Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Danh sách các phường quận cầu giấy

Đăng ngày 24 November, 2022 bởi admin
Quận Cầu Giấy là một trong những cửa ngõ quan trọng của Hà Nội Thủ Đô, và nằm ở phía Tây của Hà Nội. Từ thời xưa, mọi người đã biết đến nơi đây với một vùng quê giàu truyền thống cuội nguồn văn hóa truyền thống. Nếp sống văn minh, lịch sự. Đậm truyền thống Hà Nội ngàn năm văn hiến. Vậy nên thời điểm ngày hôm nay hãy cùng đi tìm hiểu và khám phá “ Danh sách những phường Q. Cầu Giấy ”, “ map Q. Cầu Giấy ” hay có những đường phố nào của Q. này … Trong bài viết sau nhé .

Cầu Giấy ở đâu ?

Theo nguồn vi.wikipedia, thì Cầy Giấy là một cây cầu bắc qua sông Tô Lịch. Và nơi đây được gọi là đường Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội .

quận Cầu Giấy

Thời xưa, thì tên cầu đã được đặt cho Ô Cầu Giấy xưa, và trở thành quận Cầu Giấy như hiện nay.

Xem thêm : Thông tắc cống tại Đống Đa

Bản đồ Q. Cầu Giấy ?

quận cầu giấy

Ủy Ban Nhân Dân Q. Cầu Giấy ở đâu ?

Câu hỏi Cầu Giấy ở đâu, hay map Q. Cầu Giấy cũng đều được giải đáp cả rồi. Giờ thì đi tìm xem địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân của Q. nằm ở đâu nào .
Địa chỉ : 36 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 024 3833 2680 .
Nếu bạn ở khu Cầu Giấy, mà có chuyện gì muốn lên Ủy Ban Nhân Dân phường thì hãy quan tâm đến vào giờ hành chính nha. Chứ đừng có đến sớm quá, hay cũng muộn quá. Giờ thao tác từ 8 am – 17 pm. Và không thao tác ngày nghỉ ( thứ 7, CN ) Cũng như những ngày lễ tết nhé .

Dịch vụ của công ty CP vệ sinh Hưng Thịnh cũng từng đến UBND rồi đấy. Nhưng không phải là để hỏi han về giấy tờ hay gì cả. Mà để làm gì thì xem link này nhé:  https://vh2.com.vn/hut-be-phot-tai-uy-ban-nhan-dan-quan-cau-giay/ 

Các phường thuộc Q. cầu giấy .

Quận Cầu Giấy có tổng số 8 phường. Bao gồm những phường sau : Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân. Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa .

Các phố ở Q. Cầu Giấy :

Như đã nói ở trên, Cầu Giấy có tổng số 8 phường. Và cho nên vì thế, số lượng đường phố ở Q. này đã lên đến số lượng là 71 ( wow, thế mới biết là nhiều phố thuộc Q. này phết đó, hehe )

  • Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ. Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long .
  • Hạ Yên, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm.

quận Cầu Giấy

  • Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch. Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn .
  • Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật .
  • Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân. Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng .
  • Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ .
  • Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa .

Quận cầu giấy gần Q. nào ?

Thánh Google Map thì không kể, nhưng so với những con dân mù đường như mình đây. Thì cần phải Giao hàng thêm câu hỏi “ gần với Q. nào ” cho dễ tưởng tượng. Chứ không một ngày đẹp trời, đang đứng ở gần Cầu Giấy lắm rồi. Mà lại cứ mất công tra google map thì cực lắm, hehe .

quận Cầu Giấy

Có thể nói, gần với Cầu Giấy là Q. Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ. Còn gần Q. nào nữa không nhỉ ? Hãy chờ 1 bạn nào đó ở Q. Cầu Giấy. Trả lời hộ câu này nha. Chứ tác giả không ở Q. Cầu Giấy, nên không rõ lắm. : ” >

-Minh Ngọc- 

Nguồn : Tổng hợp .
Tags : Bản đồ Q. Cầu Giấy ?, Các phố ở Q. cầu giấy, Các phường thuộc Q. cầu giấy, Cầu Giấy ở đâu ?, Q. Cầu Giấy, Quận cầu giấy gần Q. nào ?, Ủy Ban Nhân Dân Q. Cầu Giấy ở đâu ?

Source: https://vh2.com.vn
Category : Nghe Nhìn