Networks Business Online Việt Nam & International VH2

#3 phần mềm hack like Facebook HOT nhất hiện nay

Đăng ngày 05 September, 2022 bởi admin

Sử dụng các phần mềm hack like Facebook của một bên thứ 3 bên cạnh cách like, comment tự nhiên, để giúp bài viết trở nên thu hút, tăng lượt tương tác. Để thực hiện việc này, người dùng có thể tải về các phiên bản phân mềm khác nhau. Vậy hiện nay, phần mềm tăng like Facebook nào tốt và tải về ra sao? Dưới đây là những phần mềm hack like tự động cực kỳ ấn tượng dành cho bạn. 

1. Phần mềm hack like Facebook là gì?

Phần mềm hack like Facebook là phần mềm được tăng trưởng bởi những bên thứ 3, không phải do Facebook phân phối. Đây là những phần mềm giúp tự động hóa tăng lượt like cho bài viết bằng những nick ảo tương tác ngược lại với thông tin tài khoản được chỉ định .

Việc hack like Facebook sẽ có được hình ảnh uy tín nhất định nên được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh, bán hàng online. Chính vì thế, nhu cầu tải phần mềm tăng like Facebook đang ngày càng nhiều. Vậy những phần mềm nào đang được đánh giá cao? 

2. Top 3 phần mềm hack like Facebook tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn muốn hack like Facebook tự động hóa, hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, dưới đây là những phần mềm bạn không hề bỏ lỡ :

2.1. VnLike – phần mềm hack like Facebook miễn phí

VnLike là phần mềm hack like facebook không lấy phí nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn, sử dụng. Đây là ứng dụng hack like tự động hóa trải qua auto like, bot like. Vnlike cũng tương hỗ người dùng comment trên bài đăng trọn vẹn không tính tiền. Vnlike sử dụng những hoạt động giải trí tương tác chèo của người dùng để đăng tương tác cho bài đăng .
Sử dụng Vnlike sẽ cho phép bạn :

  • Like những bài viết trên trang fanpage và trang cá thể : Like những bài viết, ảnh, comment hoặc like những bài livestream một cách nhanh gọn .
  • Đảm bảo hack like bảo đảm an toàn, giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho page và tăng độ uy tín cho người dùng .

Phần mềm tăng like Facebook Vnlike được nhìn nhận là có cách dùng đơn thuần và cách tải cũng rất thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể hack like Facebook ngay tại Vnlike mà không cần đăng nhập, không cần mật khẩu .

2.2. Phần mềm XFACE 10 tăng like tự động

XFACE 10 là phần mềm hack like Facebook giúp tăng tương tác một cách tự động hóa. Đặc biệt, ứng dụng này giúp khoanh vùng tương tác, giúp người dùng tăng like đúng tiềm năng, đối tượng người dùng người mua của bài đăng. Qua đó giúp fanpage được nhìn nhận cao bởi Facebook và tăng tương tác cho trang một cách tự nhiên .
XFACE 10 giúp tăng tương tác một cách tự động

XFACE 10 cũng giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn theo đúng gợi ý từ Facebook từ đó tạo ra nguồn like một cách tự nhiên nhất. Tự tải phần mềm Facebook miễn phí, sau đó bạn có thể sử dụng các nick từ Việt Nam để tăng like tự động. Điều này sẽ giúp fanpage đáng tin cậy hơn và phát triển đúng hướng. 

Khi mở XFACE10, bạn sẽ được cung ứng hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể khi sử dụng lần tiên phong. Tuy nhiên, XFACE10 chỉ có 1 gói không tính tiền với tương đối ít tính năng. Nếu muốn triển khai nhiều thao tác hơn, bạn cần mua những gói trả phí như Basic, Gold hay gói Pro .

2.3. Simple Seeding – tăng like là đơn giản

Simple Seeding là phần mềm hacklike Facebook cực kỳ nổi tiếng và tương thích với những người bán hàng trực tuyến. Sử dụng Simple Seeding sẽ giúp bạn tăng like và comment Facebook một cách trọn vẹn tự động hóa. Tải phần mềm hack này và sử dụng còn giúp bạn hoàn toàn có thể seeding dựa theo đặc thù của từng người mua và dựa theo giới tính của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tăng like cho bài viết, ảnh hay những bài bán hàng một cách trọn vẹn dựa vào một cái click chuột .

Simple Seeding sẽ tự động hóa update những báo cáo giải trình để người dùng thuận tiện theo dõi và đưa ra kế hoạch. Ứng dụng này cũng có bản không lấy phí với những tính năng cơ bản để hack like Facebook. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua những phiên bản trả phí để sử dụng những tính năng hạng sang hơn .

3. Cách tải phần mềm hack like Facebook trên các hệ điều hành

Vậy làm thế nào để tải Phần mềm hack like ? Tùy từng phần mềm mà cách tải sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể triển khai những cách sau đây :

  • Nếu tải trên điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý IOS : truy vấn App store, nhập tên phần mềm và tải về như những ứng dụng thường thì .
  • Nếu tải trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android : truy vấn CH Play, nhập tên phần mềm và tải về như những ứng dụng thường thì .
  • Nếu tải cho PC/laptop: Bạn có thể truy cập vào website của ứng dụng và tải về theo hướng dẫn. Nếu không biết trang web của ứng dụng, bạn có thể nhập tên phần mềm vào ô tìm kiếm Google. Sau đó lựa chọn kết quả tìm kiếm phù phù hợp để tải ứng dụng về máy tính. 

Trước khi tải phần mềm hack like, bạn cần xác lập rõ ứng dụng bạn sử dụng tương thích với máy tính hay điện thoại cảm ứng để có cách tải tương thích nhất .

Các phần mềm mềm cho người yêu thiết kế phổ biến nhất:

Sử dụng các phần mềm hack like Facebook là giải pháp hữu ích giúp tăng tương tác và tăng lượt like nhanh chóng. Vì thế Vintech City gợi ý cho bạn nhưng phần mềm miễn phí phù hợp để bạn có thể sử dụng vào đúng mục đích nhất.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm