Networks Business Online Việt Nam & International VH2

TOP comment Weibo [Part2] – 92. Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc về trận chung kết U23 Châu Á – Wattpad

Đăng ngày 06 June, 2023 bởi admin
                  
                       

Dân mạng TQ bình luận sau trận chung kết U23 Châu Á AFC 2018 (phần 1)  

1. Đội tuyển Việt tuy bại nhưng vinh, mặc dầu ở tích tắc ở đầu cuối của đá hiệp phụ bị tuyệt sát nhưng họ cũng hoàn toàn có thể rời đi trong danh dự, về nước như những người hùng. Thật là đau lòng mà .

2. Ức hiếp Việt Nam không có tuyết rơi!

3. Em yêu U23 Việt Nam! Em yêu Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Park Hang Seo,... Bọn em tự làm về các anh lắm, bởi các anh đã làm rất rất tốt rồi.
(Phản hồi)
- Đúng vậy, các anh ý chính là niềm tự hào của tụi mình

4. Không thể không nói rằng, trận tuyết lớn ở Thường Châu này đã làm cho đội Uzbekistan như chiến đấu ngay tại sân nhà luôn ý .

5. Thật sự đã rất hy vọng đội tuyển Việt giành được quán quân...
(Phản hồi)
- Thanks. I am from Vietnam.

6. Bên Việt Nam chỉ có một nơi hoàn toàn có thể là rơi tuyết, đó là Sa Pa miền Bắc. Vậy nên những anh đã rất là giỏi rồi . 7. Xong, ngày nghỉ của dân cư Việt bị nhỡ mất rồi . 8. Đội bóng ý giải tán đi được rồi đấy, nuôi tốn cơm tốn gạo !

9. Giá mà không có tuyết rơi...

10. Trận tuyết lớn này đúng là làm khổ đội Việt quá mà . 11. Đội bóng của người ta ... 12. Thủ môn Việt bảo ban đầu ảnh hoàn toàn có thể bắt được bóng ở pha cuối, nhưng ảnh không nhìn thấy bóng đâu cả. Nghe xong cảm thấy thật sự đau lòng . 13. Có thể kiên trì đến phút chót là đã rất nghị lực rồi .

14. Thật buồn chỉ tiếc một phút cuối. Nhưng thật tự hào vì tôi là người Việt Nam! Cảm ơn nhiều bạn Trung Quốc đã ủng hộ Việt Nam!
(Phản hồi)
- Việt Nam mãi mãi là niềm tự hào của chúng ta! Các anh đá rất tuyệt!
- Việt Nam đã thắng rồi mà.

15. I love Vietnam. Don't cry, you have done well.
(Phản hồi)
- Chúng tôi không buồn, chỉ là cảm thấy rất đáng tiếc. Các anh ấy chính là niềm tự hào của chúng tôi, đến đây đã rất là khó khăn rồi. Họ đã thắng, chứ không phải thua!

16. Đội tuyển Việt thật sự đã làm cho người khác phải cảm động .

17. Uzbekistan thắng Nhật Bản, thắng Hàn Quốc. Chung kết mà lại để thua trong tay đội Việt thì có mà máu phun đầy đất mất~

18. Mọi người bớt hâm mộ lại được rồi đấy, thật ra trình độ của cầu thủ Việt đã trên cơ cầu thủ bên Trung mình từ lâu rồi, chẳng qua mấy người có lẽ rằng là dùng ánh mắt của 20 năm về trước để xem bóng đá Khu vực Đông Nam Á, nên giờ đây mới quá bất ngờ vì người ta tân tiến mà thôi . 19. Quá đáng tiếc cho đội Việt ! Chỉ cách truyền thuyết thần thoại Hy Lạp có 1 phút đồng hồ đeo tay thôi !
20. Thật ra bọn tôi cũng không nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể đi đến đây đâu. Các anh ấy chính là người hùng Việt Nam, không chút hối hận. Sau này càng cố gắng nỗ lực hơn nữa, mãi luôn ủng hộ những anh. Gửi đến lời cảm ơn cho những bạn Trung nhé. Bây giờ ở Việt đang dẩy tưng bừng lắm !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá