Networks Business Online Việt Nam & International VH2

‎Hi FPT

Đăng ngày 07 October, 2022 bởi admin
Hi FPT – CHẠM LIỀN TAY, HỖ TRỢ NGAY Với tiêu chuẩn Đơn giản hóa thủ tục, Tiết kiệm ngân sách, An toàn và bảo mật thông tin, Hi FPT là ứng dụng di động tích hợp tổng thể những tiện ích tương hỗ thiết yếu dành riêng cho người mua FPT Telecom như : – Báo hỏng kịp thời : tương tác nhanh gọn với nhà cung ứng FPT Telecom khi gặp yếu tố về dịch vụ ; đặt lịch sửa chữa thay thế tại nhà ; phân biệt kỹ thuật viên thay thế sửa chữa … – Quản lý hóa đơn : tra cứu cước dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, cùng với những gói dịch vụ cộng thêm như Kênh HD, K +, VTVCab … – Kiểm soát lưu lượng : tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng, cụ thể lưu lượng sử dụng theo từng ngày. – Tìm kiếm khu vực thanh toán giao dịch cước : tương hỗ tìm kiếm trực tuyến những khu vực thanh toán giao dịch gần nhất của FPT Telecom trên toàn nước. – Quản lý thông tin hợp đồng : phân phối cụ thể thông tin tổng thể hợp đồng mà người mua đang sử dụng, kiểm soát và điều chỉnh và bổ trợ những thông tin thiết yếu ngay trên Hi FPT Chỉ với vài thao tác đơn thuần, người mua sẽ tận thưởng được sự nhanh gọn, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ cũng như tương hỗ tối ưu từ FPT Telecom Nếu gặp khó khăn vất vả trong quy trình thiết lập ứng dụng, hành khách vui mắt liên hệ đường dây nóng 1900 6600 để được trợ giúp .[ Mới ] – Đánh giá nhân viên cấp dưới ship hàng sau thu cước – Chúc mừng sinh nhật Quý khách hàng với chương trình dành riêng đặc biệt quan trọng [ Nâng cấp ] – Tăng cường bảo mật thông tin, bảo vệ những liên kết, ngăn ngừa xâm nhập nguy cơ tiềm ẩn từ Internet với dịch vụ F-Safe Online bảo đảm an toàn v2. 0 – Tăng cường thưởng thức với những tính năng : chương trình Khách hàng thân thương, kênh trao đổi chat trực tuyến – Trợ lý ảo Hi FPT v1. 1Mạng internet của FPT người nào chưa biết thì ko nên dùng, chót ĐK rồi giờ mang bực vào người. Nhà mình dùng độc lập ko chung đụng nhà ai mà Lag và chậm kinh điển. Đúng là bọn lừa đảo. Ở trên nó nhu yếu ghi lại *. Nhưng cái mạng FPT này còn ko nổi cho 1 * luôn .

Nên cập nhật thêm tính năng có thể đồng ý hoặc hủy bỏ kết nối, đối với các thiết bị đang kết nối vào modun bằng wifi

Bạn đang đọc: ‎Hi FPT

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, FPT Telecom, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng