Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Ứng dụng POPS Kids tung ra phiên bản website: Hơn 30.000 video vui học nổi tiếng và an toàn cho trẻ

Đăng ngày 03 October, 2022 bởi admin
Ra mắt từ năm năm trước, ứng dụng POPS Kids nhanh gọn nhận được sự chăm sóc lớn của hàng triệu cha mẹ Việt với gần 30.000 video vui chơi và giáo dục nổi tiếng, cùng hơn 3.3 triệu người dùng và gần 30 triệu lượt xem. Tiếp tục nới rộng hoạt động giải trí trên những thiết bị, ứng dụng POPS Kids mới gần đây đã tung ra thêm phiên bản website https://kids.pops.vn/. Như vậy, trong một số ít điều kiện kèm theo không có Tivi hay thiết bị di động, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể linh động cho trẻ xem trên máy tính mà vẫn yên tâm. Ứng dụng POPS Kids tung ra phiên bản website: Hơn 30.000 video vui học nổi tiếng và an toàn cho trẻ - Ảnh 1.Ứng dụng POPS Kids được nhìn nhận cao khi tạo ra một khoảng trống riêng cho trẻ rất sâu xa, góp vốn đầu tư mạnh về giao diện lẫn nội dung, không lẫn tạp nội dung người lớn. Đặc biệt nhất là những tính năng bảo vệ trẻ nhỏ, gây ấn tượng khi cân bằng được cả 2 thái cực, cha mẹ vừa trấn áp được con sát sao, còn trẻ lại không hề cảm thấy không dễ chịu.

Với phiên bản website, giao diện, cách sắp xếp thư mục gần như tương đồng với ứng dụng, trong sáng, nhiều màu sắc sinh động. Cách sắp xếp thư mục gọn gàng theo từng nhu cầu giải trí như Âm Nhạc, Giải trí, Vui học và Yêu thích.

Ứng dụng POPS Kids tung ra phiên bản website: Hơn 30.000 video vui học nổi tiếng và an toàn cho trẻ - Ảnh 2.POPS Kids tạo ra một khoảng trống phẳng cho trẻ nhỏ dễ thưởng thức. Bố mẹ cũng hoàn toàn có thể lướt nhanh hoặc nhập từ khóa tương quan trên thanh Tìm kiếm để chọn nhanh chương trình tương thích cho con Ngay trên trang chủ đã có những yêu cầu video được tổng hợp trực quan, chia ra thành những khu vực theo nhu yếu như Hot series, Video mới, Top 10, Hoạt hình Châu Á Thái Bình Dương rực rỡ, Hoạt hình Âu Mỹ hay nhất, Thần đồng âm nhạc nhí, Cùng hát cùng học Tiếng Anh, Bé mày mò khoa học, Hoạt hình cho bé từ 0-3 tuổi, Hoạt hình cho bé từ 4-6 tuổi, Góc bé trai, Góc bé gái …. Các chương trình mới, đang được những bé yêu dấu cũng được đặt riêng thành một khu vực cho bé dễ tìm kiếm. Ứng dụng POPS Kids tung ra phiên bản website: Hơn 30.000 video vui học nổi tiếng và an toàn cho trẻ - Ảnh 3.

Có thể nói, ứng dụng POPS Kids là một thế giới khổng lồ dành cho trẻ. Trên ứng dụng có hơn 30.000 video bao gồm nhiều nội dung giải trí và giáo dục nổi tiếng toàn cầu được Việt hóa. Thậm chí, POPS Kids còn tự sản xuất nhiều chương trình giải trí, vui học hấp dẫn cho bé thưởng thức như series ca nhạc thiếu nhi “tỷ view” Mầm Chồi Lá, STEM – Thế giới khoa học, We Learn We Play, Livestream chương trình ca nhạc thiếu nhi, đố vui…

Mới đây, POPS Kids vừa bổ trợ 8 series mần nin thiếu nhi được thương mến số 1 quốc tế vào nội dung vui học mưu trí, gồm Cocomelon, Little Baby Bum, Go Buster, Gecko’s Garage, Toddler Fun Learning, Blippi, Arpo và Morphle. Trong đó, Cocomelon đạt thành tích ấn tượng nhất với hơn 100 triệu người theo dõi và Little Baby Bum với hơn 30 tỷ lượt xem toàn thế giới. Ứng dụng POPS Kids tung ra phiên bản website: Hơn 30.000 video vui học nổi tiếng và an toàn cho trẻ - Ảnh 4.Trọn bộ Doraemon lồng tiếng xuất hiện vừa đủ trên ứng dụng POPS KidsỨng dụng POPS Kids tung ra phiên bản website: Hơn 30.000 video vui học nổi tiếng và an toàn cho trẻ - Ảnh 5.

Bên cạnh kho nội dung phong phú, POPS Kids tạo sự khác biệt với hàng loạt ứng dụng giải trí tràn lan trên internet với những tính năng an toàn bảo vệ trẻ, cùng phụ huynh giúp bé cân đối giữa các hoạt động học tập, giải trí trên mạng và giao lưu xã hội.

Với tính năng hẹn giờ và lập lịch việc xem video hàng ngày, Khóa trẻ nhỏ, xem lại lịch sử vẻ vang, cha mẹ sẽ thuận tiện trấn áp nội dung và số lượng giới hạn thời hạn truy vấn ứng dụng, của bé. Tiện dụng hơn nữa, Mục Yêu thích hoàn toàn có thể lưu lại những video yêu quý để bé thuận tiện xem lại khi cần. Giải trí, học tập trực tuyến là xu thế và cũng là nhu yếu thiết yếu của trẻ nhỏ, tương thích với đời sống bận rộn của cha mẹ văn minh. Nếu trấn áp tốt, hình thức này chính là những trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ tăng trưởng trí tuệ, xúc cảm của trẻ. POPS Kids hoàn toàn có thể tải qua những hệ quản lý và điều hành iOS, Android, Samsung smartTV, LG smartTV, Sony smartTV hoặc trực tiếp tại website : https://kids.pops.vn/

Source: https://vh2.com.vn
Category : Ứng Dụng