Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ tốt nhất

Đăng ngày 06 September, 2022 bởi admin
Kinh doanh dù lớn hay nhỏ luôn có những yếu tố phúc tạp trong khâu quản lý. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn hàng, luân chuyển, dữ gìn và bảo vệ kho, tìm người mua, quản lý nợ công, quản lý nhân viên cấp dưới … Rồi đến việc bán hàng, làm thế nào để hoàn toàn có thể cân đối được thu – chi … Với hàng đống việc làm như vậy, nếu chỉ làm thủ công bằng tay chắc như đinh sẽ dẫn đến rất nhiều sai sót và gặp phải những khó khăn vất vả. Do đó, giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là là sử dụng phần mềm này để quản lý mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại một cách hiệu suất cao hơn .

Vậy phần mềm bán hàng nào cho cửa hàng nhỏ nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây phần mềm quản lý bán hàng sẽ gợi ý bạn một số phần mềm phổ biến dành cho cửa hàng vừa và nhỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng theo dõi để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một mạng lưới hệ thống những công cụ phân phối khá đầy đủ những tính năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá thể bán hàng quản lý hiệu suất cao việc làm của mình trong toàn bộ những phân đoạn bán hàng. Cụ thể từ quy trình quản lý sản phẩm & hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên cấp dưới, chăm nom người mua hậu mãi …

phan mem quan ly ban hang

Sử dụng CRM giúp cho người quản lý trấn áp được toàn bộ báo cáo giải trình về hoạt động giải trí trong kinh doanh thương mại một cách nhanh gọn và đúng mực ở mọi nơi mọi lúc .

Lợi ích khi sử dụng PMQLBH cho cửa hàng vừa và nhỏ

Việc vận dụng CRM lúc bấy giờ ngày càng phổ cập bởi nó giúp ích cho những doanh nghiệp, cửa hàng trong việc quản lý cũng như bán hàng Cụ thể như :

 • Kiểm soát sản phẩm & hàng hóa và kho đúng chuẩn, bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng tồn, hàng xuất – nhập đơn thuần .
 • Quản lý nhân viên cấp dưới ngặt nghèo như : phân quyền theo từng vai trò tương thích, tính lương, giám sát hiệu suất thao tác của từng nhân viên cấp dưới, …
 • Quản lý và chăm nom người mua hiệu suất cao
 • Báo cáo kinh doanh thương mại, bán hàng mỗi ngày, báo cáo giải trình kinh tế tài chính, doanh thu … theo từng khoảng chừng thời hạn .
 • Giao diện phần mềm quản lý đơn thuần, thân thiện, bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý, dễ sử dụng để bạn có thể thao tác thuận tiện và tận dụng hết được những tính năng .
 • Chi tiêu tương thích, chủ shop không phải mất quá nhiều vốn góp vốn đầu tư bắt đầu cho phần mềm để hoàn toàn có thể quản lý sản phẩm & hàng hóa hiệu suất cao .
 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng mọi lúc mọi nơi …

Top 5 phần mềm QLBH cho cửa hàng vừa và nhỏ miễn phí tốt nhất hiện nay

3.1 Phần mềm Salekit

Salekit được biết đến là một CRM quản lý bán hàng đa kênh đa kênh số 1 lúc bấy giờ được nhiều chủ cửa hàng tin cậy sử dụng. Với giao diện đơn thuần, thân thiện, phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý bán hàng thật thuận tiện và nhanh gọn. Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để khởi đầu bán hàng với Salekit .

phan mem quan ly ban hang

 • Giao diện bán hàng POS, FnB đơn giản, dễ dùng, hỗ trợ tích điểm, thẻ VIP.
 • Quản lý chuỗi các cửa hàng nhờ khả năng đồng bộ dữ liệu đơn hàng, khách hàng, kho hàng bằng công nghệ điện toán đám mây, được cập nhật liên tục khi ghi nhận thông tin mua hàng mới.
 • Thống kê doanh số, tồn kho và hiệu quả bán hàng tại từng cửa hàng, nhân viên, sản phẩm,…
 • Quản lý định lượng nguyên vật liệu thành phẩm.
 • Hỗ trợ quản lý nhiều kho hàng cùng lúc tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Nhập hàng, trả hàng nhà cung cấp, điều chuyển giữa các kho một cách nhanh chóng.
 • Kiểm kho nhanh chóng, hỗ trợ dùng máy quét mã vạch cho từng sản phẩm.
 • Tự động tính giá trị hàng tồn kho theo tháng để làm cơ sở lập các báo cáo định kỳ.
 • Quản lý nhân viên chặt chẽ như: phân quyền theo từng vai trò phù hợp, tính lương, đo lường năng suất làm việc của từng nhân viên,…

 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng mọi lúc mọi nơi …

>>> Đăng ký sử dụng miễn phí Salekit tại đây:

Ngoài ra, phần mềm này còn tương hỗ bạn quản lý hơn 10 ngành nghề khác nhau, gồm có cả bán luôn và kinh doanh nhỏ ; Quản lý nhiều cửa hàng, nhiều kho hàng, tránh thất thoát mất hàng … Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ không tính tiền thì Salekit được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé .

3.2 Phần mềm Sapo POS

Đây là một trong những phần mềm cho cửa hàng và bán online được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Sapo POS hỗ trợ chủ cửa hàng theo dõi tồn kho, kiểm kho, chuyển kho, quản lý xuất, nhập, tồn kho, hệ thống hơn 20 báo cáo chi tiết giúp bạn có những số liệu từ tổng quan đến chi tiết để có thể đưa ra những dự báo, kế hoạch kinh doanh chính xác.

phan mem quan ly ban hang

Sapo POS có giao diện thân thiện, được bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý, dễ sử dụng, hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh từ trực tuyến đến offline. Đồng thời tích hợp rất đầy đủ những tính năng quản lý kho, tương thích với những cửa hàng vừa và nhỏ, những chuỗi cửa hàng kinh doanh nhỏ .

3.3 Phần mềm Nhanh.vn

phan mem quan ly ban hang

Nhanh. vn là một phần mềm bán hàng đa kênh, với nhiều tính năng ưu việt tương hỗ tối đa những việc làm cho chủ cửa hàng. Ra đời với tiềm năng quản lý bán hàng cho cửa hàng và chuỗi bán hàng thuận tiện hơn, Nhanh. vn tương hỗ bạn những việc làm như : Quản lý kho ; Quản lý bán hàng ; Quản lý đơn và giao hàng ; Chăm sóc người mua ; Thu chi nợ công, kế toán … Đây chắc như đinh là những tính năng được nhiều chủ cửa hàng chăm sóc nhất lúc bấy giờ .

3.4 Phần mềm PosApp.vn

Nhắc đến quản lý bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ lúc bấy giờ thì không hề bỏ lỡ PosApp. PosApp. vn chính là giải pháp quản lý, tính tiền tối ưu cho cửa hàng vừa và nhỏ. Quản lý sản phẩm & hàng hóa ngặt nghèo theo mã vạch, hạn chế sai sót khi tính tiền, trấn áp kho hàng, nhập hàng, lệch giá, dòng tiền, quản lý nhân viên cấp dưới trải qua mạng lưới hệ thống quản lý bán hàng can đảm và mạnh mẽ giúp hạn chế sai sót tối đa. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng PosApp. vn để quản lý cửa hàng nhé .

3.5 Phần mềm Kiotviet

phan mem quan ly ban hang

Kiotviet cũng là 1 trong số các CRM quản lý bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ thu hút đông đảo người dùng hiện nay. Cũng giống như những phần mềm trên, Kiotviet có cũng có các tính năng quản lý bán hàng như: quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, quản lý dòng tiền, quản lý kho hàng… Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 5 phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hiện nay. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Chúc bạn kinh doanh thương mại thành công xuất sắc !
>> > Đọc thêm : Có cách nào để quản lý lệch giá hiệu suất cao cho cửa hàng kinh doanh bán lẻ không ?

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm