Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Sửa Lò Vi Sóng Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM | Chất Lượng, Tư Vấn Miễn Phí

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin

Lò vi sóng hiện là thiết bị gia dụng được sử dụng phổ biến ở 70% gia đình Việt. Tuy nhiên trong một thời gian sử dụng dù lò vi sóng chất lượng đến đâu thì cũng sẽ bị trục trặc, hư hỏng. Đó là lý do vì sao dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp hình thành. Dịch vụ ra đời mang đến nhiều giải pháp hữu hiệu cho người dùng Việt và ngày càng đóng vai trò quan trọng.   

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng

1. Dịch vụ sửa lò vi sóng chất lượng mà Điện Lạnh HK cung cấp

Ngay lúc này chắc hẳn bạn đang gặp sự cố với chiếc lò vi sóng của mình. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Tại đây ngoài việc tìm được đơn vị sửa chữa lò vi sóng tốt như Điện Lạnh HK. Thì bạn còn được hiểu thế nào là đơn vị sửa lò vi sóng chuyên nghiệp, các lỗi thường gặp, bảng giá dịch vụ và các câu hỏi liên quan…

Hơn nữa, để có thể tìm được đơn vị sửa lò vi sóng tốt như Điện Lạnh HK thì các bạn thật may mắn. Với chất lượng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Ngay sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà giá rẻ của chúng tôi.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

1.1 Điện Lạnh HK đơn vị sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín nhất TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, công ty Điện Lạnh HK hiện đang là đơn vị có tâm có tầm trong ngành. Kinh nghiệm 5 năm kết hợp với sự tận tâm luôn mang lại dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà chất lượng cao nhất tới quý khách hàng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín số 1

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển, việc sở hữu lò vi sóng không còn là quá khó. Thậm chí có thể nói là rất phổ biến tại TPHCM, vì vậy tỉ lệ khách hàng cần sửa lò vi sóng cũng rất nhiều. Đơn vị uy tín thì lại tương đối ít, vì đặc thù công việc cần chuyên môn cao.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, với mong muốn mang lại một dịch vụ thật sự tốt cho quý khách. Điện Lạnh HK đã tuyển những thợ sửa chữa lò vi sóng có tiếng, những sinh viên giỏi về kĩ thuật để mang lại chất lượng cao nhất.

Ngoài dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà chất lượng giá rẻ TPHCM chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ điện lạnh khác. Trong số đo có thể kể đến như dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh. Chúng tôi có đủ nhân sự và chi nhánh để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách trên toàn TPHCM.

1.2 Điện Lạnh HK nhận sửa lò vi sóng tại tất cả các quận huyện ở TPHCM

Với một thành phố rộng như Sài Gòn, việc phục vụ hết tất cả các quận huyện là vô cùng khó khăn. Sau giai đoạn phát triển mạnh mẽ, Điện Lạnh HK quyết định mở rộng kinh doanh. Với hơn 10 cơ sở trên toàn thành phố, đội ngũ thợ chuyên nghiệp lên tới hơn trăm nhân sự. Điện Lạnh HK nhận sửa chữa lò vi sóng tại nhà, nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Cụ thể các quận huyện mà Điện Lạnh HK phục vụ như sau :

2. Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp và tầm quan trọng khi lựa chọn

Một khi lò vi sóng trục trặc thay vì tự ý sửa chữa việc liên hệ tới dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bởi lẽ dịch vụ ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng có thể bảo vệ, “xốc lại tinh thần” cho lò vi sóng. Trong đó lý do mọi người tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp đến từ:

Dịch vụ sửa lò vi sóng đóng vai trò quan trọng

2.1 Thương Mại Dịch Vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp mang đến chất lượng sửa chữa hiệu suất cao

Sự phổ biến của dịch vụ sửa lò vi sóng như hiện nay một phần là vì chất lượng dịch vụ mang tới. Theo đó một khi tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp mọi người hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sửa chữa. Các vấn đề hư hỏng, hỏng hóc của lò vi sóng khi sử dụng sẽ được khắc phục triệt để. Dù cho đó là các lỗi hỏng hóc nhẹ hay nặng.

Một khi tìm tới dịch vụ mọi vấn đề có thể giải quyết một cách toàn diện. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ “bắt bệnh chính xác”, lựa chọn linh kiện lò vi sóng, phụ tùng lò đúng chuẩn chính hãng.  Ít khi xảy ra tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” như việc mọi người tự ý thực hiện tại nhà.

2.2 Dịch Vụ Thương Mại sửa lò vi sóng giúp tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn sửa chữa

Không chỉ dừng lại ở việc mang tới chất lượng sửa lò vi sóng chất lượng mà tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa. Điều này thực tế không quá khó để giải đáp.

Bởi lẽ dịch vụ sửa chữa lò vi sóng được đầu tư bài bản về mọi mặt. Không chỉ là về mặt nhân sự, hệ thống máy móc mà còn về linh kiện, phụ kiện lò vi sóng. Không hẳn như việc mọi người tự sửa chữa tại nhà không biết cầu chì lò vi sóng mua ở đâu? mua tấm chắn lò vi sóng ở đâu? Lò vi sóng hỏng hóc ở đâu? Làm tốn kém thời gian.

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng lò vi sóng

2.3 Lựa chọn dịch vụ sửa lò vi sóng giúp giảm thiểu ngân sách tương quan

Vì sao nên tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự ý áp dụng cách sửa lò vi sóng tại nhà? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là giúp người dùng tiết kiệm tối đa các chi phí liên quan. Nghe qua nhận định này nhiều sẽ khá phá băn khoăn không hiểu căn cứ bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Trong đó, khi tìm tới dịch vụ sửa lò vi sóng mọi người sẽ giảm thiểu chi phí như:

 • Chi phí mua linh kiện lò vi sóng.

 • Ngân sách chi tiêu sửa chữa thay thế loại sản phẩm mới
 • Ngân sách chi tiêu sửa chữa những lỗi hỏng hóc
 • giá thành bảo dưỡng, bảo trì

2.4 Lựa chọn dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp giúp người dùng bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà của Điện Lạnh HK ra đời còn là phương án tối ưu giúp mọi người bảo vệ sức khỏe, tính mạng bản thân. Nguyên nhân chính là vì hiện nay có rất nhiều trường hợp người dùng tự ý sửa chữa lò vi sóng đã xảy ra thương tích. Ví dụ như chập mạch điện lò vi sóng,  nổ lò vi sóng,….Và lý do sâu xa là mọi người không biết cách sửa chữa lò vi sóng.

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp người dùng hạn chế việc tự ý sửa chữa lò vi sóngThế nhưng một khi tìm tới dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp thì khác. mọi người dùng không phải trực tiếp đi vào sửa chữa mà được đội ngũ kỹ thuật triển khai. Hơn nữa khi tìm dịch vụ những nhân viên kỹ thuật đều am hiểu về thiết bị, hiểu rõ về lò vi sóng nên tính bảo đảm an toàn được đặt lên số 1 .

3. Điện Lạnh HK phục vụ đa dạng các dịch vụ khác nhau

Dưới đây là những dịch vụ mà chúng tôi phân phối. Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình một dịch vụ tương thích nhất nhé .

4. Điện lạnh HK chuyên sửa chữa lò vi sóng tổng thể những hãng trên thị trường

Với đội ngũ thợ sửa chữa lò vi sóng tại nhà giỏi, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể khắc phục sự cố với thiết bị của tổng thể những hãng. Lò vi sóng cơ, lò vi sóng điện tử hay lò vi sóng âm tường … Điện lạnh HK đều tự tin hoàn toàn có thể sửa chữa một cách tốt nhất. Hãy cũng tìm hiểu và khám phá bảng dưới dây để biết điện lạnh HK đang tương hỗ những hãng nào nhé .

5. Vậy khi nào nên tìm dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà?

Dịch vụ sửa lò vi sóng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên khi nào bạn nên tìm tới dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp? Nếu thấy lò vi sóng xuất hiện các vấn đề sau thì bạn cần tìm ngay cho mình đơn vị sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín.

5.1 Bật lò vi sóng nhưng lò không hoạt động giải trí ( sửa lò vi sóng không vào điện )

Một trong những lỗi hỏng hóc thường thấy khi sử dụng lò vi sóng đó là bật nhưng không hoạt động. Nguyên nhân sâu xa cho vấn đề này xuất phát chủ yếu từ việc cầu chì lò vi sóng  bị cháy. Theo đó cầu chì cao áp đóng vai trò bảo vệ lò nếu điện áp tăng cao. Nếu người dung cài chế độ nấu cao, vượt ngưỡng cho phép thì cầu chì dễ bị cháy. Lúc này mạch điện bị ngắt làm  lò vi sóng không vào điện.

Lỗi lò vi sóng bật không hoạt độngMặt khác trong 1 số ít trường hợp lò vi sóng không vào điện còn xuất phát từ nhiều nguyên do khác. Ví dụ ví dụ điển hình như :

 • Do mạng lưới hệ thống nguồn điện cung ứng cho lò vi sóng bị yếu, không đủ mạnh cho thiết bị quản lý và vận hành .
 • Do mạng lưới hệ thống dây dẫn điện vào bị hở hoặc có tín hiệu bị đứt .
 • Do hệ thống board mạch điều khiển cũng như các linh kiện lò vi sóng bên trong đã hỏng hóc.

5.2 Lò vi sóng không nóng

Hãy tìm tới dịch vụ sửa chữa khi sử dụng nhưng lò vi sóng không nóng.  Bởi vì lỗi hỏng hóc này xuất phát từ vô vàn nguyên nhân khác nhau cần có sự tham gia của các kỹ thuật thực thụ. Trong đó các nguyên nhân hình tình trạng sửa lò vi sóng không nóng gồm có:

 • Lò vi sóng bị hỏng tụ. Chỉ cần sử dụng đồng hồ đeo tay VOM đo từ hai chân tụ lò vi sóng ra đến ngoài vỏ thiết bị nếu kim lên nghĩa là tụ đã chết .
 • Lò vi sóng bị hỏng biến áp. Dấu hiệu nhận diện đúng chuẩn là mùi khét hình thành, biến áp có tín hiệu bị sùi lên, kêu to .
 • Lò vi sóng bị hỏng mạng lưới hệ thống bo mạch
 • Lò vi sóng hỏng hóc các bộ phận khác ở tấn số. Đây là lỗi thường gặp nhưng khá khó khắc phục, bạn cần tìm đến cơ sở sửa lò vi sóng không nóng thật chuyên nghiệp.

Một khi lò vi sóng xảy ra trục trặc bạn không nên tự ý thực hiện cách sửa lò vi sóng không nóng. Bởi một khi thực hiện chỉ tổ làm hư hỏng nặng thêm.

Lỗi lò vi sóng không nóng

5.3 Lò vi sóng cháy tấm chắn sóng

Một lỗi hư hỏng khác bạn cần đưa lò vi sóng đến cơ sở chuyên nghiệp là khi tấm chắn lò vi sóng bị cháy. Tuyệt đối bạn không được trì hoãn vấn đề này và tiện tay sử dụng. Bởi lẽ tấm chắn sóng lò vi sóng chính là tấm bảo vệ lò vi sóng tác động đến cơ thể con người.

Việc hư hỏng tấm chắn sóng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động lớn đến quy trình sử dụng. Trong đó phần lớn là gây ra hiện tượng kỳ lạ cháy nổ hoặc thậm chí còn là bắn ra những tia lửa trong lò vi sóng cực kỳ rất nguy khốn. Thông thường tấm chắn sóng bị hỏng xuất phát hầu hết từ việc sử dụng của người dùng không đúng cách .

Ví dụ như tăng nhiệt độ lò vi sóng quá nóng, sơ sài trong việc vệ sinh làm cho tấm chắn bị thủng,… Cách sửa lò vi sóng trong trường hợp này là cần thay thế tấm chắn sóng. Thông thường chi phí thay thế tấm chắn khá cao nên bạn cần tìm dịch vụ sửa lò vi sóng đảm bảo uy tín để có báo giá đúng chuẩn.

Vậy bạn mua tấm chắn lò vi sóng ở đâu tphcm ? Điện Lạnh HK chuyên phân phối linh phụ kiện lò vi sóng chính hãng giao hàng tận nơi. Đảm bảo hành khách yên về chất lượng .

5.4 Lò vi sóng bị hỏng biến thế cao áp

Biến thế lò vi sóng đóng vai trò biến đổi nguồn điện thông thường thanh nguồn điện hiệu thế cao. Thông thường biến áp lò vi sóng 1000w tương đương với nguồn điện 220V. Một số khác biến áp biến nguồn điện  có hiệu điện thế 2000v – 2800v thông qua mạch cao thế sẽ chuyển đổi thành điện thế một chiều 4000 – 5000v để cấp cho bóng cao tần làm việc.

Lỗi lò vi sóng hỏng biến thế

Về cơ bản biến áp lò vi sóng cũ dùng quá lâu chính là cội nguồn cho mọi vấn đề xảy ra. Trong đó các vấn đề báo hiệu biến áp lò vi sóng hỏng hỏng gồm:

 • Cuộn dây bị đứt
 • Lớp cách điện bị bong tróc
 • Cuộn dây bị chập cháy
 • Do dây đồng bị hỏng làm đoản mạch
 • Lõi dây cuốn bị lỗi
 • Điện áp tăng quá cao
 • Quạt tản nhiệt bị hỏng

5.5 Lò vi sóng xẹt tia lửa điện

Một khi thấy lò vi sóng sử dụng Open xẹt tia lửa điện bạn cần rút ngay phích cắm. Sau đó liên hệ với dịch vụ sửa chữa để được tương hỗ kịp thời. Bởi vì nếu sử dụng lò vi sóng lúc này sẽ dẫn tới hiện tượng kỳ lạ chập cháy, nổ lò gây thương thích mạnh. Thông thường thực trạng này diễn ra đa phần xuất phát từ những yếu tố sau bạn hãy xem xét cẩn trọng cho mình :

 • Lò vi sóng bị bẩn khi sử dụng nhiệt độ tăng cao những vết thức ăn cháy sém và lửa .
 • Nguồn điện không không thay đổi làm cột sóng bị chạm .
 • Lớp men nhựa mỏng mảnh ở bên trong lò vi sóng bị hỏng. Mà lớp men này chính là giải pháp ngăn cho sắt kẽm kim loại không tiếp xúc với lò vi sóng .

Lỗi lò vi sóng  phát tia lửa điện

5.6 Một số lỗi khác

Ngoài những lỗi chính trên bất kỳ khi nào lò vi sóng bị trục trặc hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ sửa lò vi sóng để được cải thiện. Thực tế còn rất nhiều lỗi dễ gặp phải bạn cần chú ý như:

 • Lò vi sóng bị chập cháy
 • Lò vi sóng bị vỡ đĩa đựng
 • Lò vi sóng mất sóng hồng ngoại
 • Bóng đèn lò vi sóng khi bật vẫn đỏ nhưng đồ ăn thì không nóng

 • Lò vi sóng không hề triển khai hâm sôi đồ ăn dù thiết bị vẫn hoạt động giải trí thông thường
 • Lò vi sóng bị hư hỏng những phím bấm. Hoặc những phím bấm không hề tinh chỉnh và điều khiển được .
 • Hệ thống lò tính năng nước được tích hợp ở lò vi sóng có tín hiệu bị hỏng
 • Các vết gỉ sét bên trong lò vi sóng hình thành nhiều
 • Lò vi sóng bị mất sóng

6. Lý do bạn không nên bỏ lỡ CTY Điện Lạnh HK khi có nhu yếu dịch vụ sửa lò vi sóng tphcm – 100 % linh phụ kiện chính hãng

Công ty Cơ Điện Lạnh HK  là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị dân dụng lâu năm. Với sự tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng, đội thợ sửa chữa lò vi sóng tay nghề cao. Công ty xứng danh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng tại TPHCM được người dùng bình chọn. Trong đó lý do mọi người trao gửi niềm tin đến Công ty Cơ Điện Lạnh HK là:

6.1 Công ty luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tại nhà

Thời gian  là một trong những yếu tố mà Cơ Điện Lạnh HK luôn hướng đến khi phát triển dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà hcm. Một khi nhận được cuộc gọi liên hệ từ khách hàng Công ty sẽ cử ngay đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà quý khách trực tiếp.

Chỉ trong khoảng chừng thời hạn ngắn gần 30 phút nhân viên cấp dưới sẽ xuất hiện dù nắng to, gió lớn. Tuyệt đối không có thực trạng buộc người mua chờ đón quá lâu tác động ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt. Trong trường hợp khó khăn vất vả Công ty sẽ trực tiếp hỏi han quan điểm người mua để đưa ra giải pháp hài hòa và hợp lý .

6.2 Công ty cam kết mang đến chất lượng sửa chữa đạt chuẩn

Một khi đồng hành cùng Cơ Điện Lạnh HK khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ sửa lò vi sóng. Bởi lẽ đơn vị sở hữu trong mình đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên đều có kinh nghiệm thiết thực “bắt bệnh” chính xác. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng chẩn đoán bệnh sai lôi kéo khách hàng, trục lợi nhuận.

Chất lượng lò vi sóng sửa chữa được cam kết

Chưa kể chất lượng sửa chữa lò vi sóng của Cơ Điện Lạnh HK còn được phát huy từ hệ thống máy móc hỗ trợ. Theo đó Công ty đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị công nghệ hỗ trợ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Do đó các lỗi hư hỏng sẽ được cải thiện chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Mà như mỗi đơn vị sửa lò vi sóng tại nhà tphcm nói riêng hơn nhiều ở đội ngũ kỹ thuật và hệ thống máy móc hỗ trợ. Đó là lý do vì sao Cơ Điện Lạnh HK luôn tập trung vào các nhân tố này nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

6.3 Công ty Báo giá sửa chữa hợp ví tiền người mua

Một khi tìm tới địa chỉ sửa lò vi sóng mọi người thường quan ngại đến vấn đề chi phí. Hiểu được điều đó nên Cơ Điện Lạnh HK đã mang tới mức giá sửa chữa hợp túi tiền khách hàng. Chi phí đưa ra tuân thủ chuẩn mực nguyên tắc thị trường. Tuyệt đối không có dấu hiệu hét giá khách hàng.

Thay vào đó Công ty sẽ triển khai kiểm tra lỗi lò vi sóng. Sau đó thực thi làm giá đơn cử cho những lỗi cũng như giá linh phụ kiện lò vi sóng. Một khi người mua xem xét xong xuôi và có sự chấp thuận đồng ý Công ty mới trực tiếp triển khai sửa chữa. Trong trường hợp ngân sách người mua không phân phối Công ty sẽ đưa ra những giải pháp đơn cử tương hỗ người mua .Giá sửa chữa Công ty cam kết ưng ý

6.4 Công ty cam kết sửa chữa cũng như thay thế sửa chữa linh phụ kiện chính hãng

Cơ Điện Lạnh HK không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh mà Công ty còn cung cấp linh kiện máy móc đầy đủ. Vì thế khi sửa chữa tại Công ty bạn không phải lo lắng đến vấn đề trộm cắp linh kiện, thay thế linh kiện kém chất lượng, bán biến áp lò vi sóng cũ,….

Đơn vị cam kết 100% linh kiện, phụ tùng lò vi sóng được sử dụng chính hãng, chuẩn hãn máy. Các linh kiện cũ sẽ được gửi trả lại chủ nhân nếu có yêu cầu. Và hơn hơn mức giá bán linh kiện của đơn vị đưa ra hoàn toàn đúng với giá bán linh kiện lò vi sóng tphcm. Nếu không chính hãng Công ty cam kết đền bù thiệt hại như ý.

6.5 Công ty mang đến chủ trương tương hỗ ưu việt

Và nguyên do sau cuối bạn đừng bỏ lỡ Cơ Điện Lạnh HK còn xuất phát từ việc Công ty mang tới chủ trương tương hỗ ưu việt. Theo đó một khi sửa chữa lò vi sóng tại Công ty bạn sẽ được cam kết chính sách Bảo hành vĩnh viễn. Đi kèm với đó là chính sách hậu mãi vừa lòng, chủ trương tặng thêm ấn tượng. Ngoài ra Công ty cũng mang chủ trương chăm nom người mua chu đáo, luôn lắng nghe vướng mắc của người mua mọi lúc, mọi nơi .Công ty mang tới chính sách hỗ trợ hợp lý khách hàng

7. Bảng giá sửa lò vi sóng niêm yết của Điện Lạnh HK

Với tiêu chuẩn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua, với mức giá hài hòa và hợp lý nhất. Công ty Điện Lạnh luôn có bảng giá niêm yết về dịch vụ của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ phân phối tới hành khách bảng giá sửa chữa lò vi sóng tại nhà. Tất cả linh kiên thay thế sửa chữa đều là linh phụ kiện chính hãng được nhập khẩu và giá chúng tôi mang tới là giá gốc .

Linh kiện

Đơn giá

Thay cục sóng

Lò cơ 450.000 đ – 550.000 đ
Lò phím 550.000 đ
Lò inverter 650.000 đ – 750.000 đ

Sửa board

Lò phím 450.000 đ – 650.000 đ
Lò inverter 580.000 đ – 700.000 đ

Thay cầu chì

150.000 đ

Thay Timer

450.000 đ – 550.000 đ

Sơn + xử lý rỉ sét

450.000 đ – 550.000 đ

Lá chắn sóng

250.000 đ – 350.000 đ

Moter đĩa

350.000 đ – 450.000 đ

Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng

250.000 đ – 350.000 đ

Thay vỏ lò vi sóng

450.000 đ – 650.000 đ

Biến áp

450.000 đ – 650.000 đ

Tụ

200.000 đ – 400.000 đ

8. Quy trình sửa lò vi sóng của Điện Lạnh HK

Sau khi biết được bảng giá thì chắc rằng điều mà những bạn chăm sóc hiện giờ đó là quá trình sửa chữa của Điện Lạnh HK. Liệu có phức tạp nhiều quy trình hay không. Thực chất chúng tôi luôn mong ước tối giản quá trình và mang lại dịch vụ nhanh nhất chất lượng nhất cho hành khách nên trong 5 năm vừa mới qua chúng tôi luôn đổi khác tối ưu quá trình chuẩn. Theo những bước dưới đây .

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa từ khách hàng

Ngay sau khi nhận được điện thoại cảm ứng nhu yếu dịch vụ sửa lò vi sóng hcm từ phía hành khách, chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ. Sau đó sẽ điều phối nhân viên từ Trụ sở gần nhất tới để tương hỗ hành khách nhanh nhất. Hotline của công ty luôn có nhân viên cấp dưới trực 24/7 nên hành khách sẽ được tương hỗ nhanh nhất .Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2 : Chuyên viên kĩ thuật tới kiếm tra thiết bị, tư vấn không lấy phí

Khi nhận được nhu yếu, nhân viên cấp dưới kĩ thuật của công ty sẽ ngay lập tức tới nhà hành khách trong khoảng chừng 15 – 30 phút. Tiếp theo sẽ tiếp hành kiểm tra tổng quan lò vi sóng. Bắt đúng bệnh, chuẩn sự cố và lên giải pháp sửa chữa. Tất cả quy trình kiểm tra và tư vấn giải pháp sửa chữa trọn vẹn không lấy phí .Kỹ thuật viên kiểm tra

Bước 3 : Báo giá chi tiết cụ thể dịch vụ sửa chữa lò vi sóng và linh phụ kiện thay thế sửa chữa

Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ làm giá chi tiết cụ thể về dịch vụ tới hành khách. Bảng giá gồm có có giá dịch vụ sửa chữa cụ thể nhất, những linh phụ kiện cần sửa chữa thay thế. Trong đó có ghi rõ tiến trình sửa chữa để hành khách hoàn toàn có thể tiện giám sát khi chúng tôi thực thi khắc phục sự cố. Khi đã chấp thuận đồng ý và kí kết thống nhất nhân viên cấp dưới sẽ thực thi sửa chữa .Báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa

Bước 4 : Thực hiện sửa chữa lò vi sóng theo quy trình tiến độ chuẩn

Khi đã kí kết thống nhất xong, đội ngũ thợ của công ty sẽ triển khai khắc phục sự cố cho hành khách. Với trên 5 năm kinh nghiệm tay nghề, đội ngũ thợ luôn được tuyển chọn và giảng dạy khắc nghiệt sẽ nhanh gọn hoàn thành xong dịch vụ. Quy trình sửa chữa chuẩn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho những bạn .Thực hiện sửa chữa theo đúng quy trình chuẩn

Bước 5 : Kiểm tra thiết bị và chuyển giao cho người mua

Sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên cấp dưới triển khai kiểm tra lại một lượt toàn diện và tổng thể. Sau đó cùng với người mua chạy thử lò vi sóng để nghiệm thu sát hoạch. Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra thiết bị để chắc như đinh rằng lò vi sóng đã chạy tốt như cũ. Sau đó chúng tôi sẽ thực thi chuyển giao, hướng dẫn sử dụng tốt nhất và dán tem bảo hành dịch vụ .Kiếm tra và bàn giao cho khách hàng

Bước 6 : Bảo hành dịch vụ, tư vấn sử dụng lò vi sóng bền chắc

Với dịch vụ của chúng tôi, công ty sẽ bh cho hành khách từ 3 tháng cho tới 2 năm. Thời gian được Bảo hành bao lâu là tùy thuộc vào thực trạng lỗi thiết bị của hành khách trước khi sửa chữa và những linh phụ kiện đã sửa chữa thay thế là gì. Hãy yên tâm vì chúng tôi lấy chất lượng đặt lên số 1. Uy tín tạo nên tên thương hiệu .Thực hiện bảo hành dịch vụ

9. Các câu hỏi thường gặp từ phía người mua

9.1 Kiểm tra có tốn tiền không, nếu khách không sửa thì sao?

Như đã thông tin thì Điện Lạnh HK kiểm tra, tư vấn và làm giá trọn vẹn không tính tiền. Chúng tôi sẽ không nhận tiền cho việc làm này. Nhân viên công ty chỉ triển khai sửa chữa khi nhận được sự thống nhất của người mua với mức giá và tiến trình chúng tôi đề cập .

9.2 Điện lạnh HK nhận sửa lò vi sóng của hãng nào?

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi hoàn toàn có thể nhận sửa chữa cho tổng thể những loại lò vi sóng xuất hiện trên thị trường như Sanyo, Sharp, Samsung, LG, .. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối dịch vụ trên toàn thành phố HCM. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ bất kỳ khi nào có nhu yếu về dịch vụ của chúng tôi .

9.3 Tôi có thể liên hệ với Điện Lạnh HK bằng cách nào?

Ngay khi cần sử dụng dịch vụ hành khách hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng đang được Open trên màn hình hiển thị. Hoặc hoàn toàn có thể đến trực tiếp trụ sở công ty Điện Lạnh HK. Nhanh nhất thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi, chỉ sau 15 phút – 30 phút là công ty sẽ điều phối nhân viên cấp dưới tới ship hàng hành khách .

9.4 Lò vi sóng đang dùng bình thường bỗng xuất hiện tia lửa vì sao?

Vấn đề này tương đôi nguy hại vì nó có tương quan tới cháy nổ cần khắc phục nhanh nhất để đảm bảm bảo đảm an toàn. Nguyên nhân thì có rất nhiều hoàn toàn có thể kể tới 3 nguyên do chính như sau : Có sắt kẽm kim loại bên trong lò vi sóng, tăng nhiệt độ quá cao, màng chắn xong bị hỏng, …

9.5 Thời gian bảo hành dịch vụ Điện Lạnh HK cụ thể là bao lâu?

Thưa hành khách, với mong ước mang lại giá trị tốt nhất chúng tôi luôn có chủ trương Bảo hành được xem là số 1 lúc bấy giờ. Cụ thể như sau, so với những thiết bị sau sửa chữa thì công ty chúng tôi sẽ Bảo hành dịch vụ từ 3 tháng tới 2 năm tùy vào thực trạng hỏng hóc của lò vi sóng. Số lượng linh phụ kiện đã thay cũng tác động ảnh hưởng tới thời hạn bh .

9.6 Khi thay linh kiện, khách hàng có được giữ lại các linh kiện cũ không?

Chắc chắn là hoàn toàn có thể, trước khi sửa chữa và sửa chữa thay thế thì chúng tôi luôn báo cho hành khách biết trước tiến trình tiến hành để thống nhất. Sau khi sửa chữa xong, toàn bộ những linh phụ kiện cũ, đều được gửi lại người mua .

10. Công ty Cơ Điện Lạnh HK – Đơn vị sửa chữa lò vi sóng uy tín số 1 lúc bấy giờ

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa lò vi sóng trên thị trường hiện nay không thể là không phủ nhận. Tuy nhiên cũng chính vì vậy giữa thị trường xuất hiện các đơn vị sửa lò vi sóng tại nhà kém uy tín. Do đó để nhận được chất lượng dịch vụ đạt chuẩn nhất bạn cần tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Và Công ty Cơ Điện Lạnh HK chính là đơn vị đồng hành hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ.

Đừng bỏ lỡ Công ty Cơ Điện Lạnh HK khi sửa chữa lò vi sóng

tin tức liên hệ Công ty Cơ Điện Lạnh HK

Vậy bạn còn chần chờ và lo lắng vấn đề gì mà không liên hệ với Công ty Cơ Điện Lạnh HK khi cần sửa lò vi sóng. Sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ. Chất lượng dịch vụ sửa lò vi sóng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề. Cùng với đó là sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của Điện Lạnh HK. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đồng hành cùng Cơ Điện Lạnh HK trong tương lai. Chi tiết mọi thông tin tư vấn từ Công ty bạn liên hệ qua các hình thức sau:

 • Hotline: 0918.32.12.12

 • Đội tư vấn kỹ thuật: 0917.440.449

 • Địa chỉ: Số 352 Thống Nhất thuộc P.16, Q.Gò Vấp

 • Webiste: dienlanhhk.com

5/5 – ( 75 bầu chọn )

Source: https://vh2.com.vn
Category: Sửa Chữa