Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Thanh lý xả hàng tồn kho thau nhựa chất lượng cao, Giá cực sốc- Chỉ có tại Phú Hòa An

Đăng ngày 12 August, 2022 bởi admin
+ > Nhân viên kinh doanh thương mại sẽ đặt lịch trước với Quý khách hàng một là mang mẫu trực tiếp đến tận văn phòng cho người mua xem. Trường hợp Khách hàng ở xa mà cần gấp chúng tôi sẽ gửi nhà xe hoặc chuyển fax nhanh mẫu đến tận nơi Quý khách hàng duyệt ; trường hợp Quý khách hàng cần đến thăm quan nhà máy sản xuất sản xuất Nhựa Phú Hòa An cũng như văn phòng thao tác của chúng tôi để kiểm định quy mô, năng lượng cũng như về văn hóa truyền thống con người nơi đây chúng tôi rất sẵn lòng sắp xếp cuộc hẹn cho Quý khách hàng trong vòng 24 h kể từ khi Khách hàng nhu yếu .+ > Sau khi nhận được nhu yếu làm giá của Quý khách hàng bộ phận kinh doanh thương mại Nhựa Phú Hòa An sẽ thực thi gửi làm giá cho người mua .

+> Duyệt mẫu: Sau khi Quý khách hàng nhận được mẫu chúng tôi gửi sẽ tiến hành test mẫu về chủng loại, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc, thẩm mỹ, chất lượng: nếu thấy đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng thì tiến hành đặt hàng chính thức.

+> Đặt cọc tiền: đối với khách hàng mới giao dịch lần đầu với Phú Hòa An chúng tôi đều yêu cầu đặt cọc từ 30% – 50% giá trị đơn hàng; sau khi nhận đủ tiền đặt chúng tôi sẽ hẹn thời gian giao hàng cụ thể chính xác cho Quý khách hàng xác nhận lại lịch nhận hàng xem có bố trí người nhận được hàng hay không.

+> Giao hàng – nhận hàng: Chúng tôi sẽ điều đội xe vận chuyển chuyên nghiệp của Phú Hòa An đi giao hàng; chúng tôi có trách nhiệm chuyển hàng từ thùng xe xuống kho, còn Quý khách hàng có trách nhiệm bố trí công nhân bốc vác chuyển hàng từ đó và trong kho (trường hợp đặc biệt nếu Quý khách hàng không bố trí được công nhân bốc vác mà yêu cầu Phú Hòa An chuyển vào vị trí trong kho mong muốn cho Quý khách hàng thì báo chúng tôi trước lúc giao hàng để chúng tôi bố trí công nhân bốc vác đi cùng – chúng tôi sẽ thu thêm tiền công bốc vác cho nhân viên bốc vác).

Sau khi kiểm đếm – nhận hàng xong, người nhận hàng Bên Mua có nghĩa vụ và trách nhiệm ký nhận là đã nhận hàng loạt số hàng theo đơn hàng đã đặt bên Bán .

+> Thanh toán: Sau khi Bên mua nhận đầy đủ hàng hóa và chứng từ thanh toán hợp lệ (hợp đồng, hóa đơn đỏ, phiếu xuất…) sẽ có trách nhiệm thanh toán hết số công nợ còn lại cho Phú Hòa An theo thỏa thuận bằng hình thức Chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

+> Bảo hành: mặc dù Bên mua đã nhận đầy đủ hàng hóa – Bên Bán đã nhận được đầy đủ tiền từ Bên mua – Hợp đồng được thanh toán nhưng Phú Hòa An bằng uy tín thương hiệu của mình vẫn cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng cho sản phẩm của mình các lỗi do Nhà sản xuất như cong vênh, bẻ vỡ, chống não hóa, bền lâu (Quý khách hàng chú ý Phú Hòa An tuyệt đối không bảo hành những lỗi do quá trình sử dụng bất cẩn gây nên như đựng hàng quá trọng tải quy định, để hàng nặng đổ vào, để gần nguồn nhiệt cao….).

+> Đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới: Phú Hòa An khuyến khích Quý khách hàng đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, hoặc bán sản phẩm cũ cho chúng tôi – để chúng tôi xử lý nhựa Tái sinh làm sạch môi trường, làm việc có ích cho cộng đồng cho xã hội (với điều kiện sản phẩm cũ phải được xử lí vệ sinh sạch sẽ).

Đặc điểm nhận dạng thau nhựa chất lượng từ Phú Hòa An

Sau đây là đặc thù nhận dạng Thau nhựa chất lượng cao của Phú Hòa An để giúp Quý khách hàng trong quy trình mua hàng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn, phân biệt loại sản phẩm đạt chuẩn chất lượng từ Phú Hòa An với những mẫu sản phẩm hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường .

– Tên sản phẩm rõ ràng – có logo – có thương hiệu – có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng.

– Trọng lượng, size : chuẩn so với niêm yết ( Sai lệch + _3 % ) ;- Diện tích để hàng rộng, khối lượng đựng hàng lớn .- Sản phẩm có góc cạnh đường nét tinh xảo, không bavia, sắc tố gam màu tươi đẹp đẹp mắt có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .- Được làm bằng 100 % nhựa nguyên sinh nhập khẩu Trung Đông, chất phụ gia chống trầy xước bay màu ( do tia UV ) chống cho nhựa bị não hóa khi để ngoài ánh nắng mặt trời giúp cho phẩm Nhựa Phú Hòa An có độ bền cực cao lên đến 10 năm – 20 năm .- Sản phẩm tại Nhựa Phú Hòa An phong phú về chủng loại, phong phú về sắc tố, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể gắn card, in chữ, in logo theo nhu yếu của Quý khách hàng …

Đặc biệt sản phẩm nhựa Phú Hòa An còn làm khuôn cho sản phẩm đặt hàng với đơn hàng lớn (với kích thước độc quyền) 

>>> Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về tính năng sản phẩm hãy click vào Góc tư vấn để được tìm hiểu rõ hơn tại đây!

Dưới đây là hình ảnh Thanh lý xả hàng tồn kho Thau nhựa chất lượng cao Giá cực sốc – chỉ có tại Nhựa Phú Hòa An