Networks Business Online Việt Nam & International VH2

6 Phần mềm Theo dõi Điện thoại Android, iOS Tốt nhất 2020

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin

Để có thể đảm bảo sự an toàn cho con cái và quản lý tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại.

Trong đó trên thị trường lúc bấy giờ Open rất nhiều phần mềm khác. Và bạn do dự không biết nên lựa chọn phần mềm nào là tương thích nhất ?

Vậy thì sao đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho bạn tham khảo.

1. mCouple – Ứng dụng theo dõi “nhất cử nhất động” của bạn tình

mCouple - Ứng dụng theo dõi "nhất cử nhất động" của bạn tình

mCouple là cái tên đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Trong đó phần mềm này cung cấp nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi, và tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người khác. Cụ thể là lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook, GPS… 

Tất cả những thông tin này sẽ được update một cách cụ thể, khá đầy đủ và nhanh gọn nhất. Đặc biệt, với mCouple, ID sẽ được kích hoạt dưới chính sách thế cho nên mà người bị theo dõi sẽ không thể nào biết được .

2. GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa
GPS Phone Tracker 4

Phần mềm thứ hai được nhiều người đánh giá cao là GPS Phone Tracker. Đây cũng là một phần mềm theo dõi điện thoại lại rất hiệu quả. Trong đó nó thường được sử dụng để định vị vị trí một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có năng lực kiểm tra vị trí của điện thoại trải qua website khi điện thoại bị mất .
Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm lại được điện thoại của mình .

Tổng hợp lại một số tính năng chính của phần mềm theo dõi điện thoại Phone Tracker: 

  • Có thể theo dõi nhiều người trên một bản đồ duy nhất.
  • Xem các hoạt động của mọi người trong 48 giờ qua.
  • Xác định vị trí của bất cứ ai với độ chính xác 30 feet (10 mét).
  • Ghi lại vị trí từ mỗi 2 phút đến 60 phút.
  • Đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên bản đồ.
  • Sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

TẢI PHẦN MỀM

3. Children Tracker – Phần mềm theo dõi con cái

Ung dung giam sat tre em Children Tracker

Phần mềm thứ 3 thường được các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái là Children Tracker. Phần mềm này sẽ thực hiện kết nối thông qua Internet.

Vì vậy mà bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Không chỉ giúp định vị vị trí hiệu quả, phần mềm còn cung cấp nhiều chức năng hiện đại như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt website,…

4. Family Locator and Monitor – TrackView

TrackView cũng là một phần mềm khá hay được sử dụng để theo dõi điện thoại. Phần mềm này cực kì dễ sử dụng với những tính năng vô cùng phổ thông.

Mọi người hoàn toàn có thể xác lập vị trí điện thoại, trấn áp camera, tinh chỉnh và điều khiển tính năng ghi âm cũng như quay video của điện thoại người khác .
TẢI PHẦN MỀM

5. Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker là phần mềm theo dõi điện thoại thứ 5 được nhiều người yêu thực chất phần mềm này được sử dụng để kết nối nhiều người với nhau trong một gia đình hoặc một tổ chức. Nó cho phép chia sẻ vị trí của mọi người với nhau.

Và đặc biệt quan trọng là nó sẽ update liên tục những thời gian nên độ đúng mực luôn bảo vệ. Chỉ cần nhìn lên màn hình hiển thị là hoàn toàn có thể biết được vị trí của những thành viên trong mái ấm gia đình hoặc thành viên trong tổ chức triển khai đang ở đâu .
Chính vì vậy phần mềm này thường được sử dụng cho những buổi dã ngoại. Hoặc trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại, phần mềm này cũng cực kỳ có ích. Nó sẽ giúp cho mọi người hoàn toàn có thể tìm được điện thoại nhanh gọn .
TẢI PHẦN MỀM

 6. Family GPS tracker Control

phan mem theo doi dien thoai

Family GPS tracker Kid Control là phần mềm theo dõi điện thoại cuối cùng được yêu thích nhất. Với phần mềm này người theo dõi sẽ nhận được thông báo tự động khi người bị theo dõi đến địa điểm đã được cài đặt.

Vì vậy nó thích hợp cho những bậc cha mẹ sử dụng để theo dõi con cháu khi đi học, về nhà, … Đặc biệt đây còn là phần mềm hữu dụng giúp xác định vị trí và chỉ đường hiệu suất cao .
Trên đây là 1 số ít thông tin về những phần mềm theo dõi điện thoại có ích cho mọi người tìm hiểu thêm. Hi vọng những san sẻ này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một phần mềm như mong muốn .

Source: https://vh2.com.vn
Category: Phần Mềm