Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tải Bluezone – Phát hiện tiếp xúc người nhiễm Covid-19

Đăng ngày 25 June, 2022 bởi admin

Bluezone là ứng dụng hỗ trợ cảnh báo tiếp xúc với người nhiễm Covid-19. Với hệ thống bảo mật cao và dung lượng nhẹ, ít tốn pin, người dùng có thể an tâm sử dụng Bluezone để góp phần hạn chế lây nhiễm và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

I. Thông tin ứng dụng Bluezone

Nền tảng : Android 5.0 trở lênDung lượng : Android 33MBL oại ứng dụng : Sức khỏe và thể hình Nhà phát hành : Cục Tin học hóa, Bộ tin tức và Truyền thông

II. 4 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng Bluezone

1. Quét tìm cộng đồng Bluezone gần bạn, cảnh báo khi có tiếp xúc người nhiễm Covid-19

Bạn hoàn toàn có thể quét tìm những người cũng sử dụng Bluezone ở gần bạn. Theo đó, nếu khu vực này có người nhiễm Covid-19 thì bạn sẽ được cảnh báo nhắc nhở để phòng tránh dịch bệnh, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh trong hội đồng .

Quét tìm cộng đồng Bluezone gần bạn

2. Theo dõi lịch sử tiếp xúc với người sử dụng Bluezone

Những chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng Bluezone sẽ có khả năng “nhận biết” nhau trong khoảng cách 2m. Từ đó giúp người dùng nhận biết mình đã tiếp xúc với các người dùng Bluezone khác vào ngày nào và trong khoảng thời gian bao lâu.

Nếu một người mắc Covid-19, tài liệu được đưa lên mạng lưới hệ thống và gửi về cho người dùng. Ứng dụng sẽ so sánh với những mã lưu trong lịch sử vẻ vang tiếp xúc, nếu mã này trùng khớp, mạng lưới hệ thống sẽ báo cho bạn rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm. Từ đó đưa ra những giải pháp kịp thời để phòng tránh dịch bệnh .

Theo dõi lịch sử tiếp xúc với người khác trên Bluezone

3. Hoạt động bảo mật, minh bạch

Bluezone hoạt động giải trí vô cùng bảo mật thông tin, ứng dụng chỉ lưu tài liệu trên điện thoại cảm ứng của người dùng, không chuyển lên mạng lưới hệ thống và không tích lũy vị trí của người dùng. Nên bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng mà không lo âu bị lộ thông tin cá thể .

Bluezone có hệ thống bảo mật an toàn

Ứng dụng cũng hoạt động giải trí một cách minh bạch. Theo đó, đơn vị chức năng tăng trưởng sẽ cung cấp bộ mã nguồn mở trên website bluezone.vn. Ngoài ra, bộ mã nguồn mở của Bluezone cũng sẽ có tại địa chỉ quốc tế là Bluezone. ai. Người dùng những nước trên quốc tế được tự do tìm hiểu và khám phá hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống ứng dụng, được tự do sử dụng, nghiên cứu và điều tra, sửa đổi và san sẻ .

4. Cực nhẹ, ít tốn pin

Ngoài ra, Bluezone có dung tích cực nhẹ và ít tốn pin khi sử dụng. Chỉ với 7,3 M, ứng dụng hoàn toàn có thể được setup trên những điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật yếu hoặc dung tích thấp. Bên cạnh đó, ứng dụng có mức nguồn năng lượng 23-25 mAh tương tự với việc tiêu tốn 1 % pin trong 1 giờ 20 phút so với thiết bị có dung tích pin 3000 mAh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bluezone ở mọi lúc mọi nơi đặc biệt quan trọng khi tiếp xúc với người khác .

Bluezone có dung lượng nhẹ và ít tốn pin

Với mạng lưới hệ thống theo dõi lịch sử dân tộc tiếp xúc mưu trí và bảo mật thông tin bảo đảm an toàn khi sử dụng, ứng dụng Bluezone đang được mọi người khuyến khích sử dụng để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19 cho bản thân và hội đồng .

25950 lượt xem

Source: https://vh2.com.vn
Category: Ứng Dụng