Networks Business Online Việt Nam & International VH2

12 phần mềm thiết kế áo thun từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Đăng ngày 06 September, 2022 bởi admin

Hiện nay nhu cầu tự thiết kế áo thun cho lớp, nhóm, doanh nghiệp… khá phổ biến. Đây là công đoạn luôn kích thích sự sáng tạo với mong muốn tạo nên những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân độc đáo và riêng biệt. Nếu như trước đây việc thiết kế phải trải qua nhiều quy trình phức tạp, thì nay điều này đã hoàn toàn trở nên dễ dàng với sự giúp sức của những phần mềm thiết kế áo thun.

Phần mềm
thiết kế offline

Adobe Photoshop

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Window, MacOS
 • Có phí :
  31.49$/tháng

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa
ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế
trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture
cho các chương trình 3D và là phần mềm thiết kế áo thun chuyên nghiệp phổ
biến nhất hiện nay.

phần mềm thiết kế áo thun photoshopPhotoshop

Adobe Illustrator

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Window, MacOS
 • Có phí :
  31.49$/tháng

Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên vẽ. Sử dụng các thuật toán, các đối tượng hình học, text kết hợp. Việc kết hợp giữa các hình dạng cơ bản đó với nhau để tạo thành một đối tượng vector.

Adobe illustrator là phần mềm đồ họa phân phối cho tất cả chúng ta một môi trường tự nhiên thao tác, mà tại đó tất cả chúng ta thỏa sức sang tạo. Tạo ra những loại sản phẩm thiết kế mà không cần đến sự hiện hữu của những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh. Ngoài ra, AI còn có năng lực cắt ghép, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp .
Illustrator được sử dụng đa phần để mẽ minh họa, tương hỗ tạo nhân vật và phối cảnh phim hoạt hình. AI sử dụng những thuật toán ( vector ) để tạo ra những đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Điều này giúp cho loại sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể được tàng trữ và in ra ở mọi kích cỡ mà không hề tác động ảnh hưởng đến chất lượng của loại sản phẩm sau cuối .

Với những tính năng quá nổi bật như trên thì illustartor thật sự là 1 phần mềm thiết kế áo thun đẹp và chuyên nghiệp nhất mà bạn cần có.

phần mềm thiết kế áo thun aiAI

Xem thêm : 10 mẫu áo phông nam đẹp

InkScape

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Window, MacOS
 • Miễn phí

Inkscape là phần mềm đồ họa mã nguồn mở sử dụng ngôn từ lưu lại SVG ( Scalable Vector Graphics ), tiêu chuẩn đồ hoạ được tăng trưởng bởi W3C. Phần mềm đồ họa kỹ thuật này có nhiều tính năng biên tập đồ hoạ tương tự như như Adobe Illustrator .
Giao diện trực quan của phần mềm được cho phép mọi người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận thuận tiện, mặc dầu đó là những “ nghệ sĩ đồ hoạ ” nghiệp dư. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo, bức vẽ hội hoạ, icon phần mềm hay banner cho website, rất đơn thuần nhưng cực kỳ ấn tượng .
Vì vậy InkScape cũng được ứng dụng vào để sử dụng thiết kế áo thun cho cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp .
phần mềm thiết kế áo thun InkScapeInkScape

GraffixPro Studio

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Window
 • Có phí : 850$/phần
  mềm

Luôn nằm trong top những phần mềm thiết kế áo thun phổ biến nhất hiện nay, GraffixPro Studio cho phép bạn tạo ra những thiết kế áo thun đẹp, nhiều phong cách phù hợp với nhiều kỹ thuật in áo phông khác nhau. Điểm nổi bật của phần mềm này là nó bao gồm một thư viện lớn các mẫu áo phổ biến và 45 phông chữ tùy chỉnh giúp công việc thiết kế áo thun của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm này phù hợp với những bạn cần chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư đều có thể sử dụng.

Phần mềm thiết kế áo thun GraffixPro Studio
GraffixPro Studio

CorelDraw

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Window, MacOS
 • Có phí : 28$/tháng

CorelDraw là một phần mềm đồ họa vector tương tự như Adobe illustrator như được nhiều nhà thiết kế sử dụng để tạo ra những tác phẩm phát minh sáng tạo, độc lạ .
Nhà thiết kế thường dùng CorelDraw để thiết kế bảng quảng cáo, tranh vẽ, bộ nhận diện tên thương hiệu, in ấn, thiết kế thời trang và cũng là phần mềm được sử dụng liên tục để thiết kế áo thun chuyên nghiệp .

So với ảnh bitmap (pixel) và ảnh
vector thì ảnh vector thường được sử dụng trong thiết kế chuyên nghiệp hơn, bởi
bạn có thể gửi, chia sẻ file, thu phóng hình ảnh thoải mái mà không sợ bể ảnh,
giảm chất lượng hình ảnh.

Phần mềm thiết kế áo thun CorelDraw
CorelDraw

GIMP

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Window, MacOS
 • Miễn phí

GIMP ( / ɡɪmp / GHIMP ) viết tắt của GNU Image Manipulation Program, là một phần mềm tự do nguồn mở được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, vẽ tự do, quy đổi giữa những định dạng hình ảnh khác nhau và những tác vụ chuyên biệt hơn. Nó là một chương trình để tạo ra và giải quyết và xử lý đồ họa raster, nhưng cũng có tương hỗ cho đồ họa vector. Cũng là phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng để thiết kế áo thun mà bạn không nên bỏ lỡ .
phần mềm thiết kế áo thun gimpGIMP

Phần mềm
thiết kế online

Canva

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Trực tuyến
 • Miễn phí
 • Pro :
  1.299.000đ/năm
 • Doanh
  nghiệp : 30$/tháng

Canva là một website công cụ thiết kế đồ hoạ, được xây dựng năm 2012. Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung ứng quyền truy vấn vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Nó được sử dụng bởi cả dân nghiệp dư cũng như những chuyên viên. Các công cụ hoàn toàn có thể được sử dụng cho cả web và thiết kế phương tiện đi lại in và đồ họa. Canva cũng được sử dụng nhiều cho việc thiết kế áo thun ở mức độ trung bình .
Phần mềm thiết kế áo thun canvaCanva

Designhill T-Shirt Maker

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Trực tuyến
 • Có phí : Phí
  được tính trên sản phẩm thiết kế

Designhill T-Shirt Maker là một công cụ thiết kế áo T-Shirt khá gọn nhẹ và nhanh gọn. Phần mềm này giúp bạn thiết kết áo thun một cách đơn thuần bằng cách ghép văn bản cùng nhiều hoạ tiết một cách phát minh sáng tạo, thuận tiện lưu lại bản thiết kế của mình .
Phần mềm thiết kế áo thun Designhill T-Shirt Maker
Designhill T-Shirt Maker

Uberprints

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Trực tuyến
 • Có phí : Tính
  theo tùy sản phẩm

Uberprints có giao diện web đơn thuần, thuận tiện thao tác và sử dụng. Kho hình ảnh với nhiều phong thái khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người thiết kế .
Tính bảo mật thông tin của website cũng được người dùng nhìn nhận cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thiết kế mà không cần phải lo ngại mẫu bị đánh cắp bản quyền. Vì vậy mà bạn yên tâm với những loại sản phẩm thiết kế áo thun phát minh sáng tạo của mình .
 phần mềm thiết kế áo thun Uberprints Uberprints

Placeit

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Trực tuyến
 • Có phí : 14.95$/tháng

Đây là một loại sản phẩm được tăng trưởng bởi Envato – một trong những nhà phân phối loại sản phẩm phát minh sáng tạo nổi tiếng trên quốc tế với những kho tài nguyên như thư viện Graphicriver, Themeforest …
Placeit là một trình tạo thiết kế trực tuyến được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kho thư viện mẫu mockup, banner, logo, poster, video intro … để tạo ra những ấn phẩm của mình một cách nhanh gọn chuyên nghiệp mà không cần có quá nhiều kỹ năng và kiến thức design. Đây là phần mềm cho người không chuyên sử dụng trong việc làm áo thun khá tiện nghi .
Phần mềm thiết kế áo thun Placeit Placeit

Gecko

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Trực tuyến
 • Miễn phí

Với nhiều người đây không phải là môt phần mềm thiết kế áo trực tuyến quá tốt nhưng tôi tin rằng với những bạn hạn chế về Tiếng Anh thì đây như thể một sự cứu tinh vậy. Nó là website được thuần Việt nên rất dễ sử dụng so với toàn bộ mọi người. Chỉ với một vài thao tác kéo và click cơ bản thì bạn đã hoàn toàn có thể tạo cho mình một chiếc áo thun như ý rồi .
phần mềm thiết kế áo thun online geckoGecko

PrintStyle

 • Hỗ trợ nền
  tảng :
  Trực tuyến
 • Miễn phí

Đây là website trực tuyến tương hỗ thiết kế dành cho bạn nào có dự tính chỉ làm áo thun đồng phục hoặc là áo polo thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng. Khó dữ liệu khá ít hình ảnh tương hỗ và mẫu mã cũng không đa dạng chủng loại. Nhưng khá dễ sử dụng và tương thích với những bạn mới khởi đầu tập tành thiết kế áo thun .
 Phần mềm thiết kế áo thun online PrintStyle PrintStyle

Trên đây Canifa đã giới thiệu cho bạn một vài phần mềm thiết kế áo thun online và offline cho dân chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn có được những chiếc áo thun do tự tay mình thiết kế một cách ưng ý nhất. Nếu không muốn mất thời gian thiết kế mà vẫn sở hữu những mẫu áo thun đẹp nhất cho gia đình thì ghé  mua ngay :

Áo thun nam | Áo thun nữ | Áo thun gia đình

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm