhân. Nhưng đôi khi, người dùng có thể gặp những bình luận không tốt trong bài viết của mình. Vì thế, cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại là biện pháp giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại

Cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại

[Mẹo nhỏ] Cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại mới nhất dành cho người dùng

Trong quy trình đăng ảnh, đăng video hay một status nào đó, nhiều lúc bạn hoàn toàn có thể gặp một vài bình luận mình không vừa lòng. Nhất là những bài viết ở chính sách công khai minh bạch, với chính sách này, không riêng gì bạn hữu mà ngay cả những ai không kết bạn Facebook đều hoàn toàn có thể xem và bình luận. Bên cạnh đó, nhiều người dùng khi sử dụng Facebook, chỉ có nhu yếu san sẻ tâm trạng, bức ảnh nào đó cho bạn hữu … mà không muốn người lạ bình luận đến những bài đăng của mình. Trong trường hợp này, cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại là giải pháp hữu dụng để giúp bạn vừa không phải nhận các bình luận không tốt, vừa hoàn toàn có thể đăng bài viết của mình tự do.

Dưới đây chính là cách để bạn khóa bình luận trên Facebook cá nhân ngay trên chính “dế yêu”.

Bước 1: Người dùng hãy vào ứng dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch hàng dọc (nằm ở góc trên bên phải màn hình của “dế yêu”).

Khóa bình luận trên facebook cá nhân trên điện thoại Bước 1Nhấn vào 3 gạch ngang

Bước 2: Kéo xuống và nhấn vào “Cài đặt & quyền riêng tư” > Tiếp tục chọn vào Cài đặt.

Khóa bình luận trên facebook cá nhân trên điện thoại Bước 2Chọn vào Cài đặt

Bước 3: Kéo xuống phần “Đối tượng và chế độ hiển thị” > Nhấn chọn “Người theo dõi và nội dung công khai”.

Khóa bình luận trên facebook cá nhân trên điện thoại Bước 3Chọn mục Người theo dõi và nội dung công khai

Bước 4: Kéo xuống và tìm đến mục “Bình luận về bài viết công khai”. Đây là mục người dùng có thể chọn đối tượng được phép bình luận ở các bài viết có chế độ “công khai” của bạn. Ở đây có 3 tùy chọn là Công khai – Bạn của bạn bè – Bạn bè. Nếu chỉ muốn bạn bè trên Facebook của mình bình luận, bạn hãy tick chọn vào mục “Bạn bè” là được.

Cài đặt đối tượng bình luận Facebook cá nhânCài đặt đối tượng bình luận Facebook cá nhân ở bài công khai

Bước 5: Tiếp tục kéo đến mục “Thông tin công khai trên trang cá nhân”. Đây là mục giúp bạn kiểm soát đối tượng bình luận với những thông tin luôn phải công khai như: ảnh đại diện, video đại diện, ảnh bìa, phần cập nhật tiểu sử ngắn hay ảnh đáng chú ý. Ở đây cũng có 3 tùy chọn như ở trên. Nếu chỉ muốn bạn bè mình luận, bạn hãy chọn vào mục “Bạn bè” tương tự như bước trên nhé!

Cài đặt bình luận thông tin công khai cá nhân trên FacebookCài đặt bình luận thông tin công khai cá nhân trên FacebookNhư vậy, đây là cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại nhanh nhất. Chỉ có bạn hữu mới hoàn toàn có thể bình luận với những bài đăng ở chính sách công khai minh bạch của bạn. Tránh trường hợp những người lạ ( người chưa kết bạn facebook ) bình luận vào bài viết của mình.

Một số lưu ý khác

► Đây chỉ là cách để ngăn người lạ bình luận vào những bài đăng ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân của bạn. Nếu muốn khóa bình luận trong bài viết hoàn toàn, người dùng chỉ có cách là chuyển về chế độ “chỉ mình tôi”.

► Trong trường hợp bạn muốn thông báo khi có người không phải là bạn bè bắt đầu theo dõi, chia sẻ, thích hay bình luận về bài viết công khai của bạn. Bạn có thể bật thông báo ở mục “Thông báo về bài viết công khai” (dưới bước 3) > và chọn vào “Mọi người” là được.

Bật thông báo bài viết công khai trên Facebook cá nhânBật thông báo bài viết công khai trên Facebook cá nhân

► Trong trường hợp bạn muốn đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” và không để ai biết. Mẹo nhỏ cho người dùng Facebook là: bạn hãy thực hiện đổi ảnh Facebook như thường lệ. Sau khi ảnh đại diện đã tải lên hoàn tất và hiện trên dòng thời gian. Người dùng hãy nhấn vào dấu 3 chấm trên bài đăng > Chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng tư > Đổi lại chế độ “Chỉ mình tôi” là xong.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không ai biếtCách đổi ảnh đại diện Facebook mà không ai biết

Bạn có thể cần:

Trên đây chính là cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại bạn đang cần đến. Hy vọng người dùng không gặp phải những comment không tốt đến từ người lạ với bài đăng công khai của mình. Chúc bạn thành công!

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá