Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Cty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mạnh Nguyễn

Đăng ngày 12 August, 2022 bởi admin
SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY MẠNH NGUYỄNTiết kiệm tối đa – yên tâm shopping

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn thành lập năm 2013, thuộc quyền quản lý của công ty TNHH TM & DV Mạnh Nguyễn.Với quy mô của siêu thị điện máy lớn, đa dạng và phong phú, Mạnh Nguyễn có trên 3000 mặt hàng thuộc chủng loại điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số, thiết bị tin học, thiết bị giải trí, viễn thông. ..

Với kế hoạch tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa và tạo thiên nhiên và môi trường yên tâm shopping, Mạnh Nguyễn chú trọng kiến thiết xây dựng quyền lợi thiết thực nhất cho người mua lúc bấy giờ .SẢN PHẨM TỐT – GIÁ TIẾT KIỆMĐược sự tương hỗ từ những nhà phân phối phân phối mẫu sản phẩm chuyên nghiệp số 1 tại Việt nam, những loại sản phẩm tại ẩm thực ăn uống là hàng chính hãng, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, chính sách bh bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà phân phối .Giá cả của được bán theo tiêu chuẩn “ bán hàng tại kho ”, do đó luôn thấp hơn so với thị trường, giúp người mua tiết kiệm chi phí được rất nhiều khoản kinh phí đầu tư shopping. Đặc biệt, bên cạnh kinh doanh bán lẻ, Mạnh Nguyễn có chính sách hỗ trợ giá tốt cho đơn vị chức năng có nhu yếu làm đại lý .Mạnh Nguyễn cũng là nhà hàng có mức loại sản phẩm vừa đủ và phong phú cao. Duy nhất tại đây, người mua hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều mã mẫu sản phẩm hiện không có ở nhiều ẩm thực ăn uống điện máy .TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨCĐể tiết kiệm chi phí thời hạn và bảo vệ mọi cá thể, đơn vị chức năng trên toàn nước đều hoàn toàn có thể shopping, nhà hàng siêu thị Mạnh Nguyễn lựa chọn hình thức kinh doanh thương mại chính là bán hàng trực tuyến với những quy định ngặt nghèo về sự bảo đảm an toàn cũng như tiện nghi cho người mua :

+ Toàn bộ hình ảnh trên website đều được mô tả tỉ mỉ, chi tiết. Hình ảnh chụp thật 100%. Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch.

+ Sử dụng những phương pháp thanh toán giao dịch phong phú, có độ đáng tin cậy cao như : thanh toán giao dịch tiền sau khi nhận hàng, giao dịch chuyển tiền, bảo kim+ Phương thức luân chuyển hàng nhanh gọn có bảo hiểm và dịch vụ lắp ráp tận nơi cho người mua .+ Cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của người mua khi mua hàng trực tuyếnNgoài ra, khi có nhu yếu tìm hiểu thêm trực tiếp loại sản phẩm, người mua cũng hoàn toàn có thể đến tại kho và văn phòng thanh toán giao dịch tại TP.HN .DỊCH VỤ CHĂM SÓC, HẬU MÃI CHU ĐÁOKhi shopping tại siêu thị nhà hàng, người mua sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn nâng cao, xu thế lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu sử dụng và kinh tế tài chính. Mục tiêu sau cuối là mang lại những thông tin thực sự khách quan, đúng mực nhất và sự tự do và hài lòng cho người mua khi lựa chọn mua hàng. Siêu thị cũng đặc biệt quan trọng dành nhiều chủ trương khuyến mại chăm nom cho người mua thân thương, gắn bó .Thành lập trên quan điểm kinh doanh thương mại trang nghiêm, chuyên nghiệp, nhà hàng siêu thị Mạnh Nguyễn luôn đồng nhất trên hướng đi mang tới cho người mua cảm nhận độc lạ về sự Giao hàng tận tình – thuận tiện tối đa, lấy chữ tâm làm đầu và mục tiêu kết nối người mua bền vững .

Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn

Add : Số 22 ngách 64 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà NộiFanpage : https://www.facebook.com/dienmaymanhnguyen/