Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Review Golike 2022 – Kiếm tiền không khó như bạn nghĩ

Đăng ngày 06 October, 2022 bởi admin
Kiếm tiền trực tuyến bằng điện thoại cảm ứng mưu trí quả là một điều thuận tiện so với những bạn trẻ trong thời đại 4.0 phải không nào. Một số bạn kiếm được rất nhiều tiền nhờ tạo ra bài viết cho những website, blog, hoặc chỉ kiếm thẻ cào điện thoại thông minh từ những ứng dụng đọc báo, Hago … Nhưng có một thời cơ kiếm tiền trực tuyến qua mạng xã hội khác mà nhiều bạn hoàn toàn có thể không biết, và đó là Golike app .

1. Tìm hiểu về Golike kiếm tiền online

Golike là app điện thoại cảm ứng mưu trí kiếm tiền trực tuyến không lấy phí. Đây là một ứng dụng kết nối kết nối những người mua của công ty muốn tăng lượt thích và lượt theo dõi của họ với người dùng ứng dụng Golike .Để kiếm tiền trải qua ứng dụng Golike, bạn chỉ cần có một thông tin tài khoản Facebook là hoàn toàn có thể triển khai những việc như like và comment những lúc rảnh rỗi .

Để có tiền trả cho người dùng, các chương trình kiếm tiền trên mạng như thế này phải có một nguồn thu cụ thể. Quảng cáo của bên thứ ba thường là nguồn doanh thu cho các ứng dụng như vậy.

👉 Xem thêm : Golike là gì ? Cách kiếm tiền trực tuyến bằng Golike cực mê hoặcReview Golike 2022 – Kiếm tiền không khó như bạn nghĩ

Khám phá về app GoLike

Tuy nhiên đến với Golike là câu truyện khác. Phần mềm sẽ tận dụng việc làm của người dùng để tăng trưởng một dịch vụ tăng lượt thích, san sẻ, phản hồi và lượt ĐK cho những thông tin tài khoản mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram và những thông tin tài khoản khác. Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể thuê trên mạng lưới hệ thống của Golike và trả phí cho ứng dụng .

2. Những ưu nhược điểm của app Golike

Ưu điểm của app Golike net

 • Liên kết các tài khoản mạng xã hội của bạn để có được một công việc và thực hiện nó một cách nhanh chóng.
 • Golike là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tức là bạn không cần đặt cọc trước hoặc mất tiền đăng ký.
 • Bạn có thể kiếm tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn chọn. Nếu bạn có bất kỳ thời gian rảnh rỗi, bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng Golike.
 • Nhận thanh toán hàng tuần qua thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.
 • Bạn có thể sử dụng golike tự động trên điện thoại của mình mà không cần phải tương tác trực tiếp với nó.
 • Bạn sẽ không bị lừa vì đây là một chương trình nổi tiếng.
 • Nhận hoa hồng qua mã giới thiệu với Golike thu nhập cực tốt.

App Golike có bất cập gì không?

 • Đôi khi, hệ thống bị lỗi. Khi thao tác sử dụng chương trình quá nhanh nó thường xuất hiện lỗi. Có những trường hợp ứng dụng bị giật, lag, khởi chạy chậm và không đăng nhập được.
 • Facebook, TikTok và Instagram có thể quét tài khoản của bạn và khóa tài khoản do nghi ngờ có hành vi spam.
 • Tác vụ duyệt các nhiệm vụ Golike này được xem xét thủ công nên thời gian chờ phê duyệt là khá lâu, điều này gây bất tiện cho người dùng.

3. Đánh giá Golike như thế nào?

 • Trên CH Play, Golike hiện có hơn 28.000 lượt đánh giá với mức đánh giá trung bình là 3,7 sao.
 • Bạn có thể kiếm được từ 10 đến 20 nghìn mỗi ngày từ Golike bằng cách thực hiện các công việc tương tác trên mạng xã hội. Bạn có thể kiếm thêm nếu bạn giới thiệu bạn bè.
 • Nó không hoàn toàn khó, chỉ cần nhấp chuột vào mục giao việc tìm việc làm ở Golike. Chương trình sẽ đưa ra một Job mà bạn sẽ được yêu cầu like các bài đăng trên Facebook, tăng lượt theo dõi trên Facebook và chia sẻ các bài viết.
 • Nếu bạn làm việc trên Instagram, bạn có thể theo dõi trang cá nhân hoặc để lại nhận xét trên một bài đăng trước khi quay lại ấn hoàn thành. Bạn tiếp tục làm job khác cho đến khi hết hoặc không muốn làm nữa thì thôi.
 • Nên thực hiện nhiệm vụ này với nhiều cá nhân khác nhau trên Facebook và Instagram nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Đối với tài khoản Golike, bạn phải làm việc với ít nhất 50 nick riêng biệt.
 • Thực hiện tác vụ thích / bình luận theo yêu cầu Golike app. Không được phép nhận xét nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu khách hàng báo cáo tài khoản của bạn, bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và không thể nhận bất cứ khoản tiền nào của mình.
 • Golike sẽ kiểm tra ngẫu nhiên tình trạng công việc của bạn sau 7 ngày. Nếu bạn không hoàn thành công việc, bạn sẽ bị trừ lương. Nếu bạn gian lận, Golike sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

Review Golike 2022 – Kiếm tiền không khó như bạn nghĩ

Đánh giá chi tiết về ứng dụng GoLike

4. Hướng dẫn cách thiết lập app Golike kiếm tiền

Bước 1: Cài đặt ứng dụng.

Đối với thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và thiết lập ứng dụng từ Google Play và làm theo hướng dẫn .Chỉ hoàn toàn có thể truy vấn phiên bản trực tuyến cho điện thoại cảm ứng mưu trí chạy hệ quản lý iOS. Bạn vào Golike. net và ĐK thông tin tài khoản để sử dụng như thông thường .

Bước 2: Tạo tài khoản Golike

Sau khi tải ứng dụng từ CH PLAY về điện thoại, hãy khởi chạy ứng dụng đó và chọn Đăng ký. Để kích hoạt chức năng rút tiền ATM, hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký với họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu và mã giới thiệu.

Bước 3: Đăng nhập Golike

Golike đăng nhập thực sự đơn thuần. Bạn chỉ cần nhập thông tin bạn đã tạo trong quy trình ĐK .

Bước 4: Thay đổi số điện thoại của bạn

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn nên update số điện thoại thông minh để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của mình. Để update số điện thoại thông minh của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn Cập nhật ngay .

Bước 5: Kết nối tài khoản Facebook, Instagram và Tiktok của bạn với Golike.

Bước tiếp theo là liên kết thông tin tài khoản Facebook, Instagram và Tiktok của bạn với golike để khởi đầu kiếm tiền ngay lập tức. Để khởi đầu, hãy điều hướng đến thanh Menu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình hiển thị và chọn Quản lý tài khoản ( Hộp tiên phong ở bên trái màn hình hiển thị ) .Để khởi đầu, hãy nhấp vào Facebook để hiển thị dòng mã, sau đó nhấp vào chữ Copy để sao chép mã xác nhận cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bạn chọn Bước 2 để đăng lên trang cá thể của mình .Khi đăng bài lên trang cá thể, những bạn nhớ vào bài viết và copy mã link, sau đó dán vào vị trí muốn chèn link bài viết. Khi bạn nhận được thông tin ĐK thành công xuất sắc, nghĩa là thông tin tài khoản của bạn đã được link .Review Golike 2022 – Kiếm tiền không khó như bạn nghĩ

Hướng dẫn cách tải Golike app

5. Kiếm tiền trên Golike bằng những cách nào?

Nhận Job kiếm tiền

 • Bước 1: Bước đầu tiên nhất đó là ban click vào Kiếm tiền, sau đó chọn tài khoản kiếm tiền như (Facebook, Intasgam, ..) Chọn Intasgram chẳng hạn.
 • Bước 2: Chọn Nhận Job.
 • Bước 3: Chọn Instagram, Facebook hay Tiktok v.v.
 • Bước 4: Bấm vào nút theo dõi màu xanh lam xuất hiện trên đầu.
 • Bước 5: Quay lại trang web và nhấp vào hoàn thành và hiển thị thành công.

Golike còn cung cấp các hoạt động như: điểm danh hàng ngày, tải ứng dụng … bên cạnh những job kiếm tiền trên mạng xã hội. Từ đó, bạn có thể chuyển đổi thêm một lượt hồ sơ Facebook hoặc Instagram thành các ngôi sao để kiếm nhiều tiền hơn hoặc đổi quà lưu niệm theo phong cách Golike

Giới thiệu Golike cho bạn bè nhận hoa hồng

Khi bạn ra mắt một người bạn cho Golike, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 5 % số tiền do những người bạn yêu cầu tạo ra khi họ nhấp vào link của bạn để mở thông tin tài khoản .

 • Bước 1: Điều hướng đến Menu -> Giới thiệu bạn bè.
 • Bước 2: Tạo một bản sao của liên kết giới thiệu. Bạn copy link của mình gửi về cho gia đình làm lúc rảnh rỗi hoặc đăng lên group facebook, zalo …

Nó khá đơn thuần phải không, chỉ cần bạn cần mẫn và làm 1 số ít việc làm, bạn sẽ có thu nhập hàng ngày. Đó là cách hàng triệu người kiếm tiền trên Golike mỗi ngày .

6. Lời kết

Tất cả thông tin tương quan đến Golike app và cách kiếm tiền với nó đều được san sẻ chi tiết cụ thể ở trên. Hi vọng những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi mang sẽ tương hỗ bạn kiếm được thêm một nguồn thu tương đối chỉ với chiếc điện thoại di động. Đây sẽ là việc làm nhẹ nhàng tương thích với mẹ bỉm, sinh viên hoặc những ai đơn thuần muốn kiếm thêm thu nhập. Chúc bạn thành công xuất sắc kiếm thật nhiều tiền trên Golike app !      

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng