Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dành cho người dùng Việt

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin


Anh Thư – vào ngày 26/08/2021
2 Bình luận

Trong bài này sẽ ra mắt đến những bạn một số ít phần mềm quản trị bán hàng và kinh doanh thương mại không lấy phí thông dụng với người dùng tại Nước Ta lúc bấy giờ .

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất cho dân kinh doanh

1. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Sapo POS là một ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh miễn phí trên điện thoại, là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực quản lý bán hàng tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù miễn phí nhưng ứng dụng này không hề có các giới hạn gì về tính năng hay thời gian sử dụng, hơn thế nữa lại có giao diện khá thân thiện nên được rất nhiều người chọn sử dụng.

Sapo POS cung ứng nhiều gói loại sản phẩm và dịch vụ, cung ứng nhiều quy mô kinh doanh thương mại khác nhau từ kinh doanh thương mại trực tiếp tại shop đến bán hàng trên website hay sàn thương mại điện tử và mạng xã hội Facebook. Ứng dụng còn được cho phép người dùng thống kê những số liệu quan trọng dưới dạng biểu đồ, trấn áp số lượng hàng lẫn thông tin liên lạc của người mua, qua đó tương hỗ chủ doanh nghiệp và chủ shop đưa ra những kế hoạch kinh doanh thương mại tương thích .Đặc biệt, ứng dụng Sapo có liên kết với những đơn vị chức năng luân chuyển uy tín như Giao hàng tiết kiệm chi phí, Giao hàng nhanh, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove, … được cho phép bạn tạo những đơn hàng và tự động hóa chuyển đơn sang cho những đơn vị chức năng giao hàng một cách nhanh gọn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn sử dụng dịch vụ luân chuyển Sapo Express để được hưởng tặng thêm phí luân chuyển lên đến 30-40 % .Xem thêm : Gợi ý 7 phần mềm quản trị việc làm tốt nhất lúc bấy giờ cho dân văn phòng

2. Phần mềm quản lý bán hàng AnVietsoft

Phần mềm quản lý bán hàng AnVietsoft

AnVietsoft là phần mềm quản trị bán hàng không lấy phí đến từ nhà phát hành An Việt, có ưu điểm là giao diện thuần Việt nên rất dễ làm quen và sử dụng cho những chủ shop ở mọi độ tuổi, giúp người dùng quản trị sản phẩm & hàng hóa, hàng tồn dư, quản trị hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, quản trị và phân quyền cho nhân viên cấp dưới, tương hỗ chăm nom người mua. Theo khảo sát, phần mềm này thường được những doanh nghiệp cá thể về nghành nhà hàng quán ăn, quán café và phòng tập gym sử dụng nhiều nhất .Phần mềm hoàn toàn có thể được truy vấn mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo giải trình tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật thông tin và tự động hóa chăm nom người mua nên giúp quy trình kinh doanh thương mại tại những shop được hiệu suất cao hơn .

3. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft là một phần mềm quản trị bán hàng không tính tiền tương thích với những shop và siêu thị nhà hàng quy mô nhỏ. Phần mềm có giao diện bằng tiếng Việt thân thiện với những menu quản trị được biểu lộ bằng icon minh họa rõ ràng, giúp người dùng thuận tiện thao tác và quản lý và vận hành .Ưu điểm điển hình nổi bật của Dantrisoft là năng lực đồng điệu mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý bán hàng đa kênh trực tuyến lẫn offline, giúp người dùng quản trị được hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tại nhiều nơi khác nhau chỉ qua một phương tiện đi lại duy nhất nhất. Ngoài ra, Dantrisoft còn tích hợp tính năng tạo list bảng giá, quản trị chiết khấu, quản trị tặng thêm và đồng nhất thông tin người mua hiệu suất cao .

4. Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

Winta Sales là một phần mềm quản trị bán hàng offline không tính tiền, không số lượng giới hạn tính năng và không cần key để kích hoạt. Phần mềm được phong cách thiết kế bằng hệ cơ sở tài liệu SQL Server với dung tích tàng trữ khá lớn, ngôn từ lập trình được sử dụng là Visual basic 2008 và Crystal report được cho phép xử lý số liệu nhanh gọn và đúng chuẩn, hoàn toàn có thể thích hợp với một số ít phần mềm khác .Winta Sales tương thích với những doanh nghiệp có nhu yếu quản trị linh động, có khuynh hướng tiếp tục biến hóa quy mô, tổ chức triển khai và ngành nghề, ví dụ như những shop, nhà hàng nhỏ và kho hàng nhỏ .Winta Sales có tính bảo mật thông tin cao và năng lực tự động hóa sao lưu dữ liệu dự trữ trong sever, được cho phép bạn hoàn toàn có thể Phục hồi lại thông tin bất kỳ khi nào trong trường hợp lỡ tay xóa nhầm. Ngoài những tính năng chính như quản trị Nhập-Xuất-Tồn, lệch giá, nợ công, hợp đồng, tính hoa hồng và cảnh báo nhắc nhở hàng tồn dư, … Winta Sales còn hoàn toàn có thể phối hợp với những phần mềm kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting giúp góp thêm phần thôi thúc lệch giá bán hàng tốt hơn .Xem thêm : Top 5 phần mềm kế toán không lấy phí tốt nhất 2022 cho cá thể và doanh nghiệp

5. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Kiotviet được nhìn nhận là một trong những phần mềm quản trị bán hàng mưu trí nhất, nhờ năng lực trấn áp những thanh toán giao dịch kinh doanh một cách mạng lưới hệ thống và tạo lập những hạng mục người mua hay hóa đơn, sản phẩm & hàng hóa, giúp cho việc quản trị kinh doanh thương mại được đơn thuần và thuận tiện hơn .Một trong những tính năng mê hoặc của KiotViet là quản trị tài liệu sản phẩm & hàng hóa, được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng nhà nước. Chức năng này giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi chi tiết cụ thể tổng thu, tổng chi và quản trị tồn quỹ tương ứng, ngoài những cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những loại phiếu thu chi theo mã, Trụ sở, loại thu chi, chứng từ hay thời hạn .Ngoài ra, phần mềm còn tương hỗ người dùng quản trị sản phẩm & hàng hóa bằng cách phân loại rõ ràng theo từng nhóm đối tượng người tiêu dùng loại sản phẩm, qua đó nắm được đúng mực số lượng hàng tồn dư .

6. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Toko Tech là một phần mềm quản trị bán hàng không lấy phí, tương hỗ người dùng theo dõi bán hàng tại quầy, quản trị đơn hàng trực tuyến / offline, trấn áp kho hàng và báo cáo giải trình chi tiết cụ thể theo từng phân mục. Hệ thống Toko Tech được kiến thiết xây dựng trên công nghệ tiên tiến điện toán đám mây ( cloud-based ), do đó người dùng chỉ cần có thông tin tài khoản và liên kết mạng Internet là hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để quản trị việc làm từ xa .Ưu điểm điển hình nổi bật của Toko Tech là tính năng quản trị bán hàng trực tiếp tại quầy ( POS ), bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, thông tin giải quyết và xử lý giao hàng, năng lực theo dõi và quản trị kho đều được tích hợp sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo giải trình, list điểm bán và ứng dụng mã vạch vào quản trị mẫu sản phẩm cũng là một trong những yếu tố khiến cho Toko Tech trở nên ưu việt hơn so với những phần mềm bán hàng không lấy phí khác lúc bấy giờ .Xem thêm :

Source: https://vh2.com.vn
Category: Phần Mềm