Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Nhận Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Đăng ngày 12 August, 2022 bởi admin
Địa chỉ cơ sở nhận gia công inox giá rẻ theo nhu yếu trên Toàn quốcCác vật dụng gia dụng, thiết bị inox thường được sản suất hàng loạt. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, người mua muốn tạo ra thiết bị inox riêng khác với phong cách thiết kế định sẵn. Lúc này, cần đến những cơ sở gia công inox theo nhu yếu để đặt loại sản phẩm theo ý muốn của người mua. Quang Huy là xưởng chuyên nhận đăt gia công làm đồ inox theo nhu yếu .
Các loại sản phẩm ứng dụng Inox gồm có :

 • Thiết bị đồ nấu nhà bếp công nghiệp: nồi phở điện, nồi xôi điện, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu cháo, nồi nấu rượu, tủ bán phở, xe hủ tiếu…..
 • Đồ gia dụng Inox như: xe đẩy bán hàng rong, xe bánh mì, tủ kính bán cơm, xe đẩy inox, giá kệ trưng bày,…..
 • Máy móc cho các cơ sở giết mổ gia cầm, gia súc: máy vặt lông gà vịt, chim cút, máy quay lông lợn, máy làm lông dê,….

Gia công inox theo yêu cầu là gì?

Gia công Inox theo nhu yếu là hàng loạt những việc làm sản xuất và sản xuất nhằm mục đích tạo ra những loại sản phẩm inox theo nhu yếu người mua. Như bạn thấy, những cơ sở gia công inox thường sản xuất hàng loạt những mẫu loại sản phẩm theo bản vẽ sẵn có để tương thích với nhu yếu phần đông người mua trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn mong ước có một mẫu sản phẩm Inox riêng không liên quan gì đến nhau, ship hàng cho mục tiêu riêng của mình. Lựa chọn tìm tới những xưởng gia công nhận đặt theo nhu yếu chính là giải pháp tốt nhất .
Quá trình gia công inox này gồm có những hoạt động giải trí như hàn, cắt, khoan, dập, … để tạo thành những bộ phận, chi tiết cụ thể theo bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, sẽ lắp ghép những bộ phận để tạo ra mẫu sản phẩm hoàn hảo .
Gia công inox là việc làm có tính trình độ cao. Để bảo vệ độ đúng mực, nhiều loại máy móc chuyên sử dụng được dùng để gia công inox như : máy đột dập, máy chấn gấp, máy soi rãnh, máy cắt plasma, … .. Các máy móc thiết bị rất phức tạp. Nếu không biết những sử dụng hoàn toàn có thể gây tai nạn đáng tiếc lao động. Vì vậy, nhu yếu kỹ thuật viên phải là những người có kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề dày dặn .
Gia công Inox tại xưởng chuyên cơ khíThông thường, việc gia công inox được triển khai theo bản vẽ mẫu của công ty. Trong trường hợp có những đơn đặt hàng với mẫu mã và phong cách thiết kế riêng thì sẽ thực thi gia công inox theo nhu yếu người mua .
Dù là thực thi sản xuất hàng loạt hay làm theo nhu yếu người mua. Quy trình gia công inox cũng đều phải triển khai thật tỉ mỉ, đúng mực. Sản phẩm triển khai xong đạt nhu yếu nghệ thuật và thẩm mỹ, chất lượng. Hạn chế tối đa loại sản phẩm lỗi .

Đặc điểm đặt làm đồ inox theo yêu cầu

Chất liệu sản xuất

Các mẫu sản phẩm đồ Inox thường được chia thành loại mẫu sản phẩm Inox hạng sang và thường thì .
Trong đó, inox 304 là vật liệu hạng sang nhất, độ bền cao, không bị gỉ sét. Những thiết bị căn phòng nhà bếp như xoong nồi, chậu rửa inox 304 có độ sáng bóng loáng cao, dễ vệ sinh. Giá thành của những loại sản phẩm Inox 304 cũng đắt hơn cả .
Thân nồi phở Inox 304 3 lớp thương hiệu Quang HuyCác loại sản phẩm thường thì sản xuất từ Inox 201 kém bền hơn. Dù vậy, vật liệu inox 201 vẫn được nhìn nhận vật liệu tốt. Bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng những đồ gia dụng làm bằng vật liệu này. Thành phẩm vật dụng, thiết bị làm từ Inox 201 có giá rẻ hơn Inox 304 .
Khi đặt gia công sản phẩm tại những xưởng Inox, bạn sẽ được lựa chọn về vật liệu sử dụng để sản xuất loại sản phẩm .

Yêu cầu thiết kế

Khác với những loại sản phẩm được sản xuất hàng loạt, khi đặt gia công sản xuất theo nhu yếu bạn hoàn toàn có thể biến hóa tương thích với mục tiêu và nhu yếu sử dụng. Sản phẩm mang đặc thù và phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau. Khách hàng không chỉ là người đưa ra ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế. Chính họ cùng sẽ can thiệp vào quy trình sản xuất để bảo vệ rằng loại sản phẩm sau cuối được như ý muốn .

Tính năng sản phẩm

Ngoài hiệu quả chính, một loại sản phẩm hoàn toàn có thể được tích hợp thêm nhiều bộ phận để tăng tiện ích sử dụng cho người mua .
Ví dụ như :
– Khi đóng xe bán hủ tiếu. Khách hàng hoàn toàn có thể nhu yếu xe đẩy không có nồi nấu. Hoặc lựa chọn chiếc xe tích hợp 1, 2, 3 nồi hủ tiếu theo nhu yếu .
– Đối với xe đẩy bán hàng rong, quý khách hoàn toàn có thể đặt phong cách thiết kế những size xe khác nhau. Trên xe có 1, 2, 3 tầng để đồ vật bán hàng. Hay xe phong cách thiết kế 2 bàn gấp mở bên hông thay vì 1 bàn như mẫu sẵn có .
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Inox 304 thiết kế tại xưởng Quang Huy

Lợi ích đặt gia công đồ inox theo yêu cầu tại Quang Huy

Gia công inox theo nhu yếu là một trong những dịch vụ được người dùng rất chăm sóc. Vậy những lí do nào khiến người mua hàng lựa chọn tìm tới những xưởng, cơ sở sản xuất gia công đồ Inox theo nhu yếu nhiều đến vậy .

Thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Những loại sản phẩm làm sẵn có mẫu mã và mẫu mã giống nhau không tạo nên phong thái riêng hoặc không tương thích với nhu yếu sử dụng .
Thực tế, quy mô kinh doanh thương mại của nhà hàng quán ăn quán ăn là khác nhau. Theo đó, nhu yếu sử dụng những loại thiết bị phòng bếp cũng khác nhau. Đây là nguyên do khiến những loại nồi điện, nhà bếp điện, tủ kính đựng đồ ăn, tủ kệ đựng thực phẩm, …. phong cách thiết kế sẵn chưa thế trọn vẹn làm chiều lòng người mua .
Khi mua những loại đồ inox làm sẵn, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng dựa theo mẫu nhà phân phối lắp ráp. Có những tính năng thiết yếu so với căn nhà bếp của bạn nhưng vật dụng lại không có. Ngược lại, có nhưng bộ phận mà bạn không cần dùng đến. Như vậy chỉ khiến cho những bộ phận trên thiết bị thêm thừa thãi và cồng kềnh .
Khi đặt những mẫu sản phẩm tại dịch vụ gia công inox, bạn hoàn toàn có thể đặt làm thêm những bộ phận để tăng tính năng sử dụng. Xưởng sản xuất trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét những câu yều của bạn để sản xuất ra loại sản phẩm tương thích nhất .
Vì vậy, người ta tìm đến dịch vụ gia công inox đặt làm loại sản phẩm theo phong cách thiết kế công dụng, mẫu mã và kích cỡ riêng .

Mua hàng với giá gốc tại xưởng

Mua thiết bị, đồ gia dụng inox được trực tiếp sản xuất tại xưởng luôn có giá rẻ hơn so với thị trường. Sản phẩm không qua tay những đại lý trung gian, cơ sở phân phối .
Khi mua thiết bị inox gia công tại xưởng, bạn sẽ được mua hàng với giá gốc. Hơn thế nữa, loại sản phẩm còn được Bảo hành và bảo dưỡng chính hãng, trực tiếp từ nhà phân phối. Giúp bản đảm quyền lợi và nghĩa vụ mua hàng của người dùng tốt nhất .
2 nồi điện được lắp đặt trên tủ bán phở Inox

Giao hàng đúng hẹn

Bạn vẫn nghĩ đặt làm đồ gia công theo nhu yếu tốn thời hạn lâu hơn. Bạn phải đặt hàng trước cả tháng trời. Tuy nhiên, thực sự không phải vậy .

Hiện nay, hệ thống máy móc tại cơ sở gia công Inox Quang Huy được trang bị hiện đại. Các sản phẩm đã có mẫu và phôi được làm sẵn. Mặt khác, số liệu kích thước thực tế đã được khác hàng cung cấp. Vì vậy quy trình chế tạo cũng nhanh hơn rất nhiều. Xưởng inox Quang Huy luôn hoàn thành sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn theo đúng thời hạn.

Thông thường so với mẫu sản phẩm không quá phức tạp thời hạn chỉ khoảng chừng từ 2-4 ngày đã đã hoàn thành xong loại sản phẩm. Sẵn sàng video quay mẫu sản phẩm trực tiếp cho người mua xem .

Kiểu dáng độc đáo

Khi đặt gia công vật dụng, thiết bị inox theo nhu yếu bạn được sở hữu sản phẩm độc lạ, mới mẻ và lạ mắt mang phong thái riêng .
Bạn hoàn toàn có thể biến hóa mẫu mã, bố cục tổng quan loại sản phẩm theo sự phát minh sáng tạo của mình. Đồng thời phong cách thiết kế thêm những bộ phận trang trí như decal, ảnh dán, đèn led, … Vậy là bạn đã chiếm hữu một thiết bị inox gia công độc lạ, lôi cuốn người mua khi kinh doanh thương mại .
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kính cong, xe bánh mì

Ứng dụng đồ gia công inox theo yêu cầu

Nhắm tới tiềm năng là làm hài lòng người mua, Quang Huy đã cho ra đời nhiều dòng loại sản phẩm thiết bị căn phòng nhà bếp, kinh doanh thương mại khác nhau. Dù bạn là hộ kinh doanh thương mại nhỏ lẻ hay shop lớn. Bạn là chủ nhà hàng quán ăn hay những tiểu thương nhỏ lẻ bán quán ăn vỉa hè, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được mẫu sản phẩm gia công inox vừa lòng tại Quang Huy .

Đồ gia dụng nồi điện Inox thiết bị bếp cho quán ăn, nhà hàng

Xưởng cơ khí Quang Huy nhận thiết kế những thiết bị căn phòng nhà bếp cho những khu công nghiệp, bệnh viện, quán ăn, nhà hàng quán ăn, trường học, nhà máy sản xuất, nhà bếp quân đội trên Toàn quốc. Xưởng sản xuất gia công thiết bị nhà bếp Inox 304 theo nhu yếu tại TP. Hà Nội .

 • Nồi nấu phở, nồi cháo, nồi hấp xôi, nồi bánh cuốn….
 • Bếp Á, bếp Âu công nghiệp
 • Gia công kệ đựng thực phẩm inox, bàn bếp Inox
 • Xe bán cháo dinh dưỡng, cháo lòng…

Chi tiết thông số dung tích nồi phở từ 20-500 lít: https://vh2.com.vn/ct/noi-dien-nau-pho-quang-huy

Bộ 3 nồi phở điện có kèm bánh xe đẩy di chuyển

Chuyên gia công tủ quầy đựng thức ăn bán hàng Inox 304

Xưởng cơ khí Quang Huy gia công tủ quầy bán bún phở, hủ tiếu, bún bò, tủ kính bán cơm, tủ đung nóng thức ăn … .. vật liệu Inox 304 hạng sang. Thiết kế tủ quầy tích hợp 1, 2, 3 nồi điện. Dung tích nồi từ 20-500 lít
Với những tủ hâm sôi thức ăn, tủ cháo dinh dưỡng sẽ phong cách thiết kế những khay đựng cơm, thực phẩm .
Xe hủ tiếu, tủ bán hủ tiếu gõ giá rẻ tại Quang Huy

Xưởng gia công xe đẩy bán hàng lưu động Inox theo yêu cầu giá rẻ

Hình thức kinh doanh thương mại bán hàng lưu động vỉa hè đường phố mang lại nguồn lệch giá khá lớn cho nhiều người. Đây cũng là mô hình bán hàng rất là tiềm năng. Và việc làm bán hàng vỉa hè sẽ thuận tiện thuận tiện hơn nếu sử dụng xe đẩy bán hàng lưu động .
Với phong cách thiết kế như 1 shop mini thu nhỏ, xe đẩy bán hàng rong Quang Huy hiện được rất nhiều người đặt gia công tại xưởng. Tiêu biểu phải kể tới :

 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe xôi, xe bánh mì chả cá, bánh mì que
 • Xe đẩy bán đồ chiên, đồ ăn vặt
 • Xe bán nước ép hoa quả, sinh tố, nước mía, trà sữa, cafe,….
 • Xe bán gà rán, khoai tây chiên, trà chanh….

Chi tiết về các loại xe đẩy bán hàng rong và báo giá: https://vh2.com.vn/xe-day-ban-hang-rong.html

Xem bánh mì, xôi, bánh bao, dimsum kèm 2 nồi hấp đang năngXe đẩy Inox lưu động bán hàng được gia công phong cách thiết kế tích hợp những bộ phận cụ thể khoa học. Kích thước xe từ 1 – 2 m tùy theo nhu yếu khách. Trên xe đẩy Inox bán hàng được tích hợp thêm lò nướng thịt, nhà bếp chiên rán bằng điện hoặc gas, chảo chiên, nồi hấp xôi … ..
Bánh xe chịu lực, chuyển dời linh động trên vỉa hè, đường phố. Đẩy xe bán hàng nhẹ nhàng, không tốn sức. Mỗi dòng xe đều được phong cách thiết kế với đề can đẹp mắt, lôi cuốn người mua .
Ngoài size và mẫu mã thông dụng, Quang Huy còn nhận gia công inox theo nhu yếu hành khách. Chất liệu xe bán hàng được gia công bằng Inox 304 hoặc 201 tùy theo kinh tế tài chính người mua .
Mẫu xe inox bán trà, sinh tố, nước ép

Cơ sở gia công máy vặt lông gia súc, gia cầm cho lò mổ gà vịt

Vặt lông gà vịt, chim cút bằng tay tới cả hàng trăm con ? Bạn cần thuê tới cả 5-7 người, ngồi vặt cả buổi sáng ? Tính toán ngân sách, lời lãi cũng không còn được là bao .

Chỉ với máy vặt lông gà vịt năng suất 1-8 con/ mẻ trong vòng 1 phút. Tỷ lệ sạch lông tới 96%. Không trầy da, dập mỏ, gãy cổ cánh gà vịt. Máy vặt lông gà thực sự là giải pháp hiệu quả cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ như bán vịt quay, quán lẩu gà vịt, nhà hàng bún phở gà hay những lò mổ chuyên gà vịt.

Kích thước máy làm gà phổ biến từ 50-80cmCông ty Quang Huy gia công máy vặt lông gia súc, gia cẩm Inox 304 chất lượng cao. Máy làm gà không bị hoen gỉ khi tiếp xúc hoạt động giải trí nhiều trong thiên nhiên và môi trường nước .
Các dòng loại sản phẩm máy vặt lông tiêu biểu vượt trội như :

 • Máy vặt lông gà vịt, chim cút, chim câu
 • Máy làm lông lợn
 • Máy làm lông thỏ
 • Máy quay lông dê
 • Máy vặt lông chó

Tất cả những loại sản phẩm của Quang Huy đều được làm bằng inox hạng sang. Nhờ vậy mà những thiết bị phòng bếp Quang Huy không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn có tuổi thọ vĩnh viễn. Thiết bị nhà bếp tối ưu công suất sử dụng, giá cả tặng thêm nhất .

Địa chỉ cơ sở nhận gia công inox giá rẻ theo yêu cầu trên Toàn quốc

Ngày nay, những mẫu sản phẩm, thiết bị inox tân tiến đã dần thay thế sửa chữa những đồ vật truyền thống cuội nguồn. Nhu cầu sử dụng những loại nồi điện inox, nhà bếp inox mưu trí, xe đẩy Inox … ngày càng nhiều. Bạn là người tiêu dùng đang tìm kiếm địa chỉ gia công inox chất lượng, uy tín. Hãy đến với Quang Huy để nhận được dịch vụ gia công inox tốt nhất .
Công ty Thiết bị nhà bếp Việt Quang Huy là một tên thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc sản xuất và gia công những mẫu sản phẩm bằng inox. Với mạng lưới hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến văn minh, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề, Quang Huy luôn mang đến cho người mua những loại sản phẩm tốt với giá “ tặng thêm ” nhất .
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy– Dịch Vụ Thương Mại gia công Inox phân phối mọi tiêu chuẩn theo nhu yếu của người mua .
– Những dòng loại sản phẩm phong thái riêng, không có sẵn trên thị trường. Phù hợp nhất với nhu yếu sử dụng và kinh tế tài chính của hành khách .
– Giao hàng đúng hẹn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách tối đa. Quang Huy cung ứng số lượng mẫu sản phẩm đặt hàng lớn trong thời hạn ngắn và đạt chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn như đã cam kết .

– Sản phẩm Inox gia công đạt chuẩn thiết kế, thông số kỹ thuật, chất liệu, cấu trúc, tính năng…… như đã thỏa thuận.

Quang Huy nhận gia công thiết bị nhà bếp Inox, vật dụng gia dụng tại Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên khắp những tỉnh thành Toàn quốc .

Hotline: 09666.23.666

Website: https://vh2.com.vn/

Cơ sở sản xuất xe bánh mì Quang Huy