Networks Business Online Việt Nam & International VH2

15 mẹo và thủ thuật bình luận trên Instagram hay nhất để quản lý comment – BigTOP

Đăng ngày 01 June, 2023 bởi admin

15 mẹo và thủ thuật bình luận trên Instagram hay nhất để quản lý comment

553 Views

Ngoài tin nhắn, bình luận trên Instagram là một cách khác để tiếp xúc với những người dùng khác. Bạn hoàn toàn có thể nhận bình luận về bài đăng, Câu chuyện, video trực tiếp. v.v … Hãy xem 1 số ít mẹo và thủ pháp mê hoặc để sử dụng, trấn áp và quản trị bình luận trên Instagram. Bạn sẽ biết cách ẩn, xóa, ghim, chặn và hạn chế nhận xét trên Instagram cùng nhiều thứ khác .

Mẹo cho nhận xét trên Instagram

1. Cách bình luận trên bài đăng trên Instagram

Nếu bạn là người mới sử dụng Instagram, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để bình luận trên một bài đăng trên Instagram. Mở bài đăng bạn muốn nhận xét và nhấn vào biểu tượng bong bóng Chat dưới bài đăng. Hoặc, nhấn vào tùy chọn Xem tất cả nhận xét và thêm nhận xét của bạn. Thao tác này sẽ hiển thị màn hình bình luận. Nhập nhận xét của bạn vào ô có sẵn và nhấn Đăng.

Mẹo : Tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng và biểu tượng khác nhau trên Instagram

2. Bình luận trên Instagram bằng ảnh

Tại thời gian viết bài, Instagram không được cho phép người dùng bình luận bằng ảnh. Bạn chỉ hoàn toàn có thể gửi bình luận bằng văn bản hoặc hình tượng xúc cảm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gửi hoặc vấn đáp bằng ảnh bằng Tin nhắn trực tiếp trên Instagram ( DM ) .

3. Trả lời bình luận

Mở màn hình nhận xét bằng cách nhấn vào biểu tượng bong bóng Chat để trả lời nhận xét trên Instagram. Nhấn nút Trả lời dưới bình luận và nhập câu trả lời của bạn.

Instagram Trả lời bình luận

4. Chỉnh sửa nhận xét

Đáng buồn thay, Instagram không phân phối năng lực chỉnh sửa bình luận. Bạn sẽ phải xóa nhận xét nếu bạn mắc lỗi chính tả hoặc nội dung trong đó .

5. Xóa bình luận

Bạn hoàn toàn có thể xóa nhận xét bạn đã thực thi trên Instagram cũng như nhận xét bạn đã nhận được về bài đăng của mình bởi người khác .

Trên Android, chạm và giữ nhận xét để xóa và nhấn vào biểu tượng Xóa ở trên cùng. Trên iPhone, vuốt sang trái trên bình luận và nhấn biểu tượng thùng rác màu đỏ . Nếu bạn vô tình xóa nhận xét, hãy nhấn vào nút Hoàn tác, chỉ có sẵn trong thời gian ngắn, ở dưới cùng để khôi phục nhận xét đã xóa.

Instagram Xóa bình luận

Lưu ý : Instagram không thông báo cho người đó khi bạn xóa bình luận của họ.

6. Ghim nhận xét

Khi một bình luận được ghim, nó sẽ xuất hiện ở đầu tất cả các bình luận khác dưới phần bình luận. Bạn có thể ghim tối đa 3 bình luận dưới mỗi bài đăng. Nhận xét chỉ có thể được ghim từ trong một bài đăng; chúng không thể được ghim từ một bài viết khác. Lưu ý rằng người khác sẽ được thông báo khi nhận xét của họ được ghim. Tuy nhiên, bạn không thể ghim nhận xét của riêng mình. Nếu bạn có điều gì đó muốn nói, hãy viết nó vào phần chú thích của bài đăng.

Đi tới nhận xét mà bạn muốn ghim vào bài đăng của mình. Trên Android, chạm và giữ nhận xét và nhấn vào biểu tượng Ghim . Trên iPhone, vuốt sang trái và nhấn biểu tượng Ghim.

Bình luận ghim Instagram

7. Tắt Nhận xét Sau khi Đăng

Nếu bài đăng của bạn đang bị tấn công bởi những bình luận không cần thiết, bạn có thể tránh điều đó bằng cách tắt bình luận trên từng bài đăng. Để làm như vậy, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm phía trên bài đăng đã xuất bản và chọn Tắt tính năng nhận xét . Lặp lại các bước để bật nhận xét về bài đăng. Sau khi bạn tắt nhận xét, các nhận xét hiện có sẽ bị ẩn. Chúng sẽ được khôi phục sau khi bạn bật bình luận.

Instagram Tắt nhận xét

Mẹo: Bạn có thể tắt nhận xét trên Câu chuyện theo cách tương tự.

8. Tắt Nhận xét Trước khi Đăng  

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt nhận xét trước khi xuất bản một bài đăng. Để làm điều đó, hãy nhấn vào tùy chọn Cài đặt nâng cao trên màn hình Chia sẻ và chọn Tắt tính năng nhận xét .

Instagram Tắt nhận xét trước khi đăng

9. Ẩn hoặc Hạn chế Nhận xét

Bạn hoàn toàn có thể ẩn nhận xét trên Instagram bằng cách hạn chế mọi người. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ có những hậu quả khác, ví dụ điển hình như ẩn toàn bộ nhận xét mới khỏi hồ sơ bị hạn chế, chuyển thư của họ vào thư mục Yêu cầu thư và sau cuối, ẩn trạng thái hoạt động giải trí của họ. Ngoài việc hạn chế mọi người, Instagram không được cho phép bạn ẩn các bình luận mà không có bất kể ảnh hưởng tác động nào .‘Nhau mèo đen’ để làm Quà, Hỗ trợ bệnh Hen Suyễn …

Để hạn chế một người, hãy chạm và giữ nhận xét (Android) hoặc vuốt sang trái trên nhận xét (iPhone) và nhấn biểu tượng (i) . Chọn Hạn chế hồ sơ từ menu. Tìm hiểu chi tiết những gì hạn chế hoạt động trên Instagram .

Instagram Ẩn bình luận bằng cách hạn chế

10. Xóa hoặc hạn chế nhiều nhận xét

Instagram có một tính năng lựa chọn nhiều bình luận cho phép bạn hạn chế hoặc xóa chúng hàng loạt. Để sử dụng tính năng này trên iPhone, hãy mở phần nhận xét và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở trên cùng. Chọn Quản lý nhận xét.

Instagram Quản lý bình luận iPhone
Bây giờ hãy chọn các bình luận và chọn hành vi thích hợp .
Instagram Quản lý nhận xét iPhone Xóa
Trên Android, chạm và giữ một trong các nhận xét để chọn nhận xét đó. Sau đó nhấn vào các nhận xét khác để chọn chúng. Chọn hành vi thích hợp từ các hình tượng ở trên .

11. Cách chặn mọi người bình luận

Instagram có một tính năng tiện lợi ngăn mọi người bình luận về bài đăng của bạn nếu bạn không muốn. Trái ngược với tính năng khối tiêu chuẩn, những thứ còn lại vẫn được bỏ chặn. Hơn nữa, nếu bạn ngăn họ bình luận, họ sẽ không được thông tin .

Để làm như vậy, hãy mở Cài đặt Instagram và đi tới Quyền riêng tư> Nhận xét . Nhấn vào mũi tên bên cạnh Chặn nhận xét và thêm những người bạn muốn chặn.

Chặn bình luận trên Instagram

12. Cách Cho phép Nhận xét Từ Người theo dõi và Chỉ Danh sách Theo dõi

Với nỗ lực cải thiện quyền riêng tư, Instagram hiện cho phép bạn kiểm soát những ai có thể nhận xét về bài đăng của bạn. Bạn có thể giới hạn điều này cho những người theo dõi, những người bạn theo dõi, cả hai người hoặc cho phép mọi người nhận xét. Để chọn cài đặt mong muốn, hãy điều hướng đến Cài đặt Instagram> Quyền riêng tư> Nhận xét> Cho phép nhận xét từ . Chọn tùy chọn bắt buộc.

Instagram cho phép nhận xét từ những người được chọn

13. Ẩn các bình luận xúc phạm

Instagram, theo mặc định, ẩn bất kỳ bình luận khó chịu nào còn lại trên bài đăng của bạn. Bạn có thể tắt chức năng này bằng cách vào Cài đặt Instagram> Quyền riêng tư> Từ ẩn và tắt nút gạt Ẩn bình luận . Tuy nhiên, bạn có thể tiến thêm một bước nữa và lập danh sách các từ xúc phạm sẽ tự động bị ẩn khỏi nhận xét của bạn. Để làm điều đó, hãy điều hướng đến Cài đặt> Quyền riêng tư> Từ ẩn. Nhấn vào Thêm vào danh sách để thêm các từ, sau đó bật nút chuyển bên cạnh Ẩn nhận xét .

Instagram ẩn các bình luận xúc phạm

Mẹo : Nếu bạn đang bị quấy rối trên Instagram, bạn có thể tạm thời hạn chế các bình luận không mong muốn .

14. Ẩn hoặc tắt nhận xét trên Instagram Live

Nếu bạn không muốn nhận xét, Instagram cho phép bạn tắt nhận xét trên Instagram Live sau khi phát trực tiếp. Để làm điều đó, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh hộp nhận xét và chọn Tắt tính năng nhận xét .

Instagram Live Tắt nhận xét

Mẹo : Để ẩn hộp nhận xét khi đang xem trực tiếp trên Instagram với tư cách người xem, chỉ cần nhấn vào màn hình.

15. Chặn bình luận trên Instagram Story

Nếu bạn không muốn nhận nhận xét về Instagram Story, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư> Câu chuyện . Chọn Tắt trong phần Cho phép đăng lại tin nhắn .

Instagram Story Tắt nhận xét

Kiểm soát nhiều hơn các bình luận trên Instagram

Tôi kỳ vọng bạn thích các mẹo và thủ pháp được đề cập ở trên để quản trị nhận xét trên Instagram. Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể sao chép nhận xét trên Instagram bằng Google Lens trên Android không ? Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các nhận xét bạn đã triển khai .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá