Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Ẩn bình luận trên livestream bán hàng để tránh bị cướp khách – Học viện SHOPLINE

Đăng ngày 05 June, 2023 bởi admin
Khi bạn Livestream bán hàng trên Facebook, người mua để lại bình luận đặt hàng, lúc này sẽ có thực trạng các đối thủ cạnh tranh xem livestream của bạn và lấy thông tin người mua hàng. Để ngăn ngừa điều này thì cách tốt nhất là bạn phải ẩn các bình luận trên livestream của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn các cách ẩn bình luận livestream nói riêng và ẩn bình luận trên facebook nói chung, cùng khám phá nhé !

1. Tình trạng cướp khách “trắng trợn” trên livestream 

Livestream bán hàng ngày càng tăng trưởng, thị trường cạnh tranh đối đầu ngày càng nóng bức. Các đối thủ cạnh tranh có nhiều mánh khóe nhằm mục đích tranh giành, cướp khách của nhau. Rất nhiều thủ đoạn, hành vi không mất nhiều ngân sách nhưng vẫn đem được người mua về cho họ, một trong số đó là việc trục lợi từ những bình luận của khách trên livestream .
Tình trạng cướp khách trên livestream bán hàng

Mánh khóe này rất đơn thuần, được thực thi như sau :

Bạn livestream các sản phẩm của mình, khách hàng có nhu cầu sẽ để lại comment thông tin sản phẩm + phương thức liên lạc của họ. Lúc này đối thủ lập tức “trộm” data khách hàng trong livestream của bạn về, họ tư vấn cho khách hàng, giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của họ, tiếp cận, lôi kéo khách mua hàng. Kết quả là họ vẫn chốt được đơn, đạt được lợi nhuận trong khi chi phí, công sức để thu hút khách mua hàng là do bạn bỏ ra. Vậy công bằng ở đâu chứ?

Đó chính là nguyên do vì sao mà các chủ shop luôn tìm cách ẩn bình luận xuyên suốt và sau buổi livestream bán hàng của mình, hạn chế tối đa việc bị cướp khách ngay trên sân nhà bởi những kẻ xấu .

Hiện tại trên Facebook chưa có tính năng riêng để ẩn bình luận livestream mà chỉ hoàn toàn có thể ẩn bình luận trong các bài đăng trên Fanpage. Tuy nhiên không phải là không có cách, bạn hoàn toàn có thể ẩn comment trên livestream bằng cách thủ công bằng tay như sau :

Bước 1: Sau khi kết thúc buổi livestream của mình, bạn mở vào phần bình luận của buổi livestream đó.

Bước 2: Tại comment bạn muốn ẩn, bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh bình luận đó, nhấp vào nút Ẩn bình luận/Hide comment để ẩn. 

Bạn hoàn toàn có thể ẩn từng bình luận một bằng cách bằng tay thủ công này. Tuy nhiên, trong buổi livestream, bạn có đến hàng chục và hàng trăm comment thì cách này sẽ không còn hiệu suất cao nữa, vô cùng tốn thời hạn mà tính bảo vệ lại không cao .
> > Đọc thêm bài viết : Giải pháp chốt đơn hàng tự động hóa trên livestream

3. Tính năng ẩn bình luận livestream của SHOPLINE

Nếu bạn sử dụng công cụ tương hỗ bán hàng SHOPLINE để quản trị bán hàng trên fanpage, bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này để tự động hóa ẩn comment trên livestream cũng như cả fanpage của bạn .
Ẩn bình luận chống cướp khách khi livestream bán hàng

Với 2 bước vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn chọn trang Facebook mà bạn livestream, muốn ẩn bình luận livestream, hoặc trang Facebook mà bạn muốn ẩn bình luận.

Bước 2: Trong hộp thoại “Cài đặt ẩn bình luận của bài đăng”, bạn chỉ cần kéo nút khởi động “Ẩn bình luận của bài đăng này”. Trong đó bạn có thể chọn: 

+ Ẩn hàng loạt bình luận trong bài đăng này .
+ Chỉ ẩn các bình luận có số điện thoại thông minh .
Tính năng ẩn bình luận livestream Vậy là xong ! Bạn trọn vẹn yên tâm vì những người hoàn toàn có thể thấy được bình luận của buổi livestream bạn gồm : người mua, admin fanpage, bè bạn của người mua. Với những ai không nằm trong 3 trường hợp trên, họ sẽ thấy bình luận ở dạng như sau :
Ẩn bình luận livestreamTất cả các bình luận trên livestream bán hàng đã được ẩn thành côngTừ giờ bạn trọn vẹn yên tâm chốt đơn livestream mà không còn lo trường hợp bị cướp khách từ tay các đối thủ cạnh tranh nữa ! Vô cùng thuận tiện mà trọn vẹn không tốn quá nhiều công sức của con người thanh tra rà soát từng comment một, vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn đúng không nào ? Đánh tan nỗi lo ngại bị cướp người mua và không phải dành cả thanh xuân chỉ để ẩn comment nữa !

Đăng ký dùng thử Nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện của SHOPLINE ngay! Hiện SHOPLINE đang có chương trình tri ân dùng thử 14 ngày HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng đó! Hơn 250.000 chủ kinh doanh trên toàn Châu Á đang sử dụng và thành công, còn bạn thì sao? 

Facebook Plugins

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá