Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Đóng chíp màn hình VGA Laptop, Pc UY TÍN Hcm

Đăng ngày 19 August, 2023 bởi admin
Trung tâm sửa chữa máy tính và hồi sinh tài liệu chuyên : đóng chíp vga, thay chíp vga giá rẻ tphcm, hàn chip vga giá rẻ uy tín, thay chíp màn hình hiển thị cho máy tính, sửa chíp màn hình hiển thị, máy tính không lên hình nhưng máy vẫn chạy

Trung tâm sửa chữa PC, VGA uy tín TP Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa laptop và phục hồi dữ liệu chuyên: đóng chíp vga, thay chíp vga giá rẻ tphcm, hàn chip vga giá rẻ uy tín, thay chíp màn hình cho laptop, sửa chíp màn hình, laptop không lên hình nhưng máy vẫn chạy

Trong quy trình hoạt động giải trí, chip VGA sinh rất nhiều nhiệt, nếu như máy không được vệ sinh kỹ thì lượng nhiệt đó tích tụ lại làm khô keo tản nhiệt giữa chip với quạt tản nhiệt. Nếu không được làm mát, lượng nhiệt đó dẫn đến hở chân chip, bong chân chip, nặng thì hoàn toàn có thể chết chip và ảnh hưởng tác động tới những linh phụ kiện còn lại của máy tính .

Bảng giá sửa lỗi VGA tại Saigon Computer

Bảng báo giá sửa VGA theo lỗi tại SGC

Dịch vụ sửa VGA

Giá Bảo hành

Đóng chip VGA

350.000đ – 1.500.000đ

30 ngày

Sửa lỗi có nguồn không hình VGA

250.000đ – 950.000đ

30 ngày

Sửa lỗi VGA không nguồn

250.000đ – 950.000đ

30 ngày

Giá trên hoàn toàn có thể biến hóa theo từng đời sản phầm và linh phụ kiện trên thị trường. Liên hệ đường dây nóng để được làm giá đúng chuẩn

Nguyên nhân lỗi chip VGA

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc Chip Vga của bạn bị hư, bị bong ra như việc bạn làm vượt quá năng suất hoạt động của máy, không giữ vệ sinh cho máy tính của bạn, làm khả năng thoát nhiệt khó khăn. Ngoài ra máy chạy nhiều phần mềm nặng cùng một lúc dẫn đến nóng máy, có khi người sử dụng đặt máy không đúng cách như để trên đùi, trên nệm cũng là lý do dẫn đến chip Vga bị hư phải đem máy đi đóng chip VGA laptop… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng VGA của các hãng như Nvidia, Amd … Các dòng thường được người dùng lựa chọn nhiều là dòng Nvidia GeForce GTX 1030, 1050 1050 Ti, 1650, 970, 980, 1060 3GB, 6GB, 1070, 1660 Ti, Super, 1080. Cao cấp hơn có các dòng 2070, 3070, 2080 Ti …. Các Vga (card màn hình) này nếu hoạt động liên tục sẽ hay xảy ra lỗi treo máy tính, không lên hình, sọc hình …. Một số khác dùng Vga cho mục đích đào Bitcoin, nếu bạn mua một số card màn hình cũ này sẽ 50 – 50, có nghĩa là hên xui sẽ có card dùng vẫn được, đen thì dùng một thời gian sẽ lỗi, do những card màn hình này làm việc liên tục 24/24, hoạt động hết 99% công suất, vì vậy sau một thời gian sử dụng, card sẽ rất nhanh hỏng.

sửa card màn hình vga HCM

Đóng chip màn hình hiển thị VGA cho Laptop, PC

Sài Gòn Computer chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, cùng với thiết bị hiện đại, có thể xử lý các lỗi của card màn hình (Vga) như không lên, treo máy, sọc hình, không hoạt động …. thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua lại card màn hình mới.

đóng chip màn hình VGA

SaiGon Computer là đơn vị sửa chữa bảo hành laptop, chuyên sửa lại Vga, card màn hình bị hư, cứu dữ liệu ổ cứng xin gợi ý một số hướng khắc phục đơn giản ngay tại nhà:

  • Khi gặp các triệu chứng trên, nên ngừng ngay mọi hoạt động của laptop.

  • Vệ sinh thật sạch mạng lưới hệ thống quạt và mạng lưới hệ thống tản nhiệt đồng thời bơm mới keo tản nhiệt cho chipset VGA và CPU .
  • Mua ngay 01 đế tản nhiệt, loại có bán rất đại trà phổ thông trên thị trường, để đặt máy tính lên trên và mở màn sử dụng test lại .
  • Nếu những trường hợp kia vẫn chưa thể khắc phụ được, bạn hoàn toàn có thể đưa máy đến địa chỉ SaiGon Computer ở 115A – Lê Quang Định, F14, Quận Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và sửa chữa .

Đóng chip VGA

Đối với những máy tính thường sử dụng card đồ họa để ship hàng cho nhu yếu chơi game ( card đồ họa chip NVIDIA ) hoặc phong cách thiết kế đồ họa và render giải quyết và xử lý phim ảnh ( card đồ họa chip ATI ) thường sử dụng card màn hình hiển thị với hiệu suất rất cao .

Vì vậy, nếu người dùng sử dụng không đúng cách, không bảo quản thiết bị như không thường xuyên vệ sinh máy tính, thay thế keo tản nhiệt cho các chip xử lý GPU (Graphics Process Unit), CPU, hệ thống tản nhiệt của máy tính thì rất dễ dẫn đến trường hợp quá tải, nóng sau thời gian dài sử dụng. Điều này có nghĩa sẽ làm cho chip xử lý GPU sẽ bị bung chân dần khỏi board mạch chính của card đồ họa, gây ra hiện tượng máy vẫn chạy nguồn mà hình ảnh không hiện thị (mặc dù đã vệ sinh thay keo cho GPU, CPU). Có nghĩa là khả năng 99% máy tính của bạn bị lỗi Card đồ họa, nếu bạn không có kinh phí để mua card đồ họa mới thì bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng card màn hình của Sài Gòn Computer. SaiGon Computer hiện nay được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho việc đóng chip màn hình VGA. Nếu chip bị nhẹ, chưa chết thì có thể dùng máy đóng chip màn hình VGA tháo chip, làm chân và đóng lại. Ngược lại, nên thay chip mới đúng tên và tiêu chuẩn cho hiệu quả ổn định sau khi sửa. Đóng chip màn hình VGA là một thủ thuật yêu cầu kỹ năng cao và SaiGon Computer luôn bảo đảm chất lượng lâu dài đối với dịch vụ sửa chữa này. Trên hết, người dùng nên bảo trì định kỳ bằng cách vệ sinh máy, bôi keo tản nhiệt, sử dụng đúng cách nhằm tránh phải đưa máy đi cấp cứu.

Đóng chip VGA

Mọi thông tin xin gửi về :

Chi nhánh 1 : 115A Lê Quang Định – P. 14 – Quận Q. Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại CN 1 : 0908 809 527 – 098 234 2030

Chi nhánh 2 : 87 Trần Đình Xu – P. Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp. TP HCM

Điện thoại CN 2 : 028 2253 9596 – 0937 872 877

Chi nhánh 3:

 222 Nguyễn Văn Luông – P. 11 – Quận 6 – Tp. TP HCM

Điện thoại CN 3 : 0931 289 567

E-Mail : [email protected]

Source: https://vh2.com.vn
Category : Sửa Chữa