Networks Business Online Việt Nam & International VH2

| Cách ẩn bình luận trên facebook cá nhân mới nhất năm 2021

Đăng ngày 31 May, 2023 bởi admin
Để bảo vệ quyền riêng tư, hạn chế những bình luận có nội dung xấu đi trên trang facebook thì người dùng thường sử dụng cách ẩn, khóa bình luận trên trang cá nhân. Vậy bạn đã biết cách ẩn bình luận trên facebook cá nhân chưa ? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé .
dùng trên trang cá nhân

Cách tắt, ẩn bình luận trên Facebook cá nhân đơn thuần

Facebook là một mạng xã hội mà từ những bình luận nút bày tỏ xúc cảm mà người dùng tương tác trao đổi thông tin liên kết với nhau. Tuy nhiên trong một số ít trường hợp người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư hoặc ngăn ngừa những bình luận xấu nên muốn ẩn comment trên facebook cá nhân .

Trong bài viết dưới đây, chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn các cách ẩn bình luận của mình trên facebook hiệu suất cao nhanh gọn nhất .

Cách 1 : Hướng dẫn Tắt / khóa bình luận bài viết ở trang facebook cá nhân trên máy tính và điện thoại thông minh

Để ẩn comment trên facebook cá nhân cụ thể khóa bình luận của người lạ trong bài đăng facbook bạn có thể thực hiện trên điện thoại và máy tính.

Khóa bình luận facebook cá nhân trên máy tính đơn thuần

Bước 1 : Ở trang Facebook cá nhân bạn hãy thao tác nhấn vào mũi tên trỏ xuống .
Bước 2 : Nhấn tiếp vào mục Cài đặt .
cách ẩn comment trên fb cá nhân


Bước 3 : Nhấn vào chọn Bài viết công khai minh bạch .
cách ẩn bình luận của mình trên facebook
Bước 4 : Ở phần bình luận của bài viết mà bạn đang để chính sách công khai minh bạch, bạn hãy nhấn vào Chỉnh sửa .
cách ẩn bình luận  trên facebook
Bước 5 : Tại đây bạn hãy chọn các đối tượng người tiêu dùng mà bạn được cho phép được bình luận trong bài viết và chặn những người lạ .

Khóa, tắt bình luận facebook cá nhân trên điện thoại nhanh

Bước 1 : Ở góc phải dưới cùng màn hình hiển thị trang facebook bạn hãy nhấp chọn hình tượng ba dấu gạch ngang .
cách ẩn bình luận của mình trên facebook
Bước 2 : Tiếp tục nhấn chọn setup và quyền riêng tư. Từ đây màn hình hiển thị sẽ hiện ra 1 số ít tùy chọn .
facebook ẩn bình luận
Bước 3 : Bạn hãy nhấp chọn vào setup .
cách ẩn bình luận

Bước 4: Thực hiện kéo xuống mục bài viết công khai và nhấp vào bài viết công khai

cách xử lý bình luận
Bước 5 : Ở mục bình luận về bài viết mà bạn đang để chính sách công khai minh bạch hãy lựa chọn những người mà bạn được cho phép bình luận trên bài viết. Trong trường hợp, bài viết có gắn thẻ một hoặc nhiều người thì người được gắn thẻ và bạn hữu của họ đều hoàn toàn có thể bình luận .

Cách 2 : Ẩn bình luận facebook để tránh trường hợp bị cướp người mua

Một số trường hợp bạn là người sử dụng thông tin tài khoản facbook để bán hàng và bỏ tiền chạy quảng cáo trên thông tin tài khoản đó nên không muốn bị giành mất người mua. Vì vậy bạn triển khai ẩn hết bình luận để không bị đối thủ cạnh tranh giành mất tệp người mua .
Bạn hoàn toàn có thể ẩn bình luận hoặc chọn chính sách riêng tư để chỉ bạn và người mua nhìn thấy nội dung đã bình luận. Điều này giúp bạn vẫn giữ liên kết với người mua mà vẫn bảo vệ đối thủ cạnh tranh không hề tích lũy khách từ bình luận .

Cách 3: Ẩn bình luận facebook /Ẩn like/comment để không ai biết

Đôi khi trên Bảng tin / New Feed của mình bạn thường thấy bạn hữu like hoặc bình luận trong fanpage nào đó. Tương tự, khi bạn triển khai like, bình luận ở trang Fanpage thì hoạt động giải trí của bạn cũng sẽ hiển thị trên Bảng tin / New Feed của bạn hữu mình. Điều này khiến thông tin cá nhân của bạn không được bảo mật thông tin, bạn hoàn toàn có thể ẩn bình luận facebook / Ẩn like / comment để không ai nhìn thấy .

Cách 6 : Khóa, ẩn bình luận trên ảnh đại diện thay mặt .

Một số trường hợp bạn đăng ảnh đại diện thay mặt nhưng không muốn nhận bình luận từ người khác, bạn hoàn toàn có thể thực thi khóa bình luận .
Bước 1 : Bạn truy vấn trang Facebook sau đó nhấn tiếp vào mũi tên chỉ xuống .
cách ẩn bình luận  facebook
Bước 2 : Nhấn vào chọn Cài đặt .
cách ẩn bình luận
Bước 3 : Tiếp tục nhấn chọn vào Bài viết công khai minh bạch .
cách ẩn bình luận của mình trên facebook

Bước 4: Trong phần Thông tin cá nhân công khai, bạn có thể chọn những đối tượng có thể like và comment ở trong ảnh đại diện của mình.

thủ thuật dùng trên facebook
Bước 5 : Sau khi chọn đối tượng người dùng mà bạn muốn, thì những người khác sẽ không hề comment vào ảnh đại diện thay mặt .
Bài viết trên đây đã phân phối cho bạn những cách ẩn bình luận trên facebook cá nhân chúc bạn triển khai thành công xuất sắc. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu dụng hãy cùng san sẻ cho bè bạn tìm hiểu thêm và vận dụng nhé .

Trong trường hợp điện thoại bị lỗi không thực hiện được các cách ẩn bình luận trên trang cá nhân thì có thể điện thoại bạn đã bị lỗi phần mềm hoặc xung đột ứng dụng. Để có thể khắc phục nhanh bạn có thể mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hoặc liên hệ 1900.0213 để được nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá