Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Phần mềm Format USB cực mạnh không nên bỏ qua

Đăng ngày 19 August, 2023 bởi admin

Để có thể Format USB trên máy tính, người dùng thường sử dụng đến công cụ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Nhưng ở bài viết này, Techcare – sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn một số phần mềm Format USB cực mạnh không nên bỏ qua. Hãy theo dõi ngay bên dưới nhé!

Phần mềm Format USB cực mạnh – HP USB Disk Storage Format Tool

Download phần mềm Format USB HP USB Disk Storage Format Tool tại: https://drive.google.com/file/d/1OCUanz5bPaviDsvSRL2h59T1Vz7GsIoR/view

HP USB Disk Storage Format Tool là một trong những phần mềm format USB không tính tiền tốt nhất. Càng tuyệt vời hơn khi phần mềm này có năng lực Format khác mà những phần mềm không hề thực thi được. Với cách sử dụng phần mềm Format USB HP USB Disk Storage Format Tool vô cùng đơn thuần .

phan-mem-format-usb

Đối với phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool. Các bạn sẽ được phép sử dụng mà không cần phải thiết lập. Các bạn chỉ cần khởi động phần mềm lên và khởi đầu sử dụng như sau :

  • Device: Đây chính là thiết bị mà các bạn đang muốn Format

  • File System: Kiểu định dạng khi thực hiện Format

  • Volume label: Là tên của USB sau khi đã thực hiện Format hoàn tất

  • Format Options: Một số tùy chọn khi Format

Sau khi những bạn đã thiết lập triển khai xong tại những mục trên. Bạn hãy nhấn nút Start để phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool khởi đầu Format USB. Nếu những bạn chuyển sang chính sách Quick Format thì vận tốc Format của phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool này sẽ diễn ra rất nhanh gọn .

Phần mềm format usb cứng đầu – SD Card Formatter

Download phần mềm format usb cứng đầu SD Card Formatter tại: https://drive.google.com/file/d/1wQaLr04xlhw3YELd3MbkuXKa0RNFnpkI/view

Phần mềm SD Card Formatter cũng là một công cụ Format được tạo ra từ nhà phân phối những thiết bị tàng trữ di động. Chẳng hạn như USB hay thẻ nhớ, … Phần mềm SD Card Formatter này đã được người dùng nhìn nhận cực kỳ cao trong quy trình Format USB .

phan-mem-format-usb

Phần mềm SD Card Formatter được sử dụng rất đơn thuần. Bạn chỉ cần triển khai setup rồi mở màn khởi động phần mềm SD Card Formatter để hoàn toàn có thể sử dụng .

  • Select card: Đây là thiết bị mà các bạn cần format (Đối với trường hợp không tìm thấy. Các bạn hãy chọn nút Refresh để tiến hành quét lại những thiết bị ngoại vi).

  • Card information: Đây là thông tin về thiết bị

  • Formatting options: Là tùy chọn cài đặt những chế độ format

  • Volume label: Là tên của thiết bị được hiển thị sau khi đã format xong

Nếu những bạn đã thiết lập xong, bạn hãy nhấn vào Format để phần mềm SD Card Formatter thực thi format USB .

Phần mềm định dạng USB – UTmake

Download phần mềm định dạng USB – Utmake tại: https://drive.google.com/file/d/19m_sSEmTVGE9ERedbpw7Mwqq9Ozk_1fq/view

Utmake là một phần mềm format USB rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng khi có tùy chọn rất da dạng ở bên trong. Với phần mềm Utmake này, những bạn hoàn toàn có thể triển khai format USB sâu xa. Nếu những bạn biết cách kiểm soát và điều chỉnh về những thông tin bên trong quy trình format .

phan-mem-format-usb

Nếu bạn là một người sử dụng phần mềm này để thực thi những tính năng cơ bản. Bạn không cần phải quan tâm đến những tính năng khác. Bạn chỉ cần chọn vào thiết bị USB mà bạn cần format ở mục Select disk. Cuối cùng, bạn chọn Format để quy trình hoàn tất .

Phần mềm Format USB – USB Disk Storage Format Tool 6.0

Download phần mềm USB Disk Storage Format Tool 6.0 tại: https://drive.google.com/file/d/1O8UTTKdkT88rKnhFimU-rQ8N3yguqBAr/view

USB Disk Storage Format Tool 6.0 lúc bấy giờ đang là một phần mềm Format USB cá thể được sử dụng rất thông dụng. Với phần mềm USB Disk Storage Format Tool 6.0, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa được 1 số ít lỗi hiệu suất cao khi bạn Format USB bằng tay thủ công .

phan-mem-format-usb

Phía dưới sẽ là những công cụ lan rộng ra của phần mềm Format USB này .

Trên đây chính là những phần mềm Format USB cực mạnh không nên bỏ qua mà Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã gợi ý đến các bạn. Với những chia sẻ này, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được cho mình phần mềm Format USB tốt nhất nhé!

Source: https://vh2.com.vn
Category : Phần Mềm